Thạc sĩ về độc tính dược phẩm và dược lý an toàn

Chung

Đọc thêm về chương trình này trên trang web của trường

Chương trình mô tả

Chương trình Thạc sĩ toàn thời gian này cung cấp một cái nhìn tổng quan toàn diện về thực hành an toàn thuốc trong quy trình phát triển thuốc.

Nó giải quyết các khía cạnh chính của đánh giá thuốc tiền lâm sàng thông qua nghiên cứu về:

 • Phát hiện và phát triển thuốc
 • Dược lý an toàn
 • Cơ chế gây độc cho thuốc
 • Các vấn đề pháp lý
 • Khoa học sinh học

Nó sẽ cung cấp cho bạn đào tạo tiên tiến về độc học tiền lâm sàng, tập trung vào các khía cạnh phân tử in vitro và in vivo trong đánh giá dược lý học và an toàn.

Là một phần của chương trình, bạn sẽ thực hiện một dự án nghiên cứu ban đầu sẽ là cơ sở của luận án của bạn.

Được cung cấp tại Viện Ung thư Trị liệu, một tổ chức nghiên cứu nổi tiếng quốc tế, chương trình cung cấp cho bạn các kỹ năng cần thiết cho sự nghiệp trong ngành dược phẩm hoặc các cơ quan quản lý, cùng với nền tảng cho nghiên cứu tiến sĩ.

Độc tính dược phẩm và dược lý an toàn nằm ở trung tâm của ngành công nghiệp hóa chất và dược phẩm, và nhu cầu về các học viên có tay nghề cao trong lĩnh vực này là rất cao.

Bảng xếp hạng

Chúng tôi được xếp hạng trong 250 trường đại học hàng đầu trên thế giới về Dược & Dược trong Bảng xếp hạng Đại học Thế giới QS 2019 theo chủ đề.129555_Pharmacy-Pharmacology-UoB.jpg

Yêu cầu đầu vào

 • 2: 2 trở lên trong một chuyên ngành khoa học liên quan, ví dụ như Khoa học sinh học, Hóa học, Y sinh, Y học, Dược phẩm, Dược lý hoặc Khoa học Độc tính.
 • Các ứng dụng cũng được chào đón từ các ứng viên có trình độ không chuẩn, những người có kinh nghiệm quan trọng; mỗi trường hợp sẽ được xem xét về giá trị của nó.

Yêu cầu tiếng Anh

 • IELTS ở 6.0 hoặc tương đương

Nếu bạn không đáp ứng được yêu cầu IELTS, bạn có thể tham gia khóa học tiếng Anh trước University of Bradford .

Những gì bạn sẽ học

Chương trình cung cấp một sự kết hợp giữa học tập lý thuyết và kinh nghiệm trong phòng thí nghiệm thực hành trong một số khía cạnh chính của các kỹ thuật phòng thí nghiệm y sinh, dược lý và độc tính.

Các yếu tố chính của phân tích khoa học, như đánh giá quan trọng và phân tích và trình bày dữ liệu, cũng được bao gồm.

Xin lưu ý rằng cho năm 2020, thông tin mô-đun có thể thay đổi.

Mô-đun

Cốt lõi

 • Độc tính và dược lý an toàn (INC7005-B)
 • Mô hình tiền lâm sàng để đánh giá thuốc (INC7001-B)
 • Cơ chế phân tử độc tính (INC7009-B)
 • Dự án Nghiên cứu Trị liệu Ung thư (INC7019-E)

Tùy chọn

 • Đánh giá quan trọng của một chủ đề hiện tại về ung thư và độc tính (INC7017-B)
 • Kỹ năng thực hành trong nghiên cứu dược lý (INC7018-B)
 • Nghiên cứu điển hình về khám phá thuốc (INC7011-B)
 • Thiết kế thử nghiệm (BIS7016-B)

Học và đánh giá

Bạn sẽ học thông qua các bài giảng, hướng dẫn, hội thảo do sinh viên lãnh đạo và điều tra trong phòng thí nghiệm, cộng với việc tự học.

Đánh giá bao gồm các kỳ thi và các khóa học. Một thành phần quan trọng là một luận văn cuối cùng xuất phát từ dự án nghiên cứu.

Học phí, tài chính và học bổng

Học phí

 • Trang chủ / EU: £ 8,570 mỗi năm
 • Quốc tế: £ 19,890 mỗi năm

Học bổng

Hàng năm chúng tôi trao rất nhiều học bổng không hoàn trả cho Vương quốc Anh, EU và sinh viên quốc tế trên cơ sở xuất sắc trong học tập, hoàn cảnh cá nhân hoặc kinh tế khó khăn. Để biết chi tiết đầy đủ, hãy truy cập trang web học bổng của chúng tôi.

Hỗ trợ nghề nghiệp

Trường cam kết giúp sinh viên phát triển và nâng cao khả năng làm việc và đây là một phần không thể tách rời của nhiều chương trình. Hỗ trợ chuyên gia có sẵn trong suốt khóa học từ Dịch vụ nghề nghiệp và việc làm bao gồm trợ giúp tìm việc làm bán thời gian trong khi học tập, vị trí, làm việc nghỉ và tuyển dụng sau đại học. Học sinh được khuyến khích truy cập vào hỗ trợ này ở giai đoạn đầu và sử dụng các tài nguyên phong phú trên trang web Nghề nghiệp.

Các tùy chọn thảo luận với các cố vấn chuyên gia giúp làm rõ các kế hoạch bằng cách khám phá các tùy chọn và cải tiến kỹ năng tìm việc. Trong hầu hết các chương trình của chúng tôi, có sự tham gia trực tiếp của Cố vấn phát triển nghề nghiệp vào chương trình giảng dạy hoặc thông qua các hội thảo được sắp xếp đặc biệt.

Triển vọng nghề nghiệp

Chương trình cung cấp cho bạn các kỹ năng bạn cần cho sự nghiệp trong ngành dược phẩm, thử nghiệm lâm sàng hoặc cơ quan quản lý, cùng với nền tảng cho nghiên cứu tiến sĩ.

Độc tính dược phẩm và dược lý an toàn nằm ở trung tâm của ngành công nghiệp hóa chất và dược phẩm, và nhu cầu về các học viên có tay nghề cao trong lĩnh vực này là rất cao.

Phần lớn các sinh viên của chúng tôi tìm được việc làm trong ngành dược phẩm (ví dụ Covance, Envigo, DETotex) cũng như môi trường lâm sàng (ví dụ như các thử nghiệm lâm sàng tại Bệnh viện St James, Leeds). Một số sinh viên nước ngoài đã trở về nước họ và đã có vị trí cao trong môi trường pháp lý. Ngoài ra, nhiều sinh viên của chúng tôi đã tiếp tục giáo dục và tiến tới nghiên cứu tiến sĩ (ví dụ: Đại học Oxford, Leeds, Liverpool và Bradford).

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

At the University of Bradford, you’ll benefit from - and be a part of – teaching and research that harnesses technology for the good of society. You’ll learn from academic and industry experts who are ... Đọc thêm

At the University of Bradford, you’ll benefit from - and be a part of – teaching and research that harnesses technology for the good of society. You’ll learn from academic and industry experts who are shaping the future of their sectors in world-class facilities. We’ve invested millions of pounds in high-tech learning environments, such as our motion capture studio and new School of Management facilities. During your time with us, you can become the very best version of yourself. The University is a place where you can expand your mind and make lifelong friends; where you can grow, learn, experience. Where you can belong, and where we support you every step of the way. Đọc ít hơn