ThS trong y tế công cộng trẻ em

Chung

Có sẵn 2 địa điểm

Chương trình mô tả

Tổng quan về nhiên

Nghiên cứu nhiều yếu tố liên quan có ảnh hưởng đến sức khỏe trẻ sơ sinh, trẻ em và gia đình với bằng Thạc sĩ về Sức khỏe Cộng đồng Trẻ em của chúng tôi.

Bạn sẽ khám phá cơ sở bằng chứng củng cố chính sách y tế công cộng hiện tại liên quan đến trẻ em từ 0-11 tuổi ở Anh và quốc tế, bao gồm các chủ đề bao gồm sức khỏe chu sinh, dinh dưỡng và tiêm chủng.

Các nghiên cứu của bạn sẽ có một cách tiếp cận tích hợp bao gồm các ảnh hưởng sinh học, tâm lý và xã hội ảnh hưởng đến sự phát triển giáo dục và cảm xúc lâu dài của trẻ em và các chính sách và can thiệp y tế công cộng có thể hỗ trợ những điều này.

Trong suốt quá trình học, bạn sẽ tinh chỉnh các kỹ năng nghiên cứu và phân tích quan trọng được các nhà tuyển dụng đánh giá cao và phát triển các kỹ thuật thực hành phản xạ chuyên nghiệp.

Tại sao sức khỏe cộng đồng trẻ em tại Swansea?

Dựa trên Đại học Khoa học Con người và Sức khỏe của chúng tôi, bạn sẽ được hưởng lợi từ môi trường giảng dạy và nghiên cứu đa dạng, với nhiều cơ hội để tạo kết nối giữa các ngành.

Theo Khung xuất sắc nghiên cứu gần đây nhất trong giai đoạn 2014-2021, hơn 75% nghiên cứu được thực hiện tại trường có chất lượng quốc tế hoặc hàng đầu thế giới.

Chúng tôi có liên kết chặt chẽ với thực tiễn chuyên nghiệp và mạng lưới nghiên cứu học thuật ở châu Âu và trên thế giới, vì vậy việc học của bạn được thông báo bởi các chính sách mới nhất và phát triển thực hành.

Kinh nghiệm sức khỏe cộng đồng của con bạn

Nhân viên học tập của chúng tôi đang hoạt động trong nhiều lĩnh vực nghiên cứu, bao gồm y tế công cộng, tâm lý học, xã hội học, nữ hộ sinh và điều dưỡng trẻ em, mang đến sự kết hợp tuyệt vời giữa sự xuất sắc trong học tập và chính sách hiện hành và chuyên môn thực hành.

Bạn sẽ tham gia vào một trường đại học được xếp hạng đầu tiên tại Vương quốc Anh về sự hài lòng của sinh viên sau đại học (What Uni 2017).

Chăm sóc sức khỏe cộng đồng trẻ em

Trình độ sau đại học của bạn về Sức khỏe Cộng đồng Trẻ em mở ra một loạt các cơ hội nghề nghiệp trong các lĩnh vực công cộng, tư nhân và thứ ba bao gồm:

 • Dịch vụ trẻ em và thanh thiếu niên
 • Nghiên cứu
 • Phát triển chính sách địa phương, quốc gia và quốc tế
 • Giáo dục
 • Dinh dưỡng

Yêu cầu đầu vào

Để đăng ký khóa học này, bạn sẽ cần:

 • Bằng cấp của Vương quốc Anh 2.2 (hoặc cao hơn) trong một chuyên ngành liên quan (ví dụ: điều dưỡng, hộ sinh, nghiên cứu thời thơ ấu, giáo dục, tâm lý học, xã hội học, sức khỏe tâm thần)
 • Nếu bạn không có bằng đại học, bạn nên có kinh nghiệm làm việc có liên quan đáng kể (gia sư tuyển sinh sẽ đánh giá sự phù hợp của kinh nghiệm này liên quan đến chương trình)
 • Bạn cũng có thể được yêu cầu tham dự một cuộc phỏng vấn và bạn sẽ phải trải qua Kiểm tra Tiết lộ và Chặn Dịch vụ (DBS) (trước đây gọi là Cục Hồ sơ Hình sự, hoặc CRB, Kiểm tra).

Người nộp đơn quốc tế

 • Yêu cầu về tiếng Anh: bạn sẽ cần có tối thiểu IELTS 6.5, tối thiểu 6.0 trong tất cả các lĩnh vực hoặc tương đương với Đại học được phê duyệt trước khi bắt đầu chương trình.

Nghề nghiệp và khả năng làm việc

Nghề nghiệp và việc làm Swansea Employability Academy (SEA) sẽ hỗ trợ bạn ở từng giai đoạn trong hành trình nghề nghiệp của bạn giúp bạn xây dựng một tương lai tươi sáng.

Các dịch vụ hỗ trợ sự nghiệp của chúng tôi bao gồm:

 • Hội thảo về việc làm, các cuộc đàm phán của chủ lao động, các sự kiện đặt biệt và hội chợ nghề nghiệp
 • Tư vấn và hướng dẫn cá nhân từ các chuyên gia tư vấn nghề nghiệp có trình độ chuyên môn
 • Giúp tìm việc làm, thực tập, nơi làm việc và các cơ hội tình nguyện
 • Truy cập tài nguyên thông tin trên một loạt các chủ đề quản lý nghề nghiệp
 • Tài trợ để hỗ trợ các cơ hội thực tập của học sinh và các sự kiện của Hội Sinh viên / Câu lạc bộ.

Chúng tôi cũng cung cấp trợ giúp và tư vấn cho cựu sinh viên Swansea University lên đến hai năm sau khi bạn tốt nghiệp.

Cập nhật lần cuối Tháng 9 2019

Giới thiệu về trường

Swansea University is a research-led university that has been making a difference since 1920. The University community thrives on exploration and discovery, and offers the right balance of excellent t ... Đọc thêm

Swansea University is a research-led university that has been making a difference since 1920. The University community thrives on exploration and discovery, and offers the right balance of excellent teaching and research, matched by an enviable quality of life. Đọc ít hơn
Swansea , Dubai + 1 Hơn Ít hơn