Tiến sĩ (Khoa nghiên cứu sức khỏe)

Chung

Đọc thêm về chương trình này trên trang web của trường

Chương trình mô tả

Chúng tôi mời các ứng dụng từ các sinh viên nghiên cứu nhiệt tình muốn khám phá một khía cạnh thực hành liên quan đến các cụm nghiên cứu của chúng tôi.

 • Sống tốt với chứng mất trí
 • Bao gồm và đa dạng
 • Quản lý, chất lượng và an toàn
 • Chăm sóc cuối đời
 • Bất bình đẳng về sức khỏe
 • Công nghệ y tế

Khám phá các khu vực trên để tìm chi tiết về các dự án có sẵn, giám sát viên tiềm năng và sinh viên hiện tại.

Bạn được chào đón liên hệ với các nhân viên trong Khoa, những người làm việc trong lĩnh vực bạn quan tâm để thảo luận về ý tưởng nghiên cứu của bạn trước khi gửi đơn đăng ký và đề xuất nghiên cứu của bạn.

Chúng tôi hoan nghênh các đơn xin cấp bằng nghiên cứu sau đại học quanh năm và sẽ xem xét ngày bắt đầu thay thế khi thời gian không phù hợp với hai ngày nhập học của chúng tôi: tháng 10 và tháng 2.

Yêu cầu đầu vào

Các yêu cầu tối thiểu để nộp đơn xin học tiến sĩ là:

 • Bằng cử nhân hạng nhất hoặc hạng hai tại một trường đại học hoặc tổ chức được phê duyệt.
 • Bằng cấp cao hơn tại một trường đại học hoặc tổ chức được phê duyệt hoặc trong trường hợp Tiến sĩ chuyên nghiệp theo quy định trong quy định khóa học cá nhân.
 • Ngoại lệ, ứng viên có trình độ thấp hơn ở trên nhưng có kinh nghiệm và đào tạo là sự chuẩn bị phù hợp.

Các yêu cầu tối thiểu để áp dụng cho MPhil là:

 • Bằng cử nhân tại một trường đại học hoặc tổ chức được phê duyệt.
 • Trình độ chuyên môn được phê duyệt bởi Ủy ban cấp độ nghiên cứu và giáo dục và đào tạo chung phù hợp.
 • Ngoại lệ, các ứng viên có ít hơn ở trên nhưng có thể đưa ra bằng chứng thỏa đáng về việc đạt được tiêu chuẩn kiến thức đầy đủ có thể được chấp nhận bởi Ủy ban cấp độ nghiên cứu.

Các địa điểm có thể được đề xuất nghiên cứu mạnh mẽ theo sau là một quá trình phỏng vấn thành công.

Yêu cầu tiếng Anh

 • Nếu tiếng Anh không phải là ngôn ngữ đầu tiên của bạn, chúng tôi yêu cầu yêu cầu đầu vào tiêu chuẩn tối thiểu là 6,5 IELTS (với các bài kiểm tra không thấp hơn 5,5).
 • Giấy chứng nhận phải đạt được trong vòng hai năm kể từ ngày bắt đầu đề xuất.

Nếu bạn không đáp ứng được yêu cầu IELTS, bạn có thể tham gia khóa học tiếng Anh trước University of Bradford .

Những gì bạn sẽ học

Giám sát

Bạn sẽ nhận được sự hướng dẫn, tư vấn và hỗ trợ tuyệt vời từ các giám sát viên có kinh nghiệm, hiểu biết và dễ tiếp cận một cách thường xuyên.

Đào tạo và phát triển

Là một sinh viên mới, bạn có thể mong đợi một chương trình giới thiệu toàn diện để chào đón bạn đến Khoa Nghiên cứu Sức khỏe và Đại học Wider.

Bạn cũng sẽ có cơ hội đăng ký Vitae, một trang web chuyên tạo ra khuôn khổ phát triển Vương quốc Anh cho các nhà nghiên cứu sau đại học và nhân viên nghiên cứu trong các tổ chức giáo dục đại học. Điều này sẽ giúp bạn xác định nhu cầu học tập của bạn liên quan đến kiến thức, hành vi và thuộc tính của các nhà nghiên cứu thành công.

Là một trường đại học, chúng tôi hiện cung cấp gần 100 khóa học và mô-đun ngắn mà từ đó bạn sẽ có thể chọn những khóa học đáp ứng nhu cầu học tập của bạn. Chúng được thiết kế cho các sinh viên ở xa và bán thời gian cũng như sinh viên toàn thời gian có trụ sở tại Bradford.

Trong Khoa Y tế, bạn sẽ có thể chọn từ một loạt các hội thảo vào giờ ăn trưa dành riêng cho sinh viên thực hiện nghiên cứu liên quan đến sức khỏe. Bạn cũng sẽ được khuyến khích xác định các cơ hội phát triển bên ngoài phù hợp sẽ hỗ trợ việc học của bạn.

Chúng tôi sẽ theo dõi cẩn thận tiến trình của bạn để đảm bảo là một trường đại học, chúng tôi đang đáp ứng nhu cầu học tập của bạn.

Học và đánh giá

Nghiên cứu sinh tiến hành một viva để đánh giá rằng họ đang tiến bộ đầy đủ trong nghiên cứu của họ.

Học sinh thường được yêu cầu để tạo một báo cáo và thời gian biểu chi tiết cho công việc tiếp theo.

Điều này diễn ra 12-18 tháng sau khi đăng ký ban đầu.

Cơ sở vật chất

Vào mùa hè năm 2011, Khoa Nghiên cứu Sức khỏe đã chuyển đến Khu trường sở của Đại học, đánh dấu khoản đầu tư trị giá 6 triệu bảng vào ngành y tế tại Bradford. Tòa nhà mới của chúng tôi tạo thành một cửa ngõ vào khuôn viên trường và được trang bị các bộ mô phỏng thực hành hiện đại và các khu vực nghiên cứu.

Bạn sẽ được cung cấp một trạm làm việc, thiết bị lưu trữ và truy cập để in, trong khu vực rộng lớn, được xây dựng có mục đích dành riêng cho sinh viên tiến sĩ. Bạn cũng sẽ có thể sử dụng phòng họp 'bao gồm cả webcam, lý tưởng cho sinh viên sắp xếp gặp mặt trực tiếp và các cuộc họp Skype.

Đại học rộng hơn có phòng chờ PGR mới, nơi bạn sẽ có thể tham gia vào các hoạt động liên quan đến cộng đồng PGR rộng lớn hơn.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

At the University of Bradford, you’ll benefit from - and be a part of – teaching and research that harnesses technology for the good of society. You’ll learn from academic and industry experts who are ... Đọc thêm

At the University of Bradford, you’ll benefit from - and be a part of – teaching and research that harnesses technology for the good of society. You’ll learn from academic and industry experts who are shaping the future of their sectors in world-class facilities. We’ve invested millions of pounds in high-tech learning environments, such as our motion capture studio and new School of Management facilities. During your time with us, you can become the very best version of yourself. The University is a place where you can expand your mind and make lifelong friends; where you can grow, learn, experience. Where you can belong, and where we support you every step of the way. Đọc ít hơn