Tiến sĩ về dinh dưỡng

Chung

Chương trình mô tả

3 trường đại học TOP = 1 CHƯƠNG TRÌNH CHÂU ÂU CỦA CHÂU ÂU / strong> Tất cả các sinh viên sẽ được bổ sung vào ABMS Thụy Sĩ tiến sĩ Tiến sỹ chung với Đại học Dąbrowa Górnicza (WSB) và Đại học Quốc gia Taras Shevchenko (KNU). ABMS được chứng nhận bởi EFOC EOCCS EFMD, Hệ thống Chất lượng Quốc gia Thụy Sỹ (EduQua) và ASIC UK. WSB Là một trường đại học được công nhận ở Châu Âu và KNU là một trường đại học công lập Châu Âu được thành lập cách đây 200 năm và nằm trong top 500 trường đại học trên thế giới. 3 Các trường đại học hàng đầu ở châu Âu = Chương trình ảo / trực tuyến tốt nhất = 1 Tiến sỹ Châu Âu hàng đầu SWITZERLAND + EU + TOP RANKED 500 Nâng cao trình độ chuyên môn của bạn tại ABMS Kết nối với học viên và các nhà lãnh đạo giống như bạn trong các chương trình tiến sĩ trực tuyến của chúng tôi. Bạn sẽ đi xa như tâm trí của bạn sẽ đưa bạn như là một sinh viên tiến sĩ tại ABMS.

Đối với các nhà nghiên cứu học thuật và các nhà giáo dục Các Tiến sĩ Dinh dưỡng (DBA) biểu đạt thành tích cao nhất trong bất kỳ kỷ luật học tập.

Nó là một phần của công việc của một chuyên gia dinh dưỡng mà người đó có thực hiện chương trình khuyến mãi của các thói quen ăn uống lành mạnh. Nó được tính bằng một trong các loại thuốc phòng ngừa. Đó là một thực tế rằng người đó thể hiện một thái độ tích cực đối với việc áp dụng các thói quen ăn uống lành mạnh có xu hướng tích cực hơn và sống lâu hơn và tích cực. Các xu hướng liên quan với sự lây lan của các nhà hàng thức ăn nhanh đang lây lan nhanh chóng trên thế giới. Con người thích những thú vui cay của nhà hàng trên nhà nấu ăn. Điều này đã làm tăng rất nhiều vấn đề liên quan đến sức khỏe nổi bật và sự cần thiết cho dinh dưỡng được đào tạo đúng là phát sinh mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Vì vậy, những cá nhân quan tâm đến việc theo đuổi sự nghiệp của họ như dinh dưỡng có thể có được sĩ của họ trong dinh dưỡng rất dễ dàng từ các nguồn trực tuyến.

Thực tế của vấn đề là đa số dân thế giới `s này đang đối mặt với vấn đề sức khỏe liên quan vì thói quen ăn uống sai. Dân thời hiện đại là cồng kềnh hơn, ít năng động và mạnh mẽ hơn so với những người của quá khứ. Những loại phát triển đã đóng một vai trò nổi bật trong sự xuất hiện của nhiều vấn đề sức khỏe nguy hiểm như tiểu đường, dị tật tim và béo phì, vv Các điều kiện môi trường đề nghị rằng có một nhu cầu nổi bật để nhấn mạnh vào các thực phẩm đang được tiêu thụ bởi con người và các giá trị dinh dưỡng mà nó mang lại như thế này là một cái gì đó trực tiếp ảnh hưởng đến các khía cạnh liên quan đến sức khỏe của người dân. Có sự gia tăng đáng kể trong nhiều bệnh mà chỉ phát sinh do sự thiếu dinh dưỡng hợp lý và điều này đã buộc mọi người phải đạt được kiến ​​thức về các loại thực phẩm và giá trị dinh dưỡng của họ và điều này đã dẫn đến việc tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho những người nắm giữ vị Tiến sĩ dinh dưỡng. Có một sự phong phú của các trường đại học trực tuyến được cung cấp các khóa học trực tuyến liên quan đến dinh dưỡng, nhưng Đại học ABM mở có thể được coi là một trong những tốt nhất. Tại ABM chúng ta không chỉ xem xét về dinh dưỡng, DBA của chúng tôi tại Dinh dưỡng là một kết hợp giữa quản lý và dinh dưỡng để cung cấp cho bạn một kinh nghiệm về làm thế nào để có một nhà lãnh đạo thực sự trong kinh doanh thực phẩm và dinh dưỡng.

Có thể nói với sự tự tin rằng Doctorial tại Dinh dưỡng sẽ cung cấp cho bạn không chỉ có một con đường sự nghiệp tuyệt vời, nhưng cũng có thể bạn sẽ có được sự hài lòng rằng bạn đang giúp đỡ mọi người bằng cách cải thiện sức khỏe của họ. Bạn sẽ làm cho mọi người phải sống cuộc sống năng động, lâu dài và lành mạnh. Quản lý dinh dưỡng là tất cả về việc thực hiện quản lý tốt sức khỏe và đối phó với các hệ thống quản lý thực phẩm như quản lý nghệ thuật ẩm thực, vv nó là một lĩnh vực rất lớn và nếu bạn đang được hỗ trợ bởi trình độ giáo dục mạnh mẽ như một sĩ về dinh dưỡng, sau đó có rất nhiều lợi ích liên quan đến sự nghiệp có thể được hưởng. Cuối cùng, Đại học ABM mở là lý tưởng cho những sinh viên muốn kiếm được một sĩ về dinh dưỡng.

Trong các chương trình tiến sĩ của chúng tôi, bạn sẽ:

 • Phát triển và thực hành các phương pháp nghiên cứu sáng tạo.
 • Kiếm được chất lượng giáo dục cao nhất
 • Đạt được chuyên môn để xuất bản trong các tạp chí chuyên nghiệp.
 • Trở thành một nhà nghiên cứu tiến sĩ và nhà giáo dục thành công.
Các Tiến Sĩ sẽ lãnh đạo của bạn để cấp độ tiếp theo. Trong các chương trình tiến sĩ của chúng tôi, bạn sẽ:
 • Nghiên cứu và áp dụng các phương pháp nghiên cứu sáng tạo.
 • Kết hợp nghiên cứu ứng dụng và thực hành chuyên nghiệp.
 • Chuẩn bị để tạo tác động trong chính sách và thực tiễn.
 • Tìm hiểu các chiến lược để tạo thuận lợi cho các tổ chức có hiệu quả và có khả năng thích ứng hơn và tạo ra sự thay đổi tích cực.
 • Trở thành một nhà lãnh đạo sáng tạo hơn trong lĩnh vực của bạn.
Ngôn ngữ học: chương trình học này giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Chúng tôi có 4 lần tham gia mỗi năm: Tháng Một, Tháng Tư, Tháng Bảy và Tháng Mười

Mô-đun:

 • Dinh dưỡng - Quản lý Dịch vụ Lương thực
 • Quản lý toàn cầu
 • Quản lý chiến lược và Lãnh đạo
 • Quản lý dự án
 • Phân tích hệ thống thông tin chiến lược
 • Kế toán và tài chính
 • Phương pháp nghiên cứu
 • Phương pháp nghiên cứu điện tử
 • Trang web năng động

Yêu cầu nhập học:

Thời gian: một năm học + luận án (luận án lấy từ 1 đến 5 năm) Bằng Diploma: DBA trong Dinh dưỡng Tuổi: Tuổi tối thiểu 25 năm Học trước: Thạc sỹ hoặc tương đương HO ORC 7 năm Kinh nghiệm Quản lý + Cử nhân hoặc tương đương Cấp IELTS hoặc tương đương Phương thức học: Học phí: 19900 Euro Khung trình độ Châu Âu: chương trình này tương đương với EQF Cấp độ 8 (trình độ tiến sĩ) Lưu ý: Học phí không phải là học phí cho sinh viên từ các nước nói tiếng Anh hoặc sinh viên không học tiếng Anh. Bao gồm đơn và lệ phí đặt phòng (để đảm bảo cho bạn một nơi học tập) là 240 Euro (một lần thanh toán và không hoàn lại).
Cập nhật lần cuối Tháng 8 2017

Giới thiệu về trường

We offer a range of online study programs starting from Associate Bachelor Degree up to Doctorate Degree, including Masters and Bachelors study programs, all our Studies can be done in ONE academic ye ... Đọc thêm

We offer a range of online study programs starting from Associate Bachelor Degree up to Doctorate Degree, including Masters and Bachelors study programs, all our Studies can be done in ONE academic year part time (Friday to Sunday). Đọc ít hơn