Thạc sĩ y học tái sinh

Chung

Chương trình mô tả

Giới thiệu

Y học tái sinh bao gồm nhiều lĩnh vực khoa học đời sống và y học. Thuốc thế kỷ 21 này hứa hẹn giải quyết một số nhu cầu lâm sàng chưa được đáp ứng và giảm chi phí chăm sóc sức khỏe.

Y học tái sinh nhằm mục đích sửa chữa các mô hoặc cơ bị hư hỏng, bị bệnh và mòn bằng cách sử dụng tế bào làm phương pháp điều trị, thường được kết hợp với giàn giáo sinh học hoặc sử dụng các phân tử kích thích khả năng bẩm sinh của mô sửa chữa. Việc sản xuất các loại thuốc và thiết bị mới này đòi hỏi sự hiểu biết về nhiều khía cạnh: nghiên cứu cơ bản, phân tích trong ống nghiệm , thử nghiệm tiền lâm sàng, khái niệm hóa sản phẩm và phát triển, khung pháp lý và định hướng và điều hướng các vấn đề sở hữu trí tuệ.

Khóa học chúng tôi cung cấp sẽ khám phá những khu vực phức tạp này, cùng với việc cung cấp một sự hiểu biết về các câu hỏi sinh học cơ bản liên tục phát sinh trong lĩnh vực này, thúc đẩy những khám phá được dịch 'từ băng ghế sang cạnh giường'.

Một môi trường học tập và giảng dạy nuôi dưỡng

Một phương pháp giảng dạy và học tập đa ngành được sử dụng để giúp sinh viên tốt nghiệp đạt được một kiến ​​thức và đào tạo quan trọng về cơ sở sinh học và hóa học của tái tạo mô, sinh học tế bào gốc và công nghệ sinh học liên quan đến sức khỏe, bằng cách cân bằng các khía cạnh dịch thuật / công nghệ sinh học và các câu hỏi nghiên cứu cơ bản trong Lĩnh vực y học.

Ngoài ra, sinh viên của chúng tôi sẽ được hưởng lợi từ các thiết bị phòng thí nghiệm hiện đại, và giảng dạy truyền cảm hứng, được giảng dạy bởi nhóm giảng dạy, được hỗ trợ bởi một mạng lưới cộng tác viên quốc gia và quốc tế từ các ngành học, ngành công nghiệp và quản lý.

Phòng thí nghiệm công nghệ sinh học của chúng tôi đã được lọt vào danh sách lọt vào danh sách 5 trong số 5 giải thưởng xuất sắc nhất trên thế giới về giải thưởng cho nghề xuất sắc của RegMedNet '2018!

Mỗi học sinh sẽ được chỉ định một Gia sư Cá nhân để chăm sóc các khía cạnh của dịch vụ chăm sóc mục vụ, bao gồm biển chỉ dẫn cho các dịch vụ liên quan đến học tập và phúc lợi phong phú được cung cấp bởi Đại học của chúng tôi.

Khóa học này cung cấp các tương tác đa ngành thú vị và cơ hội việc làm mạnh mẽ cho những người được đào tạo trong lĩnh vực này, nhằm tạo ra các sinh viên sau đại học có khả năng tác động trong lĩnh vực Y học Tái sinh. Nhờ có một bộ kỹ năng có thể chuyển giao, sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi có thể đảm bảo việc làm không chỉ trong nghiên cứu học thuật hay công nghiệp mà còn trong lĩnh vực khoa học pháp lý, quản lý chăm sóc sức khỏe, viết khoa học và hoạch định chính sách; hơn nữa, chúng được đặt tốt để tiến hành các nghiên cứu cao hơn, chẳng hạn như tại Ph.D. cấp độ.

Mô-đun khóa học

Việc cung cấp khóa học Bao gồm một hỗn hợp các mô-đun được dạy có cấu trúc, các hoạt động thực tiễn và nghiên cứu tự định hướng. Học sinh được thiết lập các nhiệm vụ thường xuyên và đánh giá hình thành với mục đích chuẩn bị học sinh để đánh giá tổng kết, hỗ trợ chuyển tiếp từ đại học sang nghiên cứu sau đại học, đồng thời nâng cao kỹ năng làm việc theo nhóm, linh hoạt, giao tiếp, tiến hành chuyên nghiệp và tự nhận thức. Đánh giá là kích thích tư duy và đa dạng và bao gồm đánh giá văn học quan trọng, danh mục đầu tư thực tế, thuyết trình poster, thi và một số bài thuyết trình bằng miệng.

Chương trình này lên đến đỉnh điểm với một luận án nghiên cứu dự án phù hợp với các dự án nghiên cứu và các môn học đang diễn ra trong Trường Khoa học, Công nghệ và Kỹ thuật của chúng tôi. Điều này cung cấp cho sinh viên cơ hội tham gia đầy đủ vào nghiên cứu hiện đại trong lĩnh vực này.

Các mô-đun trong chương trình là:

 • Sinh học tế bào gốc
 • Kỹ năng phòng thí nghiệm tiên tiến
 • Phương pháp nghiên cứu và thiết kế dự án
 • Liệu pháp tế bào và kỹ thuật mô
 • Phát triển sinh học và tái sinh
 • Nghiên cứu độc lập
 • Dự án Dissertation

Các cơ hội nghề nghiệp

Erasmus Plus Cơ hội

Sinh viên của chúng tôi có thể hưởng lợi từ một danh mục các cơ hội để thực hiện một phần nghiên cứu của họ tại một số trường đại học và Trung tâm nghiên cứu của EU theo Chương trình Erasmus Plus.

Ví dụ, bạn có thể tiến hành công việc cho Dự án Luận án của mình ở nước ngoài, hưởng lợi từ một khoản tiền gửi của Erasmus. Ngoài ra, bạn có thể muốn xem xét một Erineus Work Traipeship.

Những cơ hội này có sẵn trên cơ sở cạnh tranh và có thể được thảo luận với Lãnh đạo khóa học hoặc Gia sư cá nhân.

Cơ hội Vị trí

Các sinh viên được chọn có thể được trao một vị trí luận án tại một trong các phòng thí nghiệm của cộng tác viên của chúng tôi, bao gồm, ví dụ, Ngân hàng di động gốc Vương quốc Anh. Những vị trí này, được cung cấp trên cơ sở rất cạnh tranh, sẽ yêu cầu đi du lịch ngoài khuôn viên trường. Cơ hội này có thể được thảo luận với Lãnh đạo khóa học hoặc một Tutor cá nhân.

Lập kế hoạch cho tương lai của bạn

Là một sinh viên tốt nghiệp Thạc sĩ tái sinh MSc, bạn sẽ được đặt tốt để đảm bảo việc làm như một nhà nghiên cứu làm việc trong các trường đại học, dược phẩm và các công ty khoa học sinh học và các viện nghiên cứu. Bạn cũng có thể tiến vào các nghề nghiệp trong phòng thí nghiệm trong các vai trò lâm sàng hoặc kỹ thuật, mà không nhất thiết liên quan đến nghiên cứu. Các kỹ năng chuyển giao được phát triển trong khóa học sẽ trang bị cho bạn một loạt các nghề nghiệp bên ngoài phòng thí nghiệm.

Các cơ hội sau khóa học rất đa dạng và danh sách không đầy đủ dưới đây cung cấp một số đề xuất về các lĩnh vực để làm việc hoặc nghiên cứu sâu hơn bạn có thể xem xét:

 • Tiến bộ đến tiến sĩ nghiên cứu (tiến sĩ) trong nhiều lĩnh vực.
 • Tiến trình đào tạo giảng dạy nâng cao (PgCAP, PgCHEP)
 • Việc học tập
 • Nghiên cứu dựa trên phòng thí nghiệm
 • Nghiên cứu dựa trên y tế công cộng
 • Quản lý chăm sóc sức khỏe
 • Quản lý dự án
 • Xuất bản khoa học / truyền thông, bao gồm: viết khoa học, biên tập tạp chí, báo chí khoa học, cán bộ khoa học
 • Dạy nghề
 • Ngành công nghiệp dược phẩm
 • Ngành công nghiệp công nghệ sinh học, bao gồm chuyên gia phát triển kinh doanh công nghệ sinh học và / hoặc R
 • Dịch vụ tư vấn chính sách
 • Luật sáng chế

University of Suffolk Nghề nghiệp và dịch vụ việc làm chạy hội thảo thông tin nghề nghiệp và các cuộc đàm phán trong suốt cả năm, hơn nữa, chúng tôi tổ chức một chuyến đi hàng năm đến Triển lãm nghề nghiệp NatureJobs ở London. Tất cả các sinh viên của chúng tôi được khuyến khích tham gia vào các xã hội học trong lĩnh vực khoa học đời sống và y học tái tạo và được cung cấp một đăng ký miễn phí cho Hội Kỹ thuật mô và tế bào (TCES).

Phí và tài chính

 • Trang chủ toàn thời gian / EU: 7.650 bảng Anh
 • Bán thời gian Trang chủ / EU: £ 850 cho 20 tín dụng (Vui lòng liên hệ với Infozone để biết thêm thông tin).
 • Toàn thời gian quốc tế: £ 13.000

Yêu cầu đầu vào

Yêu cầu học tập

 • Phân loại tối thiểu 2: 1 hoặc tương đương với bằng đại học trong một chủ đề liên quan.
 • Dự kiến ​​trong hầu hết các trường hợp, ứng viên phải có bằng đầu tiên với Danh hiệu trong một môn học thích hợp như các môn được công nhận là các khóa học dựa trên sinh học theo QAA, ví dụ: Sinh học, Sinh học, Dinh dưỡng, Khoa học Thể dục, Khoa học Thể thao, Sinh học Con người, Khoa học Y tế, Thúc đẩy Y tế, Sinh học tế bào và Công nghệ sinh học, Công nghệ sinh học. Sinh viên tốt nghiệp Y khoa hoặc Nha khoa cũng được hoan nghênh đăng ký.
 • Những người quan tâm đến khóa học sở hữu bằng phi khoa học / phi khoa học dựa trên mức độ được yêu cầu liên hệ với Trưởng nhóm để được hướng dẫn trước khi nộp đơn.

Yêu cầu quốc tế

IELTS 6.5 tổng thể (tối thiểu 5.5 trong tất cả các thành phần), nơi tiếng Anh không phải là ngôn ngữ đầu tiên của học sinh.

Các tuyến đường vào có thể

Tuy nhiên, chúng tôi rất vui khi xem xét các ứng dụng từ sinh viên có nền khoa học đời sống hoặc chăm sóc sức khỏe, nếu bạn có quan tâm thực sự về chủ đề và nền giáo dục có liên quan và / hoặc nền tảng có liên quan, chúng tôi có thể xem xét đơn đăng ký của bạn. Bạn nên liên hệ với Trưởng nhóm, bất kỳ thành viên nào của Nhóm học thuật hoặc Văn phòng tuyển sinh để được hướng dẫn thêm.

Chuyển khoản tín dụng

Nếu trước đó bạn đã học ở trình độ cao hơn trước khi bạn có thể chuyển tín chỉ sang khóa học có liên quan tại University of Suffolk và giảm thời gian học cần thiết để đạt được trình độ của bạn.

Cập nhật lần cuối Tháng 9 2018

Giới thiệu về trường

The University of Suffolk is a transformational university, absorbing the best of UK university traditions and aligning them with a twenty first century audience and a modern world of employment and e ... Đọc thêm

The University of Suffolk is a transformational university, absorbing the best of UK university traditions and aligning them with a twenty first century audience and a modern world of employment and entrepreneurship. We are a distinctive, thriving academic community which makes a clear and immediate impact. Our purpose is to change lives – of individuals and communities - for the better. Đọc ít hơn