ThS Y tế Công cộng Toàn cầu

Chung

Chương trình mô tả

Tổng quan về nhiên

Các nghiên cứu Y tế công cộng hiện đã vượt ra ngoài phạm vi địa phương và quốc gia, người dân và cộng đồng trên toàn thế giới yêu cầu các giải pháp toàn cầu. Khóa học Y tế công cộng toàn cầu của MSc tuân theo khẩu hiệu 'nghĩ toàn cầu, hành động địa phương' và đáp ứng chương trình nghị sự về y tế công cộng của Vương quốc Anh trong bối cảnh y tế công cộng toàn cầu. Là một sinh viên của chương trình này, bạn sẽ tham gia cùng các sinh viên từ các nền tảng học thuật và chuyên nghiệp khác nhau để thực hiện phương pháp tiếp cận liên ngành để nghiên cứu sức khỏe cộng đồng toàn cầu, điều này sẽ cung cấp kiến thức và hiểu biết của bạn về các yếu tố phức tạp hoạt động ở cấp địa phương, quốc gia và quốc tế ảnh hưởng đến sức khỏe và phúc lợi của người dân địa phương và toàn cầu.

Các khía cạnh trọng tâm của khóa học bao gồm tạo ra một môi trường cho việc học tập liên ngành và liên chuyên môn thông qua việc đưa nghiên cứu và học bổng vào chương trình, tăng cường sự tham gia với sức khỏe cộng đồng và các bên liên quan trong ngành y tế rộng lớn hơn và tích hợp phát triển các kỹ năng làm việc trong suốt khóa học.

Yêu cầu khóa học

  • Bạn sẽ cần một bằng Danh dự phù hợp (tối thiểu 2,2, hoặc bằng cấp tương đương).
  • Nếu bạn là sinh viên quốc tế (với bằng cấp đầu tiên của một cơ sở giáo dục đại học không thuộc Vương quốc Anh), bạn cũng sẽ cần chứng minh trình độ tiếng Anh, với điểm IELTS tổng hợp 6.5 (hoặc tương đương).

Sinh viên của chúng tôi

  • 15.300 sinh viên - 75% toàn thời gian và 25% bán thời gian
  • Chúng tôi thu hút sinh viên từ hơn 80 quốc gia khác nhau tạo ra một khuôn viên tiến bộ và hòa nhập
  • Nằm trong top 10 dành cho sinh viên tốt nghiệp đi làm, trong số các trường đại học lớn của Vương quốc Anh *
  • Trên mức trung bình của quốc gia đối với sinh viên tốt nghiệp trong công việc có tay nghề cao. **

* (Thứ 9 trong số 102 HEI với 3.000 sinh viên tốt nghiệp trở lên, HESA: Kết quả tốt nghiệp 2020)

** (Gần hai phần ba sinh viên tốt nghiệp Christ Church (65%) đang làm việc ở trình độ sau đại học có tay nghề cao 15 tháng sau khi tốt nghiệp - cao hơn 3% so với mức trung bình toàn quốc).

Tại sao nên học ở Vương quốc Anh?

  • Các chương trình thạc sĩ ở Vương quốc Anh chỉ kéo dài một năm, giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc
  • Các trường đại học ở Vương quốc Anh tập trung vào khả năng tuyển dụng để bạn có thể dễ dàng được tuyển dụng
  • Các trường đại học ở Vương quốc Anh cung cấp hỗ trợ sinh viên, phương pháp giảng dạy và trải nghiệm lớp học tuyệt vời
  • Giấy phép làm việc sau nghiên cứu cho phép bạn ở lại Vương quốc Anh trong 2 năm sau khi tốt nghiệp.

140498_graduation.jpgCanterbury Christ Church University"}" />

Lời chứng thực của sinh viên

AnthonyCanterbury Christ Church University"}" />

"Bằng cấp Nhà thờ Christ của tôi đã mở ra một thế giới hoàn toàn mới và truyền cảm hứng cho tôi để kiểm tra tiềm năng thực sự của mình khi tốt nghiệp. Tôi hiện đang nhìn xa hơn vai trò hiện tại của mình đến những gì tôi có thể đạt được về mặt cá nhân và nghề nghiệp".

alt = "Anthony

Cựu sinh viên Christ Church, hiện là Thám tử điều tra, Cảnh sát Metropolitan

“Là một sinh viên quốc tế có thể khó khăn và đáng sợ, nhưng với sự hỗ trợ tuyệt vời và sự chào đón nồng nhiệt tại Nhà thờ Christ, mọi thứ đều ổn. Canterbury có tất cả: nghệ thuật, lịch sử, văn hóa và niềm vui ”.

Kristiyana

Sinh viên nghệ thuật biểu diễn.

140575_kristiyana.pngCanterbury Christ Church University"}" />

Cập nhật lần cuối Tháng 11 2020

Giới thiệu về trường

For more than 50 years, Canterbury Christ Church University has been a big part of the Kent community, providing education which makes a real and positive difference to people’s lives. Our University ... Đọc thêm

For more than 50 years, Canterbury Christ Church University has been a big part of the Kent community, providing education which makes a real and positive difference to people’s lives. Our University started out as a teacher training college in the 1960s in response to a national shortage of teachers. Today we continue to shape our courses and research around critical social issues both nationally and globally. Inspired by our Church of England foundation, the University’s mission is to pursue excellence in higher education: transforming individuals, creating knowledge, enriching communities and building a sustainable future. Đọc ít hơn
Canterbury , Gillingham + 1 Hơn Ít hơn