Thạc sĩ về công nghệ y sinh

Chung

Chương trình mô tả

Chương trình đào tạo thạc sĩ chuyên ngành và sáng tạo trong công nghệ y sinh học được đặc trưng bởi định hướng thực hành và quốc tế. Các bài giảng được nhúng vào một môi trường công nghệ và y tế hiện đại và được hỗ trợ bởi một nhóm liên ngành của các nhà khoa học nổi tiếng và nổi tiếng trên thế giới. Sinh viên tốt nghiệp được chuẩn bị tốt cho những thách thức chuyên nghiệp khác nhau và có quan điểm nghề nghiệp tuyệt vời trong công nghệ y sinh.

Đại học Eberhard Karls Tübingen

Sáng tạo. Liên ngành. Quốc tế. Kể từ năm 1477. Đại học Tübingen đã kết hợp những nguyên tắc hàng đầu này trong việc giảng dạy và nghiên cứu từ khi thành lập. Nó là một trong những trường đại học lâu đời nhất và nổi tiếng nhất ở Đức và cung cấp một khuôn khổ lớp học đầu tiên cho các nghiên cứu chuyên nghiệp, cũng như khả năng thiết lập các điểm nhấn cá nhân và ưu tiên. Nhiều tiện nghi hơn nữa tăng cường các điều kiện học tập hấp dẫn, chẳng hạn như chương trình thể thao trong khuôn viên trường, trung tâm ngoại ngữ, 'Studium Generale liên ngành' và thư viện đại học hiện đại. Hãy để khẩu hiệu của trường đại học nói cho chính nó: cố gắng - tôi dám!

Bằng cấp và cơ hội nghề nghiệp

Chương trình thạc sĩ kéo dài hai năm học (4 học kỳ) và bao gồm tổng cộng 120 điểm tín dụng ECTS theo Hệ thống tích lũy và chuyển khoản tín dụng châu Âu. Sau khi hoàn thành, sinh viên của chúng tôi được trao bằng Thạc sĩ Khoa học (M.Sc.).

Sinh viên tốt nghiệp thành công có thể chọn để tiếp tục nghiên cứu của họ bằng cách trực tiếp theo đuổi một tiến sĩ hoặc tiến sĩ trong lĩnh vực nghiên cứu công nghệ y sinh.

Ngoài ra, sinh viên tốt nghiệp có thể chọn để bắt tay vào một sự nghiệp chuyên nghiệp với trách nhiệm:

  • Thiết kế và phát triển các thiết bị y tế cho ứng dụng lâm sàng
  • Thiết kế, phát triển và sản xuất thiết bị và dụng cụ y tế
  • Phát triển và sản xuất bề mặt sinh học cho vật liệu cấy ghép
  • Nghiên cứu và phát triển trong lĩnh vực Kỹ thuật mô và tái sinh

Thông tin cho người nộp đơn

Để đăng ký chương trình Thạc sĩ của chúng tôi, vui lòng truy cập trang web và điền vào mẫu đơn đăng ký trực tuyến.

www.uni-tuebingen.de/studium/bewerbung-und-zulassung/bewerbungmaster

Yêu cầu là:

  • Bằng Cử nhân về Công nghệ Y học hoặc tương đương được công nhận từ một tổ chức được công nhận với 180 ECTS.
  • Một giấy chứng nhận tuyển sinh đại học chung. Chứng nhận nước ngoài phải được công nhận bởi cơ quan công quyền được công nhận là tương đương.

Yêu cầu áp dụng thêm có sẵn từ điều phối viên chương trình.

Khả năng ngoại ngữ

Ứng viên phải cung cấp bằng chứng về kỹ năng tiếng Anh có thể được chứng minh trên cơ sở TOEFL (TOEFL iBT) trên Internet, IELTS, Chứng chỉ tiếng Anh nâng cao Cambridge, Chứng chỉ ngôn ngữ của Cơ quan Trao đổi Học thuật Đức (DAAD) phù hợp với các cấp độ về khả năng ngôn ngữ của Khung tham chiếu chung châu Âu và Hệ thống UNIcert.

Hai mươi bốn địa điểm có sẵn mỗi năm và sẽ được trao theo trình độ và kinh nghiệm của người nộp đơn. Kỳ thi sẽ diễn ra vào mỗi học kỳ mùa đông thông qua văn phòng quản lý trung tâm của trường đại học với thời hạn nộp đơn vào ngày 15 tháng Sáu. Để được nhận vào chương trình Thạc sĩ, sinh viên phải hoàn thành bằng cấp đầu tiên.

Danh sách xếp hạng được tạo dựa trên điểm số cuối cùng hoặc điểm cuối cùng tạm thời của cấp độ đầu tiên. Tiền thưởng bổ sung có thể được trao bởi ủy ban lựa chọn, đặc biệt là cho các ấn phẩm và giải thưởng học thuật trong các lĩnh vực khoa học.

Chương trình cung cấp:

  • Các bài giảng và mô-đun được nhúng trong một môi trường công nghệ và y tế hiện đại và được hỗ trợ bởi một nhóm liên ngành của các nhà khoa học nổi tiếng và nổi tiếng trên thế giới.
  • Điều kiện học tập xuất sắc trong các nhóm đào tạo nhỏ với sự tiếp xúc cá nhân với các nhà nghiên cứu và bác sĩ lâm sàng.
  • Hợp tác chặt chẽ với hơn 40 trường đại học trên toàn thế giới, trong đó cung cấp các tùy chọn để hoàn thành một kinh nghiệm làm việc thực tế hoặc để viết luận án thạc sĩ ở nước ngoài.
  • Hơn nữa, sự tương tác chặt chẽ với các công ty và viện nghiên cứu trong công nghệ y học và công nghệ y sinh đảm bảo một chương trình nghiên cứu dựa trên năng lực, kinh nghiệm thực tế và sự bao gồm của các nhà nghiên cứu từ ngành công nghiệp trong các bài giảng.

Mục tiêu trung tâm của chúng tôi là chuẩn bị cho sinh viên của chúng tôi những thách thức chuyên nghiệp khác nhau để cho phép một sự khởi đầu thành công trong sự nghiệp trong các ngành công nghệ y sinh theo định hướng tương lai

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

Welcome to the Faculty of Medicine of the Eberhard Karls Universität Tübingen. Together with the clinical departments of the University Hospital Tübingen and its institutes of medical care and theoret ... Đọc thêm

Welcome to the Faculty of Medicine of the Eberhard Karls Universität Tübingen. Together with the clinical departments of the University Hospital Tübingen and its institutes of medical care and theoretical medicine, the Faculty of Medicine Tübingen is one of the largest institutions for medical training and higher education in Baden-Württemberg. Đọc ít hơn