Thạc sĩ về Biomedicine

Chung

Chương trình mô tả

Chương trình Thạc sĩ Y sinh mang đến cơ hội đào tạo duy nhất về sinh học phân tử kết hợp với y học tại Trường Y khoa UEF. Khóa đào tạo nâng cao kiến thức của bạn về những phát triển gần đây nhất của y sinh học phân tử và các cơ hội tịnh tiến của nó, tập trung vào tiên lượng và chẩn đoán dựa trên bộ gen cũng như các phương pháp điều trị được cá nhân hóa.

Chương trình sau đại học dựa trên luận án chuyên sâu về nghiên cứu và được phát triển bởi các giáo viên và nhà khoa học giàu kinh nghiệm tại Viện Y sinh học, Viện Khoa học Phân tử AI Virtanen và Trường Dược. Nó cung cấp cho bạn một nền tảng vững chắc cho ví dụ như trong ngành dược phẩm và công nghệ sinh học cũng như cho các nghiên cứu sau đại học. Dự án luận văn thạc sĩ được thực hiện trong các nhóm nghiên cứu tại UEF hoặc cho một đối tác công nghiệp.

Nghề nghiệp

Các chuyên gia về y sinh là một mối liên kết ngày càng quan trọng giữa y học và khoa học tự nhiên. Trong thị trường lao động ngày mai, những chuyên gia này sẽ có những loại vai trò hoàn toàn mới. Cần có các chuyên gia y sinh trong nghiên cứu, các công ty và ngành y tế. Ví dụ, chăm sóc bệnh nhân cá nhân đòi hỏi sự hiểu biết về các cơ chế phân tử của bệnh, cũng như nắm vững các công nghệ và khối lượng dữ liệu đang phát triển nhanh chóng. Y sinh là một lĩnh vực quốc tế, trong đó việc tìm kiếm việc làm ở nước ngoài dễ dàng hơn, ví dụ như trong lĩnh vực y học, được quy định chặt chẽ hơn trên toàn quốc. Triển vọng nghề nghiệp quốc tế được tăng cường bởi thực tế là giáo dục y sinh được cung cấp bằng tiếng Anh

Thạc sĩ tốt nghiệp từ Biomedicine đang làm việc như:

  • Các nhà nghiên cứu (các trường đại học, viện nghiên cứu và các công ty dược phẩm, công nghệ sinh học, thiết bị y tế)
  • Cán bộ quản lý chất lượng và phát triển
  • Liên lạc viên khoa học y tế (các chuyên gia tư vấn chăm sóc sức khỏe được các công ty nói trên tuyển dụng)
  • Giáo viên (đại học, bách khoa)
  • Các quan chức (chính quyền bang / thành phố, các cơ quan của EU)
  • Doanh nhân

Học phí và học bổng

Học sinh không phải là công dân của một nước thành viên EU / EEA * có trách nhiệm trả học phí 15 000 € mỗi năm học. Để biết chi tiết về miễn trừ, vui lòng truy cập Studyinfo

University of Eastern Finland cung cấp học bổng cho sinh viên không thuộc EU / EEA, tức là 80 phần trăm sinh viên không thuộc EU / EEA trong chương trình Thạc sĩ Y sinh được cấp học bổng dưới hình thức miễn một phần học phí. Quyết định về học bổng được đưa ra dựa trên thành tích học tập của ứng viên.

Học bổng được trao cho hai năm học với quy định rằng học sinh phải hoàn thành 55 tín chỉ ECTS mỗi năm học. Hiệu trưởng Học viện có thể trao học bổng tùy ý cho năm học thứ hai cho những sinh viên tìm kiếm nhưng không thành công trong việc nhận học bổng trong năm đầu tiên. Số tiền tiên quyết của các khoản tín dụng nghiên cứu liên quan đến tiến độ của học sinh trong năm học đầu tiên cũng được áp dụng cho các học bổng tùy ý.

Không có đơn xin học bổng riêng biệt. Tất cả các ứng viên cần phải hoàn thành Mẫu đơn đăng ký của sinh viên. Những ứng viên đang xin học bổng cần phải hoàn thành bổ sung Đơn xin học bổng, có thể tìm thấy ở cuối Mẫu đơn đăng ký của sinh viên. Quyết định về học bổng được đưa ra cùng với việc nhập học của sinh viên, và sinh viên được thông báo về kết quả trong thư chấp nhận.

Học bổng không bao gồm chi phí sinh hoạt. Sinh viên dự kiến sẽ trang trải tất cả các chi phí sinh hoạt (ứng dụng 800 € mỗi tháng) và các chi phí khác liên quan đến học tập từ nguồn tài chính của chính họ.

Các khoản phí bắt buộc khác: Tư cách thành viên của Hội sinh viên. Thông tin thêm có trên trang web của Hội Sinh viên.

  • Các nước EU: Áo, Bỉ, Bulgaria, Croatia, Cyprus, Cộng hòa Séc, Đan Mạch, Estonia, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Hungary, Ireland, Ý, Latvia, Lithuania, Luxembourg, Malta, Hà Lan, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Romania, Slovakia, Slovenia, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland và Gibraltar.
  • Các quốc gia thuộc EEA: Iceland, Liechtenstein và Na Uy.
  • Thụy Sĩ (không thuộc EU / EEA).
Cập nhật lần cuối Tháng 9 2020

Giới thiệu về trường

The University of Eastern Finland (UEF) is the most multidisciplinary university in Finland. Our high standard of interdisciplinary research and education respond to global challenges and build a sust ... Đọc thêm

The University of Eastern Finland (UEF) is the most multidisciplinary university in Finland. Our high standard of interdisciplinary research and education respond to global challenges and build a sustainable future. Our research is ranked among the best in the world in several fields. Đọc ít hơn
Joensuu , Kuopio + 1 Hơn Ít hơn