Tiến sĩ Giáo dục Y tế (EdD)

Chung

Chương trình mô tả

Chương trình trực tuyến 100% này tập trung đặc biệt vào việc phát triển các nhà giáo dục về y tế. Độc đáo trong lớp của nó, chương trình trực tuyến này được thiết kế để thực hành các bác sĩ lâm sàng, các nhà giáo dục chăm sóc sức khoẻ, các nhà lãnh đạo và giám đốc muốn theo đuổi niềm đam mê của họ để giảng dạy.

  • Chủ tịch: Erin Breitenbach, Tiến sĩ
  • Điểm Uy Tín: 55
  • Chi phí / Tín dụng: 671 đô la
  • Tổng chi phí: 36.905 đô la
  • Chiều dài: trung bình 3 năm (tối đa 7 năm)

Tổng quan

Chương trình Tiến sĩ Giáo dục Y tế (EdD) tại Đại học AT Still (ATSU) tập trung đặc biệt vào việc phát triển các nhà giáo dục về y tế. Duy nhất trong lớp học của nó, chương trình trực tuyến này bao gồm việc giảng dạy dựa trên kinh nghiệm thực tế chứ không phải là giảng dạy dựa trên nghiên cứu. Bằng cấp chuyên môn về sức khoẻ có uy tín này được thiết kế để thực hành các bác sĩ lâm sàng, các nhà giáo dục chăm sóc sức khoẻ, các nhà lãnh đạo và giám đốc muốn theo đuổi niềm đam mê của họ để giảng dạy.

Theo Cục Thống kê Lao động, với sự tập trung chăm sóc sức khoẻ của quốc gia vào dịch vụ chăm sóc và giáo dục dự phòng, nhu cầu ngày càng tăng của các nhà giáo dục sức khoẻ có trình độ cao mà sinh viên tốt nghiệp của ATSU có thể giúp đỡ, với mức tăng trưởng dự kiến ​​sẽ tăng 21% vào năm 2020.

Thông qua ATSU của Đại học Y tế học (ATSU-CGHS), EdD trong Y tế Nghề nghiệp là một 55 giờ tín dụng chương trình đó là 100 phần trăm trực tuyến. Không cần cư trú, tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại. Chương trình học y tế trực tuyến là một giá trị thực sự, cung cấp mô hình bất cứ lúc nào / bất cứ nơi nào mà giải phóng học sinh làm việc với tốc độ lý tưởng cho họ, từ tối thiểu một khóa học cho mỗi kỳ.

Chương trình giáo dục chăm sóc sức khoẻ tập trung vào việc giảng dạy các chuyên gia về sức khoẻ như thế nào để giáo dục người khác về vai trò và trách nhiệm cá nhân của họ trong việc cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khoẻ. Chia sẻ kiến ​​thức và kinh nghiệm của họ với những người khác, sinh viên tốt nghiệp có trình độ giáo dục y tế rất được tôn trọng xuất sắc như là những người lãnh đạo trong lĩnh vực giáo dục y tế nhanh chóng mở rộng.

Quá trình Nghiên cứu Tiến sĩ Toàn diện (DRP) cung cấp cho học sinh một bản thảo có thể được nộp cho một tạp chí chuyên ngành để công bố khi hoàn thành khóa học. DRP cho sinh viên một lợi thế quan trọng trong việc kết nối mạng và cơ hội để được công bố, nhờ sự trợ giúp của giảng viên và hướng dẫn.

Bằng cấp giáo dục y tế trực tuyến cung cấp sự linh hoạt vô giá với sự trợ giúp của các giảng viên siêng năng và hướng dẫn để giúp bạn phát triển sự nghiệp của mình mà không bị gián đoạn trong khi duy trì sự cân bằng với công việc và hỗ trợ gia đình bao gồm quyền truy cập trực tiếp vào chương trình.

Chương trình giảng dạy và phương pháp giảng dạy của ATSU-CGHS là duy nhất, được hình thành bởi một trường đại học khoa học sức khoẻ chuyên sâu, trong hơn 120 năm, đã cống hiến sứ mệnh của mình trong việc giảng dạy, truyền cảm hứng và hỗ trợ các chuyên gia chăm sóc sức khoẻ trong thực tiễn của họ.

Sự cống hiến đó được lan truyền trong cả sáu trường danh tiếng của ATSU: một trường cao học về nghiên cứu sức khoẻ, hai trường y khoa, hai trường nha khoa, và một trường khoa học y tế.

Tìm hiểu thêm về cách chương trình giảng dạy này tạo ra sự khác biệt trong việc giúp học sinh nâng cao kiến ​​thức và làm sâu sắc thêm tác động của chúng trong thế giới.

Khoa

Các giảng viên và nhân viên ATSU-CGHS được dành cho sự thành công của mỗi sinh viên ngành y khoa. Tất cả các hướng dẫn của ATSU-CGHS đều có bằng tiến sĩ, có nhiều nền tảng học vấn và chuyên môn về giáo dục, y tế công cộng và giáo dục sức khoẻ.

Các lĩnh vực học tập của họ quan tâm bao gồm chương trình giảng dạy và hướng dẫn, giáo dục người lớn, y tế giáo dục nghề nghiệp, biết chữ về sức khoẻ, y tế cộng đồng, hành vi sức khoẻ, sức khỏe đại học, sức khoẻ trẻ em và vị thành niên, sức khoẻ nông thôn, sức khỏe môi trường, ký sinh trùng, vi sinh học, dịch tễ học, bệnh tật, đánh giá chương trình, giáo dục chuyên nghiệp của các nhà giáo dục sức khoẻ, giáo dục về y tế và khoa học sức khoẻ, học trực tuyến và phương pháp giảng dạy sáng tạo.

Mang đến trải nghiệm giáo dục đầy thách thức, chương trình Tiến sĩ Giáo dục trong Y tế cho phép tiến bộ nghề nghiệp và trí tuệ với các nguồn lực hỗ trợ bạn trong suốt hành trình của bạn. Các dịch vụ sinh viên toàn diện có sẵn, bao gồm tư vấn, dạy kèm, hỗ trợ kỹ thuật và các dịch vụ nghề nghiệp.

Cái ghế

Tiến sĩ Erin Breitenbach là Chủ tịch Chương trình của Chương trình Giáo dục Y tế tại Trường Cao đẳng ATSU của Y tế học. Bà có bằng Cử nhân Khoa học Kinesiology (1991), Thạc sỹ Y tế (1996), và Tiến sĩ (1998) về giáo dục sức khoẻ từ Đại học Texas ở Austin. Sau vài năm tiến hành nghiên cứu về giáo dục sức khoẻ, Tiến sĩ Breitenbach đã dành thời gian nghiên cứu về nghiên cứu lâm sàng về ung thư học trước khi trở lại với giáo dục sức khoẻ với tư cách là một giảng viên y tế công cộng cho ATSU.

Các mối quan tâm nghiên cứu của Bác sĩ Breitenbach bao gồm kiểm tra ung thư ở phụ nữ Tây Ban Nha, hành vi dinh dưỡng học đường, và phát triển quan hệ hợp tác giữa các tổ chức giáo dục bậc cao, các tổ chức cấp bang và các khu học chánh địa phương để cải thiện giáo dục sức khoẻ trường học toàn diện.

Chương trình giáo dục

Học sinh trong chương trình EDD của ATSU trong ngành Y tế được trao quyền với chương trình học cập nhật nhất được thiết kế để có liên quan và tác động ngay lập tức trong ngành. Thiết kế chương trình học dựa trên bối cảnh và điều khiển nhiệm vụ.

Các khóa học về giáo dục sức khoẻ được thực hiện thông qua các phương pháp giảng dạy ảo, như hướng dẫn trên web, trình diễn bằng video, đọc trực tiếp, và email và thảo luận trực tuyến với giảng viên. Học tập của học sinh được giám sát thông qua đánh giá nhúng thực.

Chương trình giảng dạy bổ sung cho sứ mệnh của ATSU, khuyến khích các cử tri trở thành những nhà lãnh đạo trong việc cải thiện sức khoẻ cộng đồng và chăm sóc sức khoẻ với sự đánh giá toàn diện của toàn thể cá nhân trong khi giúp tạo ra các nhà giáo dục chuyên nghiệp về y tế tốt nhất trên thế giới.

Xem thêm về các chương trình giảng dạy và các lựa chọn khóa học trên trang web của chúng tôi.

Yêu cầu nhập học

EdD trong sinh viên ngành Y tế được lựa chọn bởi một ủy ban tuyển sinh xem xét chất lượng tổng thể của người nộp đơn thông qua nội dung ứng dụng, hồ sơ học tập, kinh nghiệm trước và động lực cá nhân.

Các đương đơn phải nộp bảng điểm chính thức từ các cơ sở cấp bằng cấp đủ điều kiện trình bày những điều sau đây:

  • Bằng thạc sĩ được công nhận bởi một trường đại học được công nhận bởi Hội đồng Chứng nhận Giáo dục Đại học.
    • Các ứng viên tốt nghiệp từ một trường đại học bên ngoài Hoa Kỳ có thể phải cung cấp một đánh giá tương đương.
  • Điểm điểm tích lũy tối thiểu là 2,5 (ở thang điểm 4.0) tại cơ sở đủ điều kiện.

Đối với học sinh sử dụng trợ cấp của VA, bảng điểm cho tất cả các cơ sở tham dự được yêu cầu.

Các ứng viên đã tốt nghiệp từ một trường đại học bên ngoài Hoa Kỳ có thể phải cung cấp một đánh giá tương đương bằng cấp.

Nếu tiếng Anh không phải là ngôn ngữ đầu tiên của bạn, bạn phải chứng minh được trình độ tiếng Anh khi nộp đơn vào Đại học Sức khoẻ Cao đẳng Đại học AT Still thông qua kỳ thi TOEFL.

Cập nhật lần cuối Tháng 1 2018

Giới thiệu về trường

A.T. Still University (ATSU) is the founding institution of osteopathic healthcare, established in 1892 by Andrew Taylor Still. As a leading health sciences university, ATSU is comprised of two campus ... Đọc thêm

A.T. Still University (ATSU) is the founding institution of osteopathic healthcare, established in 1892 by Andrew Taylor Still. As a leading health sciences university, ATSU is comprised of two campuses (Kirksville, Mo., and Mesa, Ariz.) on more than 200 acres with six prestigious schools. Learning environments include residential and online healthcare related graduate degrees as well as community-based partnerships worldwide. ATSU has more than 700 employees dedicated to its not-for-profit mission and an average annual enrollment of over 3,100 students from 35 countries. Đọc ít hơn