ThS Dược Sinh Học

Chung

Có sẵn 10 địa điểm

Chương trình mô tả

Trong chương trình thạc sĩ Khoa học Dược phẩm, bạn được đào tạo chuyên sâu về thiết kế thuốc và nghiên cứu cơ bản về thuốc mới, tối ưu hóa các loại thuốc hiện có và thuốc được cá nhân hóa.

Chương trình thạc sĩ này đòi hỏi điều gì?

Mặc dù có những tiến bộ lớn trong nghiên cứu thuốc, nhiều bệnh phổ biến như ung thư, bệnh thần kinh, bệnh tim mạch và các bệnh tự miễn dịch khác, thiếu điều trị hiệu quả hoặc không thể chữa được . Bạn được đào tạo cho một sự nghiệp khoa học trong nghiên cứu và phát triển thuốc. Tùy thuộc vào sở thích của bạn, bạn có thể chọn trong số bảy chuyên ngành để tiếp tục mở rộng đào tạo khoa học và nền tảng lý thuyết của mình.

Tại sao nên nghiên cứu Khoa học Dược phẩm sinh học tại Leiden University ?

  • Chương trình được cung cấp bởi Trung tâm học tập nghiên cứu ma túy Leiden (LACDR) - một trong những nhóm nghiên cứu dược học hàng đầu thế giới.
  • Chúng tôi cung cấp cho bạn một chương trình hướng nghiên cứu, trong đó bạn có thể chuyên về các lĩnh vực khác nhau trong phạm vi nghiên cứu ma túy rộng; từ Phân tích BioSciences, Biopharmaceutics, Công nghệ Phân phối Thuốc, Hóa dược cho Dược, và Chất độc.
  • Chương trình cung cấp sự linh hoạt và may đo để đáp ứng các sở thích khoa học cá nhân và nguyện vọng nghề nghiệp của bạn.

Khoa học dược phẩm sinh học: chương trình thạc sĩ phù hợp với bạn?

Chương trình thạc sĩ về Khoa học dược phẩm sinh học nhằm đào tạo bạn trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học dược phẩm sinh học và nghiên cứu dược phẩm theo cách bạn có kiến thức sâu rộng và kinh nghiệm thực tiễn để có thể làm việc độc lập như một nhà nghiên cứu khoa học. Hơn nữa, bạn có một loạt các cơ hội nghề nghiệp khác ngành công nghiệp dược phẩm sinh học, truyền thông khoa học và giáo dục.

Nhập học và áp dụng

Bạn có muốn đăng ký chương trình thạc sĩ Khoa học dược phẩm sinh học tại Leiden University không? Tìm hiểu cách đăng ký chương trình của bạn bằng cách làm theo hướng dẫn từng bước trong phần đăng ký và nhập học :

https://www.universiteitleiden.nl/en/education/study-programmes/master/bio-pharmaceutical-sciences/admission-and-application

Cập nhật lần cuối Tháng 9 2019

Giới thiệu về trường

Are you curious, critical and involved in the world around you? At Leiden University, the oldest university in the Netherlands, you can make a valuable contribution to tackling the various national an ... Đọc thêm

Are you curious, critical and involved in the world around you? At Leiden University, the oldest university in the Netherlands, you can make a valuable contribution to tackling the various national and international challenges facing modern society. Together with academics and fellow students from all over the world, you will actively address these challenges. We keep an open mind, do not shy away from difficult discussions and allow one another the space to disagree. We expect the same active, open-minded and critical attitude from you. We challenge you to look beyond your own boundaries. Leiden University welcomes anyone who wants to achieve their full potential. Our modest community size in the historical cities of Leiden and The Hague creates a highly personal and committed atmosphere. Together, we map out a learning path that suits you and your ambitions. You will also be encouraged to conduct research in cooperation with eminent and enthusiastic scholars. The knowledge and skills you develop here will benefit you for the rest of your life, regardless of the career path you choose! Đọc ít hơn
Leiden , Leiden , Leiden , Leiden , Leiden , Leiden , The Hague , The Hague , The Hague , The Hague + 9 Hơn Ít hơn