Tiến sĩ Khoa học Y tế (DHSc)

Chung

Chương trình mô tả

Chương trình này giúp sinh viên hiểu rõ hơn và quản lý và đánh giá hiệu quả các giải pháp cho những thách thức liên quan đến tiếp cận, chi phí và chất lượng chăm sóc y tế. Các chuyên gia y tế được cung cấp kiến ​​thức và kỹ năng để vượt trội trong quản lý dự án, ra quyết định, lãnh đạo tổ chức, thiết lập các tiêu chuẩn dựa trên bằng chứng và đạt được năng lực để áp dụng nghiên cứu vào thực tiễn chuyên môn. Một sinh viên một tuần được tổ chức tại Arizona, và sinh viên có thể lựa chọn từ các nồng độ sau: sức khoẻ toàn cầu, lãnh đạo

  • Chủ tọa: Tiến sĩ Kathleen DiCaprio
  • Điểm Uy Tín: 70
  • Chi phí / Tín dụng: 506 đô la
  • Tổng chi phí: 35.420 USD
  • Chiều dài: trung bình 3 năm (tối đa 7 năm)

Tổng quan

Chương trình trực tuyến của Đại học AT Still University (AHSU) cung cấp cho sinh viên hiểu rõ hơn và quản lý và đánh giá hiệu quả các giải pháp cho những thách thức liên quan đến tiếp cận, chi phí và chất lượng chăm sóc y tế.

Chương trình học khoa học sức khoẻ trực tuyến tiên tiến này cung cấp cho các chuyên gia y tế kiến ​​thức và kỹ năng để vượt trội về quản lý dự án, ra quyết định, lãnh đạo tổ chức, thiết lập các tiêu chuẩn dựa trên bằng chứng và đạt được năng lực để áp dụng nghiên cứu vào thực tiễn chuyên môn.

Được cung cấp thông qua Chương trình Y tế của Đại học ATSU (CGHS), chương trình học trực tuyến khoa học sức khoẻ bao gồm 70 giờ tín dụng trong học tập: 64 giờ tín chỉ về giáo dục từ xa, cộng với khóa học 6 giờ tín dụng, bao gồm một tuần lưu trú được tổ chức ở Arizona.

Học sinh có cơ hội để tập trung vào một trong ba khu vực tập trung: Sức khoẻ Toàn cầu, Lãnh đạo và Hành vi Tổ chức, hoặc Các nguyên tắc Giáo dục. Chương trình học trực tuyến khoa học y tế khuyến khích áp dụng nghiên cứu vào thực tiễn chuyên môn thông qua việc hoàn thành một dự án nghiên cứu ứng dụng.

Khoa

Sáu văn phòng chuyên trách và nhiều giảng viên phụ trợ cung cấp hướng dẫn chuyên môn trong chương trình học trực tuyến khoa học y khoa. Cấu trúc này cung cấp cho học sinh sự tiếp xúc với nhiều kiểu giảng dạy và các cơ hội học tập bởi các giảng viên có nguồn gốc và kinh nghiệm liên quan đến chăm sóc sức khoẻ đa dạng.

Cái ghế

Tiến sĩ Kathleen DiCaprio, đã được chọn làm chủ tịch của chương trình Tiến sĩ Khoa học Y tế (DHSc.) Trong Đại học Y khoa ATSU. Bà từng là trợ lý giáo sư về vi sinh học và miễn dịch học tại trường Cao Đẳng Y khoa Osteopathic Touro ở New York, cũng như giám đốc phát triển nội dung và giáo dục tại Đại học Y Đại học Y Đại học. Ngoài ra, cô còn là giảng viên và cố vấn chương trình giảng dạy cho Kaplan Medical.

Tiến sĩ DiCaprio có lịch sử giảng dạy các khóa học đại học, sau đại học và y khoa trong các lĩnh vực liên quan đến bệnh truyền nhiễm và kiểm soát nhiễm khuẩn, miễn dịch học, y tế công cộng và chuẩn bị sẵn sàng trong trường hợp khẩn cấp. Cô đến với ATSU với một lịch sử ấn tượng với tư cách là một giảng viên và quản trị viên về giáo dục đại học về y khoa và khoa học sức khoẻ.

Tiến sĩ DiCaprio kiếm được BS của cô trong hóa sinh học từ Trường Cao đẳng Saint Rose và bằng tiến sĩ của cô. trong bệnh lý học từ Trường Dịch vụ Thống nhất của Khoa học Y tế. Nghiên cứu trước đây của cô tập trung vào nghiên cứu sinh bệnh học của các virus ngăn ngừa tối đa (Biosafety-level 4) như Ebola và Marburg ở các mô hình linh trưởng không phải là con người. Những nỗ lực nghiên cứu của bà đã góp phần vào việc phát triển các loại thuốc chủng ngừa và các liệu pháp chữa bệnh tiềm ẩn đối với những loại virut chết người này, và công trình của bà đã được mô tả trong rất nhiều ấn phẩm và thông cáo báo chí.

Chương trình giáo dục

Chương trình trực tuyến của Tiến sĩ Khoa học Y tế (DHSc.) Bao gồm 70 giờ học tín dụng. DHSc. chương trình giảng dạy bằng cấp nhằm mục đích phát triển và nâng cao các kỹ năng chuyên nghiệp cần thiết để lãnh đạo có thẩm quyền trong các hệ thống y tế đầy thách thức hiện nay.

Trường Cao đẳng Y tế của ATSU cung cấp đào tạo rộng rãi, hướng dẫn trực tuyến tích hợp, đọc trực tiếp, email và tương tác phòng chat. Thiết kế chương trình giảng dạy dựa trên bối cảnh dựa trên nhiệm vụ của trường đánh giá học sinh học qua các bài đánh giá xác thực.

Xem thêm về các chương trình giảng dạy và các lựa chọn khóa học trên trang web của chúng tôi.

Yêu cầu nhập học

Sinh viên Khoa học Y tế được lựa chọn bởi một ủy ban tuyển sinh xem xét chất lượng tổng thể của người nộp đơn thông qua nội dung ứng dụng, hồ sơ học tập, kinh nghiệm trước và động lực cá nhân. Người nộp đơn cũng phải là chuyên gia chăm sóc y tế được cấp phép hoặc có chứng nhận và / hoặc có kinh nghiệm gần đây (thường là khoảng hai năm) với tư cách là một bác sỹ, nhà quản lý, nhà giáo dục, nhà lâm sàng hoặc nhà nghiên cứu về chăm sóc sức khoẻ.

Các đương đơn phải nộp bảng điểm chính thức từ các cơ sở cấp bằng cấp đủ điều kiện trình bày những điều sau đây:

  • Bằng thạc sĩ được công nhận bởi một trường đại học được công nhận bởi Hội đồng Chứng nhận Giáo dục Đại học.
    • Các ứng viên tốt nghiệp từ một trường đại học bên ngoài Hoa Kỳ có thể phải cung cấp một đánh giá tương đương.
  • Điểm điểm tích lũy tối thiểu là 2,5 (ở thang điểm 4.0) tại cơ sở đủ điều kiện.

Đối với học sinh sử dụng trợ cấp của VA, bảng điểm cho tất cả các cơ sở tham dự được yêu cầu.

Các ứng viên đã tốt nghiệp từ một trường đại học bên ngoài Hoa Kỳ có thể phải cung cấp một đánh giá tương đương bằng cấp.

Nếu tiếng Anh không phải là ngôn ngữ đầu tiên của bạn, bạn phải chứng minh được trình độ tiếng Anh khi nộp đơn vào Đại học Sức khoẻ Cao đẳng Đại học AT Still thông qua kỳ thi TOEFL.

Cập nhật lần cuối Tháng 1 2018

Giới thiệu về trường

A.T. Still University (ATSU) is the founding institution of osteopathic healthcare, established in 1892 by Andrew Taylor Still. As a leading health sciences university, ATSU is comprised of two campus ... Đọc thêm

A.T. Still University (ATSU) is the founding institution of osteopathic healthcare, established in 1892 by Andrew Taylor Still. As a leading health sciences university, ATSU is comprised of two campuses (Kirksville, Mo., and Mesa, Ariz.) on more than 200 acres with six prestigious schools. Learning environments include residential and online healthcare related graduate degrees as well as community-based partnerships worldwide. ATSU has more than 700 employees dedicated to its not-for-profit mission and an average annual enrollment of over 3,100 students from 35 countries. Đọc ít hơn