Thạc sĩ về lãnh đạo chăm sóc sức khỏe và xã hội

Chung

Chương trình mô tả

Tổng quan

Khóa học này nhằm mục đích cho phép kiến thức chuyên sâu và hiểu biết về thực hành lãnh đạo trong Chăm sóc y tế và xã hội, được thông báo bởi nghiên cứu học thuật hiện tại và bao gồm nhận thức quan trọng về các vấn đề hiện tại và phát triển đi đầu trong lĩnh vực này.

Sự kiện chính

 • Giải thưởng: Thạc sĩ
 • Thời gian: 1 hoặc 2 năm
 • Phương thức học tập: Toàn thời gian
 • Ngày bắt đầu: tháng 10
 • Tổ chức trao giải: Bishop Grosseteste University
 • Mã tổ chức: B38

Tại sao học khóa học này?

 • Một khóa học cực kỳ linh hoạt tập trung vào cung cấp dịch vụ, thu hẹp khoảng cách giữa lý thuyết và thực hành.
 • Cung cấp cho bạn những kỹ năng và kinh nghiệm làm việc tuyệt vời, vì bạn sẽ gặp và làm việc chặt chẽ với nhà tuyển dụng.
 • Một nhóm nhỏ có kinh nghiệm trong ngành cung cấp dịch vụ chăm sóc mục vụ tuyệt vời và có thể đưa ra quan điểm xác thực về cách khóa học áp dụng vào thực tiễn.
 • Cơ hội trải nghiệm một loạt các vị trí độc đáo và rộng rãi trong nhiều cài đặt khác nhau trong toàn ngành.

Yêu cầu đầu vào

 • Bạn sẽ cần phải có được hoặc được dự đoán để có được, thông thường một bằng danh dự đại học về một môn học liên quan đến Nhân văn hoặc Khoa học Xã hội (hoặc tương đương).
 • Ngoài ra, tất cả các sinh viên sẽ phải trả £ 57,20 cho một Tiết lộ nâng cao từ Dịch vụ chặn tiết lộ. Một tiết lộ nâng cao thành công là cần thiết trước khi bắt đầu khóa học.

Three businesswomenTim Gouw / Bapt

Giới thiệu khóa học

Bạn sẽ được khuyến khích phát triển các kỹ năng tự suy nghĩ và tự quản lý quan trọng, cùng với việc phát triển khả năng học hỏi thông qua sự phản ánh của thực tiễn và kinh nghiệm. Bạn cũng sẽ có cơ hội để thực hiện một dự án nghiên cứu phù hợp với thực tiễn của bạn. Khóa học Thạc sĩ này nhằm vào các học viên, giám sát viên và quản lý tiên tiến làm việc hoặc tình nguyện trong lĩnh vực Chăm sóc Sức khỏe và Xã hội, những người có nhiều kinh nghiệm trong thực tế và có vai trò hiện tại là lãnh đạo, hỗ trợ và thách thức những người làm việc trong lĩnh vực này.

Trong suốt khóa học này, bạn sẽ có cơ hội tìm ra cách tiếp cận các tình huống và vấn đề của riêng mình bằng cách khám phá các quan điểm khác và thông qua sự tự nhận thức tăng lên. Chương trình được thiết kế để cải thiện khả năng của bạn để giải quyết các vấn đề liên quan đến việc thực hiện thành công thực tiễn và đảm bảo kết quả tốt hơn. Bạn sẽ được khuyến khích phát triển sự hiểu biết lớn hơn về bản thân và về các vấn đề lý thuyết kiểm tra bản chất của lãnh đạo, từ đó tăng khả năng quản lý các vấn đề phức tạp trong tương lai.

Mô-đun

 • Luận án
 • Phán quyết chuyên nghiệp và ra quyết định
 • Giám sát của các học viên trong chăm sóc sức khỏe và xã hội
 • Kỹ năng nghiên cứu
 • Bản chất của lãnh đạo
 • Phân tích tổ chức

Thẩm định, lượng định, đánh giá

Một loạt các đánh giá sẽ được sử dụng, bao gồm thuyết trình, quan sát, xây dựng mối quan hệ và kỹ năng nghiên cứu, CNTT, tư duy phê phán và phân tích, tất cả đều được thiết kế để nâng cao kỹ năng chuyên môn của bạn. Chúng tôi hy vọng các sinh viên sẽ đóng góp sớm và đáng kể để cải thiện trong nơi làm việc của họ.

Nghề nghiệp

Mục đích của khóa học này là để cải thiện triển vọng việc làm của bạn và cho phép bạn đạt được mục tiêu học tập cá nhân của mình. Sinh viên tốt nghiệp của khóa học này sẽ có thể phát triển sự nghiệp trong nơi làm việc của họ hoặc tìm kiếm cơ hội thăng tiến trong lĩnh vực Chăm sóc y tế và xã hội rộng lớn hơn. Điều này bao gồm các nhà cung cấp theo luật định, tư nhân, độc lập và tự nguyện. Các lộ trình phát triển nghề nghiệp và đào tạo điển hình cho sinh viên MA cũng bao gồm các lĩnh vực như giảng dạy hoặc nghiên cứu học thuật (ví dụ: nghiên cứu tiến sĩ).

Ủng hộ

Học tập tại BGU là một kinh nghiệm lấy sinh viên làm trung tâm. Nhân viên và sinh viên làm việc cùng nhau trong một bầu không khí thân thiện và hỗ trợ như là một phần của cộng đồng khuôn viên thân mật. Bạn sẽ biết từng thành viên của đội ngũ nhân viên và cảm thấy tự tin khi tiếp cận họ để được giúp đỡ và tư vấn, và các nhân viên sẽ nhận ra bạn, không chỉ bằng thị giác, mà là một cá nhân có tài năng và sở thích độc đáo. Chúng tôi sẽ có mặt để hỗ trợ bạn, cá nhân và học tập, từ cảm ứng đến tốt nghiệp.

** Học bổng quốc tế £ 2.000 có sẵn. Giảm giá thành công sẽ được trao cho thông tin trong tuyên bố cá nhân. Một hội đồng trao giải sẽ được rút ra từ các thành viên cao cấp của tổ chức.

Cập nhật lần cuối Tháng 10 2019

Giới thiệu về trường

Here at Bishop Grosseteste University (BGU), we’ve been educating students in the historic heart of the City of Lincoln for over 150 years, located on a beautifully green and pleasant campus just a fe ... Đọc thêm

Here at Bishop Grosseteste University (BGU), we’ve been educating students in the historic heart of the City of Lincoln for over 150 years, located on a beautifully green and pleasant campus just a few minutes’ walk from Lincoln Cathedral, Castle and the old Roman city. We’re set on a single-site campus, so just about everything you need is close by, whether it be your tutors, your friends, your lectures or the places in which you like to relax. Đọc ít hơn