Thực hành lâm sàng nâng cao (M VetSci, Pg Dip, Pg Cert, Pg Prof Dev - Học trực tuyến)

Chung

Đọc thêm về chương trình này trên trang web của trường

Chương trình mô tả

Mô tả chương trình

Thuốc thú y là một kỷ luật phát triển nhanh chóng, bao gồm một loạt các lĩnh vực chuyên môn. Nghiên cứu về thuốc thú y có liên quan trực tiếp đến việc cải thiện sức khỏe và phúc lợi của các loài động vật trong nước và bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

R (D) SVS có danh tiếng quốc tế và các dịch vụ lâm sàng - Bệnh viện cho động vật nhỏ (chó và mèo và exotics, sở thú và động vật hoang dã) và Bệnh viện động vật lớn (ngựa và vật nuôi) - là một trong những trung tâm chăm sóc lâm sàng có ảnh hưởng nhất ở Anh và Châu Âu. Nó là tốt nhất để thúc đẩy các kỹ năng của ngành do các kỹ năng trong tiểu học, trung học và đại học chăm sóc y học và phẫu thuật, và các hoạt động nghiên cứu sâu rộng trong tất cả các khía cạnh của thuốc thú y.

Các học viên thú y đang chịu áp lực để duy trì các tiêu chuẩn thực hành cao trong khi vẫn bám sát những phát triển mới nhất. Để đáp ứng yêu cầu ngày càng tăng về hỗ trợ trong việc phát triển các kỹ năng lâm sàng tiên tiến, chương trình học từ xa mới này nhằm mục đích chủ yếu, nhưng không dành riêng cho các bác sĩ thú y trong thực tế.

Cách tiếp cận mô-đun, danh mục đầu tư cho phép sự linh hoạt lớn nhất để đáp ứng nhu cầu của các học viên hiện đại. Mục đích là để cung cấp cho học sinh những kỹ năng và kiến ​​thức cần thiết để trở thành những học viên có hiệu quả cao và giúp họ hành động như những người lãnh đạo và cố vấn trong cộng đồng thú y.

Học trực tuyến

Học trực tuyến là nhằm vào những người muốn học tập cho một bằng cấp sau đại học cùng với công việc đang diễn ra hoặc các cam kết khác. Bạn có thể học vào những thời điểm thuận tiện nhất cho bạn. Hầu hết sinh viên của chúng tôi tiếp tục làm việc trong khi họ học.

Các khóa học được giảng dạy và hoàn thành trực tuyến. Việc giảng dạy khá đa dạng, bao gồm các bài giảng trực tuyến, hướng dẫn, các bài giảng chuyên đề bên ngoài, thảo luận nhóm khoa học, nghiên cứu điển hình, các tình huống học tập dựa trên vấn đề, nghiên cứu dựa trên văn học, học tập hỗ trợ máy tính và các câu đố.

Cấu trúc chương trình

Chương trình được cung cấp bán thời gian bằng cách học trực tuyến trong thời gian tối thiểu là ba năm và thời gian tối đa là sáu năm. Bạn có thể thực hiện chương trình bằng một nghiên cứu liên tục (lộ trình linh hoạt), tích luỹ tín chỉ trong thời hạn tối đa là hai năm cho Chứng chỉ sau đại học, bốn năm cho Văn bằng sau đại học và sáu năm cho MVetSci.

Tóm lại, thời gian hoàn thành như sau:

 • PgCert: 12-24 tháng
 • PgDip: 24-48 tháng
 • MVetSci: 36-72 tháng

Chương trình là mô-đun trong cấu trúc, cung cấp một phương pháp tiếp cận sinh viên làm trung tâm linh hoạt để lựa chọn các khóa học được nghiên cứu. Bạn có thể chọn để theo dõi một loài cụ thể trong khóa học tự chọn, tức là các khóa học tập trung vào động vật đồng hành, vườn thú kỳ lạ và động vật hoang dã, động vật ngựa hoặc sản xuất. Tương tự, bạn có thể chọn để có một cách tiếp cận thực hành hỗn hợp bằng cách chọn các khóa học đáp ứng nhu cầu chuyên nghiệp cá nhân của bạn.

Mỗi năm sẽ bao gồm ba thuật ngữ 11 tuần được cấu thành hai khối trong năm tuần học với một tuần ở giữa để nghiên cứu và phản ánh độc lập. Một khối trong năm tuần sẽ tương đương với 10 tín chỉ của tài liệu khóa học. Khuôn khổ này được thiết kế để phù hợp với tính chất bán thời gian của chương trình, cho bạn thời gian để suy ngẫm về việc học của bạn và giảm thiểu tác động của các yêu cầu bổ sung mà việc học sẽ diễn ra trong cuộc sống làm việc của bạn.

Phát triển chuyên môn sau đại học

Chương trình Phát triển Chuyên môn Sau đại học (PPD) nhằm mục đích làm việc với các chuyên gia muốn nâng cao kiến ​​thức của họ thông qua các khóa học sau đại học mà không có thời gian hoặc cam kết về tài chính của Bằng Thạc sỹ, Sau đại học hoặc Chứng chỉ Sau đại học.

Bạn có thể tham gia tối đa 50 tín chỉ của khóa học trong hai năm qua chương trình PPD của chúng tôi. Những điều này dẫn đến một chứng chỉ sau đại học của Đại học Edinburgh về tín dụng học thuật. Ngoài ra, sau một năm học, bạn có thể chọn để chuyển tín chỉ của bạn và tiếp tục học để đạt được một giải thưởng cao hơn trong một chương trình Chứng chỉ Thạc sỹ, Sau đại học hoặc Chứng chỉ sau đại học. Mặc dù các khóa học PPD có những ngày bắt đầu khác nhau trong suốt một năm, bạn chỉ có thể bắt đầu chương trình Chứng chỉ Thạc sỹ, Sau đại học hoặc Chứng chỉ sau đại học vào tháng 9. Bất cứ lúc nào dành thời gian nghiên cứu về PPD sẽ được khấu trừ từ thời gian bạn phải bỏ ra để hoàn thành chương trình Thạc Sĩ, Sau đại Học hoặc Sau Đại Học.

Kết quả học tập

Chương trình này cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp với kiến ​​thức khoa học và kỹ năng thực hành để thực hiện công việc của các học viên thú y tiên tiến.

Khi hoàn thành chương trình, sinh viên sẽ:

 • Đã có kiến ​​thức về nghiên cứu lâm sàng và phát triển lâm sàng tiên tiến.
 • Đã có được kỹ năng thú y cụ thể áp dụng cho một học viên cao cấp.
 • Hiểu cách tiếp cận y tế dựa trên bằng chứng có thể được áp dụng cho một loạt các tình huống thực tế.
 • Có thể giải thích và truyền đạt các kết quả khoa học và thông tin trong nghiên cứu và các hình thức tranh luận xã hội khác, qua các ngành khoa học liên quan khác và các bên liên quan khác.

Các cơ hội nghề nghiệp

 • Tăng cường xúc tiến trong lĩnh vực hành nghề thú y.
 • Điểm truy cập cho các vị trí lâm sàng học thuật đến từ khu vực hành nghề tư nhân.
 • Các ngành công nghiệp thú y đặc biệt là các nhà sản xuất thức ăn và dược phẩm.

Yêu cầu đầu vào

Chương trình này dành cho sinh viên có bằng thú y hoặc tương đương quốc tế. Nếu bạn có Chứng chỉ sau đại học về Thực hành Thú y nâng cao (CertAVP) của RCVS, bạn có thể trực tiếp nhập học vào năm dương lịch của chương trình MVetSci.

Yêu cầu tiếng Anh

Tất cả các đương đơn phải có một trong những bằng cấp sau đây để chứng minh khả năng tiếng Anh của họ:

 • bằng đại học hoặc bằng thạc sỹ, đã được giảng dạy và đánh giá bằng tiếng Anh trong một quốc gia nói tiếng Anh đa số theo định nghĩa của Thị thực Vương quốc Anh và Di trú
 • IELTS Academic: tổng số 6.5 (ít nhất là 6,0 trong mỗi mô-đun)
 • TOEFL-iBT: tổng số 92 (ít nhất 20 trong mỗi mô-đun)
 • PTE (A): tổng số 61 (ít nhất là 56 trong mỗi phần "Các kỹ năng giao tiếp", các phần "Kỹ năng cho phép" không được xem xét)
 • CAE và CPE: tổng số 176 (ít nhất 169 trong mỗi mô-đun)
 • Trinity ISE: ISE II với sự khác biệt trong cả bốn thành phần

Các bằng cấp được giảng dạy và đánh giá tiếng Anh phải không quá ba năm vào đầu chương trình cử nhân. Các bài kiểm tra ngôn ngữ không được hơn hai năm vào đầu chương trình cử nhân của bạn.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

Together we form a unique grouping in the UK where vets, medics and biomedical scientists work together and study the common causes of disease that affect our populations.

Together we form a unique grouping in the UK where vets, medics and biomedical scientists work together and study the common causes of disease that affect our populations. Đọc ít hơn