Thạc sĩ về đào tạo và dinh dưỡng thể thao

Chung

Chương trình mô tả

(Máster Universitario en Entrenamiento y Nutrición Deportiva)

Bằng Thạc sĩ về đào tạo và dinh dưỡng thể thao được thiết kế để cung cấp cho sinh viên kiến ​​thức chuyên môn về các phương pháp đào tạo hiện đại nhất, xu hướng mới nhất về dinh dưỡng thể thao và hỗ trợ ergogenic tự nhiên để cải thiện hiệu suất thể thao.

MỤC TIÊU

Chương trình này dựa trên một phương pháp làm việc thực tế xuất sắc. Để đạt được sự đồng hóa tối ưu về kiến ​​thức, chúng tôi kết hợp làm việc theo nhóm, tham dự các buổi hội thảo và làm việc cá nhân tại các cơ sở của trường được trang bị công nghệ tiên tiến, bao gồm các phòng thí nghiệm sinh lý với thiết bị để thực hiện các bài kiểm tra đánh giá chức năng và kiểm tra đào tạo. phòng thí nghiệm đào tạo được trang bị để đo cường độ.

Mọi thứ được học cũng được củng cố bằng thực tập tại một số câu lạc bộ và câu lạc bộ thể thao quan trọng nhất. Mục đích của khóa học này là dành cho sinh viên để nhận được một đào tạo toàn diện mà sẽ chuẩn bị cho họ:

  • Lập trình các kế hoạch đào tạo ngắn hạn, trung hạn và dài hạn trong các ngữ cảnh khác nhau.
  • Xử lý thiết bị để phân tích chuyển động của con người và đào tạo giám sát.
  • Chuẩn bị chế độ dinh dưỡng tự nhiên và bổ sung, kết hợp với thời gian uống.
  • Tiến hành đánh giá thành tích và thành phần cơ thể.
  • Tiến hành nghiên cứu khoa học và phát triển.

NHẮM VÀO:

Bằng Thạc sĩ về đào tạo và dinh dưỡng thể thao là nhằm vào sinh viên tốt nghiệp hoặc sau đại học trong Khoa học hoạt động thể chất, các nhà ngoại giao về dinh dưỡng, ngoại giao trong Giáo dục thể chất, sinh viên tốt nghiệp ngành Y và các nhà ngoại giao trong Vật lý trị liệu hoặc Điều dưỡng. Sinh viên tốt nghiệp đại học khác có kinh nghiệm (được công nhận) trong môn học cũng có thể ghi danh nếu họ vượt qua quá trình tuyển chọn.

Những khía cạnh quan trọng

Chương trình này dựa trên một phương pháp làm việc thực tế xuất sắc. Để đạt được sự đồng hóa tối ưu về kiến ​​thức, chúng tôi kết hợp làm việc theo nhóm, tham dự các buổi hội thảo và làm việc cá nhân tại các cơ sở của trường được trang bị công nghệ tiên tiến, bao gồm các phòng thí nghiệm sinh lý với thiết bị để thực hiện các bài kiểm tra đánh giá chức năng và kiểm tra đào tạo. phòng thí nghiệm đào tạo được trang bị để đo cường độ.

Mọi thứ được học cũng được củng cố bằng thực tập tại một số câu lạc bộ và câu lạc bộ thể thao quan trọng nhất.

NHỮNG KHÍA CẠNH QUAN TRỌNG

  • Đây là bằng đại học duy nhất chuyên về đào tạo thể thao và dinh dưỡng dẫn đến một bằng cấp chính thức.
  • Thầy chuẩn bị cho sinh viên tiến sĩ.
  • Đội ngũ giảng viên bao gồm một số chuyên gia có uy tín nhất trong cả nước trong lĩnh vực đào tạo thể thao và dinh dưỡng.
  • Chương trình các buổi thực hành chuyên nghiệp diễn ra trong các câu lạc bộ hàng đầu và các doanh nghiệp thuộc lĩnh vực có nhu cầu tốt nhất từ ​​các sinh viên.

TRÌNH ĐỘ CHUYÊN MÔN:

Vào cuối khóa học, sinh viên sẽ nhận được bằng Thạc sĩ về đào tạo và dinh dưỡng thể thao do Universidad Europea de Madrid trao tặng.

CHỨC NĂNG:

Thầy có một thành phần bắt buộc trong khuôn viên trường gồm 24 ngày cuối tuần từ tháng 10 đến tháng 6, trong đó các môn học cụ thể có nội dung lý thuyết, thiết thực và áp dụng cao sẽ được gửi đến. Thực tập chuyên nghiệp sẽ được bao gồm như là một trong những yêu cầu mức độ. Những điều này sẽ được tổ chức tại một trung tâm liên quan đến khu vực quan tâm hoặc kiến ​​thức của học sinh từ tháng 12 đến tháng 9 năm sau.

THỜI GIAN BIỂU:

Thứ Sáu và thứ Bảy từ 9 giờ đến 14 giờ sáng h. và từ 15.00 đến 20.00 h. Thời gian từ 15.00 đến 16.00 h. được dành cho các kỳ thi và các hoạt động bổ sung.

TIỆN NGHI:

Thạc sĩ được cung cấp cả trong các buổi học lý thuyết cho các nội dung của các mô-đun và trong các phòng thí nghiệm cho đào tạo, sinh lý học, và cơ chế sinh học.

PHƯƠNG PHÁP:

Các lớp học là lý thuyết-thực tế với rất nhiều chương trình và kế hoạch cho chế độ ăn uống và các bài tập từ các chuyên gia tốt nhất trong cả nước trong các lĩnh vực này.

Chương trình

  • MODULE 1.- Hóa sinh và Sinh lý học được áp dụng cho đào tạo
Module 2.- Dinh dưỡng và Ergogenic Aids
MODULE 3.- Biomechanics áp dụng cho thể thao
MODULE 4.- Đào tạo thể thao
MODULE 5.- Tâm lý học và Xã hội học về Thể thao và Cạnh tranh
MODULE 6.- Biomechanics của chấn thương thể thao
MÔ HÌNH 7. Hội thảo cụ thể
MÔ HÌNH 8.- Thực tập
MODULE 9.- Dự án cuối cùng

Nhận vào

Quá trình tuyển sinh cho các chương trình của Real Madrid Graduate School có thể diễn ra bất cứ lúc nào trong năm , mặc dù việc ghi danh vào bất kỳ chương trình sau đại học nào sẽ phụ thuộc vào sự sẵn có của địa điểm.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

In 2006 Real Madrid C.F.and Universidad Europea de Madrid created the first University School specialized in sports and its relationship with management, health, communications and leisure/recreation.

In 2006 Real Madrid C.F.and Universidad Europea de Madrid created the first University School specialized in sports and its relationship with management, health, communications and leisure/recreation. Đọc ít hơn