Thuốc thú y

Chung

Chương trình mô tả

Qua khóa học

Khóa học cung cấp cho các sinh viên một học thực tiễn nhằm vào thị trường chuyên nghiệp bởi một giảng viên gồm các giáo viên bác sĩ có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tương ứng của họ Complex atuação.No thú y được phát triển thực tiễn giảng dạy, nghiên cứu, mở rộng, và chăm sóc y tế và phẫu thuật động vật nhỏ và lớn, bổ sung hướng dẫn lý thuyết.

cấu trúc hỗ trợ của nó có ba phòng điều hành, tám phòng khám chăm sóc lâm sàng, phòng thí nghiệm lâm sàng, chăn nuôi và y tế dự phòng, phòng khám nghiệm tử thi và kỹ thuật phẫu thuật, phòng thí nghiệm giải phẫu học và kính hiển vi, phòng dịch và ngành công nghiệp hình ảnh ( X-quang, siêu âm và siêu âm tim), cũng như lớn chăm sóc động vật sân, quầy hàng và cũi để giữ động vật phức tạp và dưới sự chăm sóc.

Trong suốt khóa học, học sinh được khuyến khích tham gia vào các hoạt động nghiên cứu được tiến hành bởi giáo viên, cũng như các chương trình hợp tác kỹ thuật và khoa học được duy trì với các tổ chức trong nước và nước ngoài như Vườn thú San Diego, mà nó duy trì dự án duy nhất trong nước được tài trợ bởi Hội Động vật học San Diego. hoạt động giáo dục được đẩy mạnh, trong đó có các khóa học và các bài giảng cho cộng đồng về chăm sóc cơ bản trong việc xử lý động vật, sở hữu vật nuôi có trách nhiệm và quyền lợi động vật, các chiến dịch tiêm chủng và thiến chó và mèo, dự án nhận nuôi động vật bị bỏ rơi và hỗ trợ thú y để trang trại .Professores khóa học và sinh viên làm nghiên cứu khoa học tạo nên một nhóm nghiên cứu được cấu và chức năng thú y Pathology, đăng ký tại (Hội đồng Quốc gia về khoa học và phát triển công nghệ) CNPq, mà phát triển các dự án trong dòng nghiên cứu truyền nhiễm và Parasitic Diseases ở vật nuôi và hoang dã, thực nghiệm Bệnh học, Ung thư học sinh và thú y Toxicology.

Thị trường lao động

Các bác sĩ thú y phát triển các hoạt động liên quan đến sức khỏe động vật và sản xuất, sức khỏe cộng đồng, sản lượng lương thực và bảo vệ môi trường. hoạt động của nó đang hướng vào phòng khám thú y, bệnh viện, trường đại học và các viện nghiên cứu, các cơ quan tài trợ hoặc quản lý của chính phủ, xã hội cưỡi ngựa và nài, vườn thú, các phòng thí nghiệm và các sản phẩm nhà máy thú y, tủ lạnh, sản phẩm động vật kiểm tra các công ty dịch vụ nông nghiệp và nông thôn hợp tác xã.

vi phân

Học sinh đạt được trong năm 2010 ENADE tỷ lệ trung bình tốt nhất của tất cả các khóa học thú y của hơn São Paulo, thêm lên đến một điểm số tối đa 5 được đưa ra bởi Ủy ban thẩm tra tại chỗ của INEP / MEC cho sự xuất sắc của dự án sư phạm và cơ sở hạ tầng. Khóa học có sự hợp tác với (National Association of Animal nhỏ lâm sàng Bác sĩ thú y) Anclivepa để tiến hành các khóa học chuyên ngành và Chương trình cải thiện chuyên nghiệp trong Internal Medicine ở động vật nhỏ.

Dịch vụ cộng đồng

Thú Complex Location: Av. Trung úy Laudelino Ferreira làm Amaral, 700 (trong khuôn viên trường São Miguel) Điện thoại: dịch vụ 2037-5792Horário: Thứ Hai đến Thứ Sáu, 8:00-12:00 và từ 13h đến 17h, Thứ Bảy 08:00-12:00.

thông tin bổ sung

Morning - 7,30-12,50. lớp thứ bảy trong một số học kỳ.

Cập nhật lần cuối Tháng 8 2017

Giới thiệu về trường

A Cruzeiro do Sul Educacional foi fundada em 1965 na cidade de São Paulo e, atualmente, é composta pelo Colégio Cruzeiro do Sul, SP– SP; Universidade Cruzeiro do Sul, SP – SP; Centro Universitário Mód ... Đọc thêm

A Cruzeiro do Sul Educacional foi fundada em 1965 na cidade de São Paulo e, atualmente, é composta pelo Colégio Cruzeiro do Sul, SP– SP; Universidade Cruzeiro do Sul, SP – SP; Centro Universitário Módulo, Caraguatatuba – SP; Centro Universitário do Distrito Federal, Brasília – DF , Universidade Cidade de São Paulo, SP – SP, Universidade de Franca, Colégio Alto Padrão e Colégio CTEC, em Franca – SP , Faculdade São Sebastião e Colégio Objetivo São Sebastião – Centro, em São Sebastião – SP , Faculdade Caraguatatuba, em Caraguatatuba – SP; e mais recentemente, pelo Centro Universitário Nossa Senhora do Patrocínio, Colégio CEUNSP, Colégio Itu e Colégio Cidade de Salto, nas cidades de Itu e Salto –SP. O diferencial estratégico do grupo é o fato de atuar com instituições, marcas e posicionamentos diferentes, conforme os mercados específicos e as características das cidades onde mantém estabelecimentos de ensino. Todas as instituições preservam sua identidade, sem abrir mão dos princípios éticos e ideais de educação que norteiam as ações da Cruzeiro do Sul Educacional, o que se traduz em alguns dos melhores indicadores acadêmicos entre as instituições de ensino brasileiras. Đọc ít hơn