ThS Khoa học y sinh (Khoa học máu)

Chung

Chương trình mô tả

Khoa học y sinh là một lĩnh vực chủ đề bao gồm tất cả các khía cạnh của sức khỏe và bệnh tật, trong môn học là các chuyên ngành phòng thí nghiệm lâm sàng giải quyết cụ thể kiến thức và hiểu biết về các quá trình bệnh trong bối cảnh nghiên cứu và điều tra các quá trình đó. Khoa học máu sinh học ThS kết hợp sinh hóa lâm sàng, miễn dịch, huyết học và khoa học truyền máu.

Trường Khoa học Đời sống đã phát triển một chương trình Khoa học Y sinh đại học và sau đại học cực kỳ tích cực và thành công. Chúng tôi đã chấp nhận các chuyên gia làm việc trong NHS Tr Trust và các ngành liên quan để phát triển các mối quan hệ hợp tác nổi bật bao gồm các chuyên ngành chẩn đoán và lâm sàng quan trọng. Học sinh không chỉ được hưởng lợi từ việc đưa các học viên chuyên gia như vậy vào các chương trình giảng dạy của chúng tôi, mà đầu vào từ các nhà tuyển dụng cũng giúp định hình chương trình giảng dạy và có thể dẫn đến các cơ hội dự án cạnh tranh cao làm việc trong các ngành liên quan.

Chương trình ThS này hỗ trợ sinh viên phát triển kiến thức và hiểu biết cụ thể về chủ đề, khả năng phân tích và đánh giá phê bình dựa trên bằng chứng, làm việc độc lập và thích nghi với các bối cảnh khác nhau.

Khóa học được giảng dạy như thế nào

Chương trình một năm này được cấu trúc để tất cả các buổi giảng dạy được thực hiện chỉ trong hai ngày của tuần làm việc. Sinh viên toàn thời gian dự kiến sẽ tham gia vào nghiên cứu độc lập trong 3 ngày còn lại mỗi tuần. Hợp nhất các buổi dạy theo cách này cho phép linh hoạt hơn cho sinh viên bán thời gian, những người sẽ phải tham dự một ngày một tuần trong hai năm học, giảm tác động tiềm năng về kế hoạch lực lượng lao động cho người sử dụng lao động và tiếp xúc trực tiếp cho sinh viên có nhu cầu ngoài học tập trách nhiệm.

Học kỳ 1 sẽ tập trung vào hai lĩnh vực chính, đầu tiên là đạo đức y sinh, ứng dụng tài trợ, phương pháp tiếp cận phương pháp, lý luận phân tích và nghiên cứu. Khu vực thứ hai tập trung vào ý nghĩa lâm sàng và chẩn đoán của Khoa học máu cho bệnh nhân và nhân viên y tế, trong đó trọng tâm chính là Hóa sinh và Miễn dịch học lâm sàng.

Học kỳ 2 cũng sẽ tập trung vào hai chủ đề chính; Thứ nhất, lập kế hoạch kinh doanh, lãnh đạo và kỹ năng phòng thí nghiệm. Thứ hai, ý nghĩa lâm sàng và chẩn đoán của Khoa học máu đối với bệnh nhân và nhân viên y tế, với trọng tâm chính là về Huyết học và Truyền máu.

Yêu cầu nhập học

Ứng viên dự kiến sẽ có bằng danh dự hạng 1 hoặc 2 về Khoa học y sinh, hoặc chương trình cử nhân Khoa học Đời sống tương đương. Các ứng dụng từ các ứng viên không đáp ứng tiêu chí này, nhưng có thể chứng minh trình độ chuyên môn và / hoặc kinh nghiệm phù hợp cũng sẽ được xem xét. Lưu ý rằng các ứng viên đã đạt được Chứng chỉ Chuyên gia IBMS có thể đủ điều kiện đăng ký học tập được chứng nhận trước đó với học phí giảm và miễn trừ mô-đun hạn chế.

Những sinh viên không đáp ứng các yêu cầu đầu vào cho khóa học này, chúng tôi cung cấp cơ hội để tham gia chương trình Pre-MSc. Để biết thêm thông tin, hãy theo liên kết đến khóa học Văn bằng tốt nghiệp Khoa học y sinh.

Yêu cầu đầu vào tiếng Anh cho sinh viên quốc tế

IELTS 6.5 với tối thiểu 5,5 trong mỗi thành phần. Trường cũng chấp nhận một loạt các bài kiểm tra tiếng Anh được quốc tế công nhận.

Nếu bạn không đáp ứng các yêu cầu về tiếng Anh, Trường đại học cung cấp một loạt các chương trình chuẩn bị tiếng Anh.

Tuyển dụng

Sinh viên tốt nghiệp ngành Khoa học máu sinh học ThS thường đi làm trong các lĩnh vực liên quan đến chăm sóc sức khỏe, khoa học phòng thí nghiệm hoặc giáo dục. Trong số những sinh viên vẫn đang học, một số đã đi học y khoa, đào tạo tiến sĩ hoặc Chương trình đào tạo nhà khoa học để trở thành nhà khoa học lâm sàng.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

Whether you’re considering a foundation course or an undergraduate degree, a master's or a PhD, Keele is a place where students thrive - we're proud to be joint No.1 in England for Course Satisfaction ... Đọc thêm

Whether you’re considering a foundation course or an undergraduate degree, a master's or a PhD, Keele is a place where students thrive - we're proud to be joint No.1 in England for Course Satisfaction in the Guardian University League Table 2019, in addition to having been ranked No.1 in England for student satisfaction in the 2018 National Student Survey, of broad-based universities. We were also awarded Gold in the recent Teaching Excellence Framework. Đọc ít hơn