ThS ở Dementia

Chung

Chương trình mô tả

Thách thức nghiêm trọng những nhận thức phổ biến về chứng mất trí như một chẩn đoán chỉ mất mát và tuyệt vọng. Tập trung vào quyền con người, nhân phẩm và chăm sóc. Tìm hiểu ý nghĩa của việc sống tốt với chứng mất trí.

Chi tiết khóa học

 • Ngày bắt đầu tiếp theo: 27 tháng 1 năm 2020
 • Hạn chót nộp đơn: 20 tháng 1 năm 2020
 • Thời lượng: hai năm (bán thời gian)
 • Định dạng: trực tuyến, với các sự kiện trực tiếp tùy chọn
 • Tổng phí cho khóa học hai năm: £ 10.300

Yêu cầu đầu vào

 • Bằng tối thiểu 2.2 Bằng danh dự hoặc tương đương quốc tế trong một môn học liên quan (như điều dưỡng, công tác xã hội, tâm lý học, liệu pháp nghề nghiệp hoặc tương tự).
 • Trình độ chuyên môn tương đương (như Văn bằng Điều dưỡng) sẽ được xem xét.
 • Một CV bao gồm một vai trò chuyên nghiệp hoặc tự nguyện hiện tại đòi hỏi phải tiếp xúc trực tiếp thường xuyên với những người mắc chứng mất trí nhớ.
 • Hai tài liệu tham khảo, một trong số đó phải là tài liệu tham khảo học thuật.
 • Điểm IELTS 6.0 (tối thiểu 5,5 trong mỗi kỹ năng) nếu ngôn ngữ đầu tiên của bạn không phải là tiếng Anh (hoặc trình độ thông thạo tiếng Anh khác được chấp nhận bởi Đại học Hull).

Ứng viên không có bằng cấp chính thức cần thiết, nhưng có kinh nghiệm quan trọng, cũng được khuyến khích nộp đơn.

Tại sao là ThS?

Sa sút trí tuệ là một tình trạng đang ở giai đoạn trung tâm trong suốt cuộc đời của chúng ta nhưng tiếp tục được hiểu chủ yếu là một trong những thiếu hụt và rối loạn chức năng.

Theo cách tiếp cận tập trung vào con người, được thông báo bởi kinh nghiệm của những người mắc chứng mất trí nhớ, gia đình và những người ủng hộ họ, bằng thạc sĩ đa ngành này thách thức nghiêm trọng những nhận thức phổ biến về chứng mất trí như một chẩn đoán chỉ mất mát và tuyệt vọng.

Được các chuyên gia giảng dạy và tập trung vào cách tiếp cận nhân quyền, bạn sẽ học cách duy trì sự an lành và nhân phẩm của những người mắc chứng mất trí nhớ, đồng thời thúc đẩy triết lý và thực hành sống, cũng như có thể, với chứng mất trí nhớ.

Áp dụng học tập của bạn vào nghề nghiệp hiện tại của bạn để tạo ra một tác động tích cực trong lĩnh vực sa sút trí tuệ ngày nay.

Những gì bạn học

Được thiết kế để cung cấp cho bạn một sự hiểu biết quan trọng về chứng mất trí nhớ, khóa học này sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc về trải nghiệm của những người mắc chứng mất trí nhớ và gia đình của họ. Bạn sẽ phát triển tư duy phê phán mới, cung cấp cho bạn các công cụ và tư duy thiết thực để dẫn đến thay đổi tích cực.

 • Nghiên cứu ảnh hưởng của loại trừ xã hội, sự liên quan của sự tham gia và đa dạng. Thách thức nghiêm trọng được thực hiện đối với các mô hình chăm sóc được cấp để thúc đẩy cách tiếp cận toàn diện, tập trung vào mối quan hệ.
 • Khám phá các khuôn khổ sinh học, tâm lý và xã hội học để tìm cách giải thích kinh nghiệm của chứng mất trí và phát triển một quan điểm nghiên cứu đa ngành.
 • Tạo các kế hoạch chăm sóc tập trung vào quyền con người và nhu cầu cụ thể của những người mắc chứng mất trí nhớ và đưa kiến thức mới của bạn vào sử dụng thực tế trong các tình huống thực tế.
 • Khám phá và chia sẻ quan điểm toàn cầu, làm nền tảng cho chẩn đoán với các đồng nghiệp của bạn trực tuyến. Tham gia một mạng lưới các chuyên gia cùng chí hướng định hình sự thay đổi trên toàn thế giới.

Mô-đun khóa học

Khóa học này có một cách tiếp cận toàn diện và đa ngành để nghiên cứu chứng mất trí. Cung cấp cho bạn một cái nhìn sâu sắc tập trung vào mối quan hệ, nó tập trung vào kinh nghiệm, chất lượng chăm sóc và làm thế nào để sống và chết tốt với chứng mất trí nhớ. Bạn nghiên cứu các mô-đun bắt buộc sau đây.

Sa sút trí tuệ: Điểm bắt đầu quan trọng (30 tín chỉ)

Một cách tiếp cận quan trọng đối với những hiểu biết lịch sử và đương đại về chứng mất trí. Trong suốt mô-đun này, bạn sẽ khám phá các khuôn khổ và diễn ngôn đa ngành, tìm cách giải thích kinh nghiệm của chứng mất trí.

Sống tốt với chứng mất trí nhớ (30 tín chỉ)

Phát triển các chiến lược và kế hoạch để tạo ra các hoạt động có ý nghĩa hỗ trợ nâng cao cuộc sống và giữ gìn sức khỏe. Bạn cũng sẽ phát triển sự hiểu biết quan trọng về ý nghĩa của việc 'sống tốt'.

Hệ thống và sinh thái (30 tín chỉ)

Mô-đun này tính đến các hệ thống xã hội và hệ sinh thái rộng lớn hơn, có thể hỗ trợ và làm suy yếu trải nghiệm sống tốt với chứng mất trí. Nó sẽ cung cấp cho bạn sự đánh giá dựa trên hệ thống về trải nghiệm sống tốt với chứng mất trí. Mô-đun kiểm tra mối quan hệ của những người được chẩn đoán với điều kiện khám phá các tương tác và nhận thức về gia đình, người chăm sóc, cộng đồng và xã hội nói chung. Bạn sẽ tập trung vào các phương pháp và phương pháp cho phép hợp tác và hợp tác trong các hệ thống xã hội rộng lớn hơn.

Dyingia với Dementia (30 tín chỉ)

Được phát triển với sự cộng tác của các chuyên gia chăm sóc cuối đời, mô-đun này sẽ giúp bạn có được sự hiểu biết về chăm sóc giảm nhẹ và hỗ trợ trong chứng mất trí nhớ. Nghiên cứu các vấn đề pháp lý và đạo đức, lập kế hoạch chăm sóc nâng cao và các can thiệp chuyên nghiệp nhằm giảm thiểu và chống lại cái chết tốt trong bối cảnh mất trí nhớ.

Luận án (60 tín chỉ)

Luận án của bạn (15.000 từ) sẽ giúp bạn phát triển các lập luận thể hiện quan điểm thay thế, thách thức nhận thức chung và mở đường cho các lĩnh vực điều tra mới trong lĩnh vực sa sút trí tuệ.

Bạn đánh giá như thế nào

Tất cả các đánh giá cho khóa học được dựa trên các khóa học và gửi trực tuyến. Hiệu suất của bạn trong khóa học sẽ được đánh giá thông qua một loạt các phương pháp bao gồm:

 • gia sư liên tục và phản hồi ngang hàng;
 • công việc thực tế, bao gồm các dự án nhóm và diễn đàn thảo luận;
 • công việc bằng văn bản, bao gồm nghiên cứu trường hợp, kế hoạch chăm sóc, báo cáo và bài tiểu luận.

Triển vọng nghề nghiệp

Hoàn thành thành công bằng cấp học tập từ xa này cung cấp cho các chuyên gia y tế, công tác xã hội và chăm sóc xã hội tiềm năng để chuyên về lĩnh vực sa sút trí tuệ. Chúng tôi cũng muốn giúp phát triển kiến thức và kỹ năng chuyên môn ở những người hiện đang tình nguyện trong lĩnh vực này.

Nhận được cái nhìn sâu sắc về cung cấp dịch vụ chăm sóc và hoạch định chính sách, từ góc độ đạo đức và nhân quyền rõ ràng, sẽ trang bị cho bạn kiến thức bạn cần để dẫn dắt thay đổi tích cực và cải thiện các dịch vụ hiện có cho những người mắc chứng mất trí nhớ trong cộng đồng của bạn.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

Looking for the inspiration and challenge to succeed in your degree? The University of Hull Online is the perfect choice. You get the teaching excellence and career-enhancing opportunities for which w ... Đọc thêm

Looking for the inspiration and challenge to succeed in your degree? The University of Hull Online is the perfect choice. You get the teaching excellence and career-enhancing opportunities for which we're renowned. Plus the flexibility of studying online. Đọc ít hơn