Tiến sĩ Dược

Chung

Chương trình mô tả

Bằng tiến sĩ. Tiệm thuốc

Trường Dược tập trung vào các hoạt động nghiên cứu của mình trên các lĩnh vực chính của khoa học dược phẩm và các khía cạnh chăm sóc lâm sàng và chăm sóc chính của hiệu thuốc. Nghiên cứu của chúng tôi mở rộng một loạt các ngành khoa học và chuyên nghiệp. Nó được đặc trưng bởi đa ngành, được kết nối quốc tế và, cuối cùng, có liên quan đến bệnh nhân. Trường là Trường Dược được xếp hạng 1 ở Vương quốc Anh về 'Dược và Dược' (The Times và The Sunday Times Good University Guide 2016).

Ngoài ra, trường đạt được kết quả xuất sắc trong REF 2014, chúng tôi có 92% nghiên cứu của chúng tôi nằm trong danh mục 4 * và 3 * chất lượng cao nhất. Chúng tôi hiện là một trong những trung tâm nghiên cứu dược phẩm hàng đầu ở Anh. Trường cam kết nghiên cứu xuất sắc. Điều này đạt được thông qua việc xem xét liên tục các tiêu chuẩn nghiên cứu, tuyển dụng chiến lược và phát triển cộng tác bên ngoài và nội bộ. Trường có một danh mục rộng lớn về thu nhập nghiên cứu chất lượng cao và nhân viên nhà trường xuất bản rộng rãi trong các tạp chí hàng đầu và trình bày công việc của họ tại các hội nghị quốc gia và quốc tế.

Điểm mạnh nghiên cứu

Hiệu thuốc tại Queen's có một danh mục nghiên cứu lớn và mở rộng được nhóm theo các chủ đề nghiên cứu theo Chương trình nghiên cứu tiên phong vượt trội về kỷ luật do Trường Dược:

 • Sinh học hoạt tính sinh học và kiểm soát nhiễm trùng
 • Hóa học Sinh học và Hóa dược
 • Dược lâm sàng
 • Vận chuyển ma túy
 • Thực nghiệm Therapeutics
 • Khám phá thuốc tự nhiên
 • Ưu tiên hàng đầu
 • Proteases và Inhibitors

Khoa học dược phẩm và nghiên cứu thực hành được đặt tại Trung tâm Nghiên cứu McClay hiện đại, được xây dựng theo mục đích của trường và các cơ sở lân cận trong khuôn viên Khoa học Y tế. Các phòng thí nghiệm đẳng cấp thế giới của chúng tôi bao gồm các cơ sở mới được khai trương gần đây về công nghệ sinh học dược phẩm và hóa dược, và Phòng Nghiên cứu Thực hành Dược được trang bị tốt của chúng tôi cung cấp các cơ sở tuyệt vời cho nghiên cứu liên quan đến thực hành. Đào tạo cụ thể trong phương pháp nghiên cứu được cung cấp cho tất cả sinh viên nghiên cứu sau đại học.

YÊU CẦU ĐẦU VÀO

Một mức độ nghiên cứu cung cấp cho bạn cơ hội để phát triển các kỹ năng nghiên cứu của bạn và chứng minh mình là một nhà nghiên cứu. Queen's cam kết tăng cường đào tạo và giảng dạy nghiên cứu và cung cấp các cơ hội nghiên cứu sau đại học trên tất cả các lĩnh vực nghiên cứu. Các nghiên cứu sau đại học nghiên cứu tuyến đường cho lĩnh vực chủ đề này là:

 • Bác sĩ của Triết họcPh.D.hD)
 • Thạc sĩ Triết học (MPhil)

Yêu cầu đầu vào

Yêu cầu học tập tối thiểu để nhập học vào một chương trình cấp bằng nghiên cứu thường là bằng cấp danh dự hạng hai từ một nhà cung cấp UK hoặc ROI HE, hoặc bằng cấp tương đương được chấp nhận cho trường đại học. Có thể lấy thêm thông tin bằng cách liên lạc với trường.

Phương thức học / Thời lượng

Đăng ký là toàn thời gian hoặc bán thời gian, dưới sự chỉ đạo của một nhóm giám sát do Đại học chỉ định. Bạn sẽ được yêu cầu nộp luận án vào cuối ba năm đăng ký toàn thời gian cho tiến sĩ, hoặc hai năm cho MPhil / MD (hoặc bán thời gian tương đương).

Yêu cầu tiếng Anh

Sinh viên quốc tế (tiếng Anh không phải là ngôn ngữ đầu tiên của họ), phải có khả năng chứng minh trình độ tiếng Anh của mình. Các công dân không phải EEA cũng phải đáp ứng các yêu cầu nhập cư và nhập cư của Vương quốc Anh (UKVI) đối với ngôn ngữ tiếng Anh vì mục đích xin thị thực. Bằng chứng về điểm IELTS * 6.0, không ít hơn 5.5 trong bất kỳ thành phần nào (* được chụp trong vòng 2 năm qua) là bắt buộc.

Nếu bạn cần nâng cao kỹ năng tiếng Anh trước khi tham gia chương trình này, đối tác của chúng tôi INTO Queen's University Belfast cung cấp một loạt các khóa học tiếng Anh. Các khóa học chuyên sâu và linh hoạt này được thiết kế để cải thiện khả năng tiếng Anh của bạn để tham gia vào chương trình này.

TÍNH NĂNG ĐẶC BIỆT

 • Chúng tôi được đặt trên trang web của một bệnh viện giảng dạy lớn, cung cấp sự hợp tác lâm sàng tuyệt vời.
 • Chúng tôi có cơ sở nghiên cứu xuất sắc và cơ cấu hỗ trợ cho sinh viên.
 • Chúng tôi có liên kết chặt chẽ với các ngành công nghiệp dược phẩm và chăm sóc sức khỏe và với các cộng tác viên nghiên cứu quốc tế.

TRIỂN VỌNG NGHỀ NGHIỆP

Nữ sinh sau đại học gặt hái những lợi ích đặc biệt. Các sáng kiến ​​độc đáo, chẳng hạn như Degree Plus và Researcher Plus củng cố cam kết của chúng tôi về khả năng làm việc, trong khi các chương trình lãnh đạo và điều hành sáng tạo cùng với hội nhập với các chuyên gia kinh doanh giúp sinh viên của chúng tôi đạt được vị trí lãnh đạo quan trọng cả trong nước và quốc tế. Nhiều sinh viên tốt nghiệp từ các chương trình nghiên cứu của Trường Dược phẩm tiếp tục đảm bảo các vị trí hàng đầu trong học viện, ngành công nghiệp, chính phủ và thực hành lâm sàng.

Nữ sinh sau đại học gặt hái những lợi ích đặc biệt. Các sáng kiến ​​độc đáo, chẳng hạn như Degree Plus và Researcher Plus củng cố cam kết của chúng tôi về khả năng làm việc, trong khi các chương trình lãnh đạo và điều hành sáng tạo cùng với hội nhập với các chuyên gia kinh doanh giúp sinh viên của chúng tôi đạt được vị trí lãnh đạo quan trọng cả trong nước và quốc tế.

PHÍ

Có một loạt các lựa chọn tài trợ và học bổng dành cho những học sinh đang theo học tại trường Queen's.

Nghiên cứu sinh

Chúng tôi cung cấp các học bổng được tài trợ hoàn toàn cho các nhà nghiên cứu sau đại học xuất sắc trong ba khoa của chúng tôi và năm Trung tâm đào tạo Tiến sĩ.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

The Faculty of Medicine, Health & Life Sciences at Queen’s University Belfast has a reputation for excellence in education and research - a reputation which is reflected in our position in the top ... Đọc thêm

The Faculty of Medicine, Health & Life Sciences at Queen’s University Belfast has a reputation for excellence in education and research - a reputation which is reflected in our position in the top ten universities in the UK for Research Intensity. Đọc ít hơn