Hồ sơ nghiên cứu

MSc by Research in Integrative Neuroscience là chương trình nghiên cứu toàn thời gian một năm bao gồm tất cả các cấp độ của khoa học thần kinh hiện đại, làm cho nó trở thành một chương trình lý tưởng để chuẩn bị cho bạn một tiến sĩ.

Chúng tôi bao gồm phân tử, tế bào, hệ thống, tái tạo, nhận thức, lâm sàng và khoa học thần kinh tính toán. Chúng tôi cũng cho phép bạn chọn chuyên môn ngay từ đầu, cho phép bạn định hình việc học xung quanh sở thích và mục tiêu nghề nghiệp của mình.

Cấu trúc chương trình

Bạn bắt đầu với một thành phần được dạy trong 12 tuần đầu tiên và tham dự "tuần theo chủ đề" chạy song song với tự chọn mà bạn chọn các khóa học tùy chọn của mình. Các khóa học tùy chọn tự chọn bao gồm:

 • Sinh học thần kinh phát triển
 • Mạch thần kinh
 • Thần kinh và tái sinh

Các khóa học tự chọn chạy trong 12 tuần đầu tiên vào hai ngày rưỡi mỗi tuần. Những điều này sẽ cung cấp cho bạn một cái nhìn sâu sắc hơn về các khái niệm và phương pháp của một lĩnh vực quan tâm cụ thể.

Đối với nghiên cứu của bạn, bạn có thể chọn các dự án có sẵn hoặc liên hệ với các nhà điều tra chính từ hơn 120 nhóm trong cộng đồng Khoa học thần kinh Edinburgh để phát triển dự án của riêng bạn, có thể từ tâm lý học đến khoa học nano.

Ví dụ về các dự án đã hoàn thành là:

 • Độ dẻo phân đoạn ban đầu của Axon trong mô hình chuột của Hội chứng mong manh X (Peter Kind)
 • Chức năng nhận thức và vận động trong các bệnh thoái hóa thần kinh (Thomas Bak)
 • Tương tác của beta amyloid và tau trong việc gây suy giảm nhận thức trong mô hình bệnh Alzheimer mới (Tara Spiers-Jones)
 • Vai trò của lông mao chính trong sự phát triển của tế bào gốc trong quá trình phát triển vỏ não (Thomas Theil)

Bạn có thể quyết định thực hiện hai dự án liên tiếp để có được cái nhìn tổng quan về các lĩnh vực nghiên cứu hoặc thực hiện một dự án dài hơn để có được trải nghiệm phòng thí nghiệm chuyên sâu hơn trong một lĩnh vực.

Các cơ hội nghề nghiệp

Chương trình này được thiết kế để giúp bạn với sự nghiệp nghiên cứu của bạn. Hơn 90% sinh viên trên MSc của Research in Integrative Neuroscience có những điểm đến tiếp theo tích cực, bao gồm tiến sĩ, nghiên cứu hoặc con đường sự nghiệp lâm sàng.

Yêu cầu đầu vào

Bằng cấp 2: 1 của Vương quốc Anh, hoặc tương đương quốc tế, về khoa học sinh học (bao gồm cả khoa học thần kinh) hoặc bằng cấp y tế, nha khoa hoặc thú y.

Yêu cầu tiếng Anh

Tất cả các đương đơn phải có một trong những bằng cấp sau đây để chứng minh khả năng tiếng Anh của họ:

 • bằng đại học hoặc bằng thạc sỹ, đã được giảng dạy và đánh giá bằng tiếng Anh trong một quốc gia nói tiếng Anh đa số theo định nghĩa của Thị thực Vương quốc Anh và Di trú
 • IELTS Academic: tổng số 6.5 (ít nhất là 6,0 trong mỗi mô-đun)
 • TOEFL-iBT: tổng số 92 (ít nhất 20 trong mỗi mô-đun)
 • PTE (A): tổng số 61 (ít nhất là 56 trong mỗi phần "Các kỹ năng giao tiếp", các phần "Kỹ năng cho phép" không được xem xét)
 • CAE và CPE: tổng số 176 (ít nhất 169 trong mỗi mô-đun)
 • Trinity ISE: ISE II với sự khác biệt trong cả bốn thành phần

Bằng cấp được dạy và đánh giá bằng tiếng Anh phải không quá ba tuổi rưỡi khi bắt đầu chương trình học của bạn. IELTS, TOEFL, Pearson Kiểm tra tiếng Anh và Trinity ISE phải không quá hai tuổi khi bắt đầu chương trình cấp bằng của bạn. *

(* Sửa đổi ngày 8/11/2018 để cung cấp thông tin chính xác hơn về ngày hết hạn trình độ tiếng Anh.)

Chương trình phê duyệt công nghệ học thuật

Nếu bạn không phải là EU, EEA hoặc quốc gia Thụy Sĩ, bạn có thể cần Chứng chỉ thông quan phê duyệt công nghệ học thuật để học chương trình này.

Lệ phí và chi phí

Học phí: Khoa học thần kinh tích hợp (ThS do nghiên cứu) (Toàn thời gian)

Buổi học tập


Học phí hàng năm

Học sinh trong các chương trình học toàn thời gian và bán thời gian hơn một năm nên lưu ý rằng học phí hàng năm có thể được sửa đổi và thường tăng khoảng 5% mỗi năm. Mức tăng hàng năm này cần được tính đến khi bạn đăng ký chương trình.

Lệ phí Home / EU cho các chương trình Tiến sĩ và MPhil sẽ là mức phí do Hội đồng nghiên cứu Vương quốc Anh (RCUK) quy định. Khoản phí này chưa được xác nhận cho phiên 2019-2020 nhưng là 4.260 bảng trong phiên 2018-2019.

Học bổng và tài trợ

Cho vay tiến sĩ tiếng Anh và tiếng Wales

Ứng viên cư trú tại Anh hoặc xứ Wales có thể đủ điều kiện cho khoản vay tiến sĩ lên tới 25.000 bảng.

Hạn chót nộp đơn

 • Ngày bắt đầu chương trình: ngày 9 tháng 9 năm 2019
 • Hạn chót nộp đơn: ngày 2 tháng 8 năm 2019

Chúng tôi đặc biệt khuyên bạn nên nộp đơn xin hoàn thành càng sớm càng tốt, đặc biệt nếu bạn cũng nộp đơn xin tài trợ hoặc sẽ cần thị thực. Chúng tôi có thể xem xét các đơn xin chậm nếu chúng tôi có địa điểm có sẵn.

Làm thế nào để nộp

Bạn phải gửi hai tài liệu tham khảo với ứng dụng của bạn.

Khi hoàn thành mẫu đơn trực tuyến, bạn không cần phải hoàn thành một đề xuất nghiên cứu. Bạn sẽ chọn dự án nghiên cứu đầu tiên của bạn vào đầu chương trình. Vui lòng bỏ qua mọi email được tạo tự động yêu cầu thông tin này từ bạn trong quá trình đăng ký.

Bạn có thể được phỏng vấn chính thức (trực tiếp, qua hội nghị video hoặc Skype).

Chương trình được giảng dạy bằng:
 • Anh
The University of Edinburgh - College of Medicine & Veterinary Medicine

Xem 35 các khóa học tại The University of Edinburgh - College of Medicine & Veterinary Medicine »

Cập nhật lần cuối Tháng Hai 25, 2019
Khóa học này là ở trường
Start Date
Tháng 9 9, 2019
Duration
1 năm
Toàn thời gian
Price
8,300 GBP
Trang chủ 8.300 GBP / EU: £ 8.300; Ở nước ngoài / quốc tế: £ 26,600; Chi phí chương trình bổ sung: £ 3.000
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 9 9, 2019
End Date
Tháng 8 31, 2020
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 9 9, 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date
Tháng 8 31, 2020