Tổng quan

Chương trình Thạc sĩ toàn thời gian này cung cấp một cái nhìn tổng quan toàn diện về thực hành an toàn thuốc trong quy trình phát triển thuốc.

Nó giải quyết các khía cạnh chính của đánh giá thuốc tiền lâm sàng thông qua nghiên cứu về:

 • Phát hiện và phát triển thuốc
 • Dược lý an toàn
 • Cơ chế gây độc cho thuốc
 • Các vấn đề pháp lý
 • Khoa học sinh học

Nó sẽ cung cấp cho bạn đào tạo tiên tiến về độc học tiền lâm sàng, tập trung vào các khía cạnh phân tử in vitro và in vivo trong đánh giá dược lý học và an toàn.

Là một phần của chương trình, bạn sẽ thực hiện một dự án nghiên cứu ban đầu sẽ là cơ sở của luận án của bạn.

Được cung cấp tại Viện Ung thư Trị liệu, một tổ chức nghiên cứu nổi tiếng quốc tế, chương trình cung cấp cho bạn các kỹ năng cần thiết cho sự nghiệp trong ngành dược phẩm hoặc các cơ quan quản lý, cùng với nền tảng cho nghiên cứu tiến sĩ.

Độc tính dược phẩm và dược lý an toàn nằm ở trung tâm của ngành công nghiệp hóa chất và dược phẩm, và nhu cầu về các học viên có tay nghề cao trong lĩnh vực này là rất cao.

Bảng xếp hạng

Bảng xếp hạng 200 - 2018 QS World University theo chủ đề

108005_logo5.png

Yêu cầu đầu vào

2: 2 trở lên trong một chuyên ngành khoa học liên quan, ví dụ như Khoa học sinh học, Hóa học, Y sinh, Y học, Dược phẩm, Dược lý hoặc Khoa học Độc tính.

Các ứng dụng cũng được chào đón từ các ứng viên có trình độ không chuẩn, những người có kinh nghiệm quan trọng; mỗi trường hợp sẽ được xem xét về giá trị của nó.

Yêu cầu tiếng Anh

IELTS ở 6.0 hoặc tương đương.

Nếu bạn không đáp ứng được yêu cầu IELTS, bạn có thể tham gia khóa học tiếng Anh trước University of Bradford .

Những gì bạn sẽ học

Chương trình cung cấp một sự kết hợp giữa học tập lý thuyết và kinh nghiệm trong phòng thí nghiệm thực hành trong một số khía cạnh chính của các kỹ thuật phòng thí nghiệm y sinh, dược lý và độc tính.

Các yếu tố chính của phân tích khoa học, như đánh giá quan trọng và phân tích và trình bày dữ liệu, cũng được bao gồm.

Xin lưu ý rằng đối với mục nhập năm 2019, thông tin về mô-đun có thể thay đổi.

Mô-đun

Cốt lõi

 • Độc tính và dược lý an toàn (INC7005-B)
 • Mô hình tiền lâm sàng để đánh giá thuốc (INC7001-B)
 • Cơ chế phân tử độc tính (INC7009-B)
 • Dự án Nghiên cứu Trị liệu Ung thư (INC7019-E)

Tùy chọn

 • Đánh giá quan trọng của một chủ đề hiện tại về ung thư và độc tính (INC7017-B)
 • Kỹ năng thực hành trong nghiên cứu dược lý (INC7018-B)
 • Nghiên cứu điển hình về khám phá thuốc (INC7011-B)
 • Thiết kế thử nghiệm (BIS7016-B)

Học và đánh giá

Bạn sẽ học thông qua các bài giảng, hướng dẫn, hội thảo do sinh viên lãnh đạo và điều tra trong phòng thí nghiệm, cộng với việc tự học.

Đánh giá bao gồm các kỳ thi và các khóa học. Một thành phần quan trọng là một luận văn cuối cùng có nguồn gốc từ dự án nghiên cứu.

Học phí, tài chính và học bổng

Học phí

Trang chủ / EU: £ 8.160 mỗi năm

Quốc tế: £ 18,940 mỗi năm

Học bổng

Hàng năm chúng tôi trao rất nhiều học bổng không hoàn trả cho Vương quốc Anh, EU và sinh viên quốc tế trên cơ sở xuất sắc trong học tập, hoàn cảnh cá nhân hoặc kinh tế khó khăn. Để biết chi tiết đầy đủ, hãy truy cập trang web học bổng của chúng tôi.

Hỗ trợ nghề nghiệp

Trường cam kết giúp sinh viên phát triển và nâng cao khả năng làm việc và đây là một phần không thể tách rời của nhiều chương trình. Hỗ trợ chuyên gia có sẵn trong suốt khóa học từ Dịch vụ nghề nghiệp và việc làm bao gồm trợ giúp tìm việc làm bán thời gian trong khi học tập, vị trí, làm việc nghỉ và tuyển dụng sau đại học. Học sinh được khuyến khích truy cập vào hỗ trợ này ở giai đoạn đầu và sử dụng các tài nguyên phong phú trên trang web Nghề nghiệp.

Các tùy chọn thảo luận với các cố vấn chuyên gia giúp làm rõ các kế hoạch bằng cách khám phá các tùy chọn và cải tiến kỹ năng tìm việc. Trong hầu hết các chương trình của chúng tôi, có sự tham gia trực tiếp của Cố vấn phát triển nghề nghiệp vào chương trình giảng dạy hoặc thông qua các hội thảo được sắp xếp đặc biệt.

Triển vọng nghề nghiệp

Chương trình cung cấp cho bạn các kỹ năng bạn cần cho sự nghiệp trong ngành dược phẩm, thử nghiệm lâm sàng hoặc cơ quan quản lý, cùng với nền tảng cho nghiên cứu tiến sĩ.

Độc tính dược phẩm và dược lý an toàn nằm ở trung tâm của ngành công nghiệp hóa chất và dược phẩm, và nhu cầu về các học viên có tay nghề cao trong lĩnh vực này là rất cao.

Phần lớn các sinh viên của chúng tôi tìm được việc làm trong ngành dược phẩm (ví dụ Covance, Envigo, DETotex) cũng như môi trường lâm sàng (ví dụ như các thử nghiệm lâm sàng tại Bệnh viện St James, Leeds). Một số sinh viên nước ngoài đã trở về nước họ và đã có vị trí cao trong môi trường pháp lý. Ngoài ra, nhiều sinh viên của chúng tôi đã tiếp tục giáo dục và tiến tới nghiên cứu tiến sĩ (ví dụ: Đại học Oxford, Leeds, Liverpool và Bradford).

Chương trình được giảng dạy bằng:
 • Anh

Xem 18 các khóa học tại University of Bradford »

Cập nhật lần cuối Tháng Một 22, 2019
Khóa học này là ở trường
Start Date
Tháng 9 21, 2020
Duration
1 năm
Toàn thời gian
Price
8,160 GBP
Trang chủ / EU: £ 8.160 mỗi năm / Quốc tế: £ 18,940 mỗi năm
Deadline
Trường liên hệ
rolling admission
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 9 21, 2020
End Date
Tháng Năm 21, 2021
Hạn cuối hồ sơ
Trường liên hệ
rolling admission

Tháng 9 21, 2020

Location
Hạn cuối hồ sơ
Trường liên hệ
rolling admission
End Date
Tháng Năm 21, 2021