Tiến sĩ (Trường Dược và Khoa học Y tế)

Chung

Đọc thêm về chương trình này trên trang web của trường

Chương trình mô tả

Áp dụng để học Tiến sĩ tại Trường Dược và Khoa học Y khoa, bao gồm nghiên cứu đa ngành trong Trung tâm Khoa học Kỹ thuật Dược phẩm và cũng đang nghiên cứu tích cực trong các lĩnh vực sau:

  • Nghiên cứu & Phát triển Đổi mới Giáo dục
  • Khoa học dược phẩm và phát triển
  • Tối ưu hóa thuốc
  • Dược lý và liệu pháp thí nghiệm
  • Viện điều trị ung thư

Bạn có thể liên hệ với các giám sát viên được liệt kê trước khi gửi đơn đăng ký của bạn - chi tiết liên lạc được liệt kê theo từng dự án.

Khung nghiên cứu xuất sắc gần đây nhất (2014) đánh giá 92% nghiên cứu của chúng tôi là chất lượng quốc tế / hàng đầu thế giới.

Chúng tôi hoan nghênh các đơn xin cấp bằng nghiên cứu sau đại học quanh năm và sẽ xem xét ngày bắt đầu thay thế khi thời gian không phù hợp với hai ngày nhập học của chúng tôi: tháng 10 và tháng 2.

Yêu cầu đầu vào

Nghiên cứu khoa là rất quan trọng và tuyển dụng sinh viên nghiên cứu sau đại học chất lượng cao là một phần quan trọng của kế hoạch chiến lược của Khoa Khoa học Đời sống.

Lựa chọn sinh viên PGR sẽ được phỏng vấn thành công (trực tiếp hoặc qua Skype hoặc cuộc gọi hội nghị) bởi nhóm giám sát và một thành viên độc lập của nhân viên học thuật có kinh nghiệm giám sát PGR quan trọng.

Yêu cầu tiếng Anh

Nếu tiếng Anh không phải là ngôn ngữ đầu tiên của bạn, chúng tôi yêu cầu yêu cầu đầu vào tiêu chuẩn tối thiểu là 6.0 IELTS (với các bài kiểm tra không thấp hơn 5.5).

Giấy chứng nhận phải đạt được trong vòng hai năm kể từ ngày bắt đầu đề xuất.

Nếu bạn không đáp ứng được yêu cầu IELTS, bạn có thể tham gia khóa học tiếng Anh trước University of Bradford .

Những gì bạn sẽ học

Chúng tôi mong muốn đào tạo các nhà nghiên cứu đa ngành có khả năng làm việc như các nhà điều tra độc lập và / hoặc các học giả trong các lĩnh vực công cộng và tư nhân. Mỗi thành viên trong nhóm được khuyến khích mở rộng tầm nhìn bao quát các khía cạnh khác nhau của khoa học dược phẩm và thực hành dược.

Khoa Khoa học Đời sống là lớn nhất trong Đại học với cộng đồng PGR tích cực. Chiến lược của trường được thực hiện ở cấp Khoa trong Khung PGR của tổ chức và phù hợp với khuyến nghị của QAA / RCUK. Mỗi sinh viên PGR là một thành viên của Trường Dược Dược trực thuộc một trong các nhóm nghiên cứu của chúng tôi. Sinh viên PGR được phân bổ cho nhóm giám sát bao gồm điều tra viên chính của dự án và giám sát viên thứ hai.

Học sinh được yêu cầu thực hiện đào tạo bằng văn bản khoa học, đưa ra đánh giá quan trọng về nghiên cứu trong lĩnh vực của họ trong vòng 6 tháng đầu và cũng có quyền truy cập vào các mô-đun Masters (cấp 7) để nâng cao các kỹ năng liên quan đến dự án của họ, ví dụ như kỹ thuật tách (HPLC ), phương pháp quang phổ (FTIR, RAMAN), tinh thể cấu trúc và các phương pháp khác.

Trong suốt quá trình học, sinh viên có trách nhiệm xây dựng Thư mục phát triển cá nhân kết hợp các yêu cầu giám sát và tiến triển cũng như hồ sơ đào tạo chung và cụ thể.

Sinh viên có một số cơ hội để trình bày công việc của họ với các đồng nghiệp của họ trong khoa tại chuỗi hội thảo nghiên cứu thường xuyên và tại một Hội nghị chuyên đề phù hợp với Ngày mở cửa nghiên cứu của Khoa.

Khoa học dược phẩm và phát triển

Các cơ sở nghiên cứu của nhóm nghiên cứu MDPS được đặt trong các phòng thí nghiệm hiện đại nằm trong Tòa nhà Norcroft.

Không gian nghiên cứu gần với các cơ sở của Trung tâm phân tích nghiên cứu và được chia sẻ với Trung tâm khoa học kỹ thuật dược phẩm, do Giáo sư Anant Paradkar chỉ đạo.

Các cơ sở chế biến cốt lõi của chúng tôi bao gồm: máy sấy phun, máy sấy đông lạnh, máy nghiền hành tinh, máy trộn, máy tính bảng, máy tạo hạt chia sẻ cao, máy nghiền chất lỏng và máy đùn nóng chảy.

Thiết bị phân tích bao gồm sắc ký khí đảo ngược, hấp phụ hơi động, quang phổ kế (FTIR, RAMAN), HPLC với máy dò DAD, UV và quang phổ kế, UPLC, nhiễu xạ tia X và dụng cụ đơn tinh thể cũng như phân tích nhiệt dụng cụ phân tích nhiệt lượng với máy tự động cũng như máy phân tích cơ học động.

Các nhà nghiên cứu có quyền truy cập trực tiếp vào kính hiển vi điện tử quét.

Dược lý và liệu pháp thí nghiệm

Ngoài các khả năng về sinh học phân tử và tế bào, cơ sở cốt lõi bao gồm các nền tảng công nghệ được chia sẻ: bao gồm các cơ sở nuôi cấy tế bào, và công nghệ Flexstation 3 và máy đo độ sáng tiêu chuẩn cho các xét nghiệm dựa trên tấm, phương pháp miễn dịch và chẩn đoán hình ảnh thông lượng cao, một bộ điện sinh lý và Phân tích hình ảnh.

Nhóm này cũng có quyền truy cập vào bộ hình ảnh sinh học (hình ảnh trực tiếp, tiêu điểm, kính hiển vi ánh sáng, kính hiển vi mổ xẻ laser, kính hiển vi điện tử), Đơn vị dịch vụ sinh học (duy trì các thuộc địa nhân giống chuột, bao gồm chuyển gen) , Cơ sở ADME và Trung tâm phân tích.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

At the University of Bradford, you’ll benefit from - and be a part of – teaching and research that harnesses technology for the good of society. You’ll learn from academic and industry experts who are ... Đọc thêm

At the University of Bradford, you’ll benefit from - and be a part of – teaching and research that harnesses technology for the good of society. You’ll learn from academic and industry experts who are shaping the future of their sectors in world-class facilities. We’ve invested millions of pounds in high-tech learning environments, such as our motion capture studio and new School of Management facilities. During your time with us, you can become the very best version of yourself. The University is a place where you can expand your mind and make lifelong friends; where you can grow, learn, experience. Where you can belong, and where we support you every step of the way. Đọc ít hơn