Tiến sĩ Triết học (Tiến sĩ) trong Y học tích hợp

Chung

Chương trình mô tả

Phát triển học giả hạng nhất

Dược phẩm tích hợp là ngành khoa học liên quan đến việc phát hiện, phát triển, xây dựng, phân phối, đánh giá dược lý và độc tính, đăng ký và giám sát khoa học của các đơn vị thuốc vì lợi ích của sức khỏe cộng đồng.

Chương trình Tiến sĩ Triết học (Tiến sĩ)

Tiến sĩ bằng cấp về dược phẩm tích hợp tại NEOMED yêu cầu tổng cộng 90 giờ tín dụng. Tất cả sinh viên tiến sĩ trong chương trình sẽ được yêu cầu hoàn thành 45 giờ học tập giáo khoa (16 giờ chương trình giảng dạy chính và 29 giờ tự chọn hỗ trợ khu vực nghiên cứu), 30 giờ nghiên cứu và 15 giờ làm luận án, kết thúc bằng luận văn bằng văn bản và bảo vệ luận án.

BÁC SĨ Y KHOA, TIẾN SĨ.

Sinh viên muốn theo đuổi một văn bằng kép tham gia khóa học Chuyển tiếp sang Dược phẩm thay cho chương trình giảng dạy cần thiết để nhập học trực tiếp. Khóa học Chuyển tiếp sang Dược phẩm chuyển tiếp sinh viên chuyên nghiệp từ môi trường học tập chủ yếu theo mô phạm sang giải quyết vấn đề với sự hướng dẫn của các thành viên của khoa sau đại học. Có hai, hai giờ mỗi tuần cho học kỳ 16 tuần. Khóa học nhấn mạnh các chủ đề như khám phá và phát triển thuốc, phân phối thuốc và hiệu quả của thuốc, sau đó là hai tuần hội nhập và đánh giá.

Các môn học

Giáo trình cơ bản cho bằng tiến sĩ. Bằng cấp về dược phẩm tích hợp (IPM) là 90 tổng số giờ học kỳ bao gồm 45 giờ học tập giáo khoa và 45 giờ tín dụng nghiên cứu / luận văn.

Khóa học

Giờ tín dụng

Chuyển sang Dược phẩm *

5

Hội thảo về Dược phẩm *

1

Thống kê / Thống kê sinh học *

3-5

Tiến hành nghiên cứu có trách nhiệm *

2

Nguyên tắc tương tác thuốc - cơ thể

6

Dược phẩm với phòng thí nghiệm

5

Dược lý y học

4

Tín hiệu tế bào

3

Cơ cấu con người cho ngành dược

3

Phân tử tế bào

4

Tâm trí và hành vi

5

Cơ cấu và phát triển con người

6

Cơ sở sinh lý của y học

4

Chăm sóc bệnh nhân cho MD-Ph.D.

1

Viết nghiên cứu

2

Nghiên cứu

30

Nghiên cứu Luận văn (chỉ dành cho sinh viên MS)

10

Nghiên cứu luận án (chỉ dành cho sinh viên tiến sĩ)

15

*Cần thiết

Chương trình giảng dạy IPM được thiết kế để cho phép linh hoạt cho từng học sinh. Một chương trình học phù hợp với mục tiêu nghiên cứu của sinh viên sẽ được phát triển bởi cố vấn của sinh viên làm việc với Giám đốc chương trình. Sinh viên đã đăng ký cũng có thể tham gia các khóa học sau đại học được cung cấp bởi Đại học bang Kent, Đại học Akron, Đại học bang Cleveland và Đại học bang Youngstown.

Sinh viên hai bằng

Miễn là họ ở trạng thái tốt, sinh viên có bằng kép có thể chuyển giờ tín dụng học kỳ từ MD hoặc Pharm.D hoàn thành của họ. chương trình học, tương ứng. Việc chuyển giờ tín dụng học kỳ như vậy sẽ được chấp thuận bởi Trưởng khoa của trường đại học nghiên cứu sau khi sinh viên yêu cầu trong quá trình nhập học vào MD-Ph.D. hoặc dược sĩ-tiến sĩ. chương trình cấp bằng.

Sinh viên có bằng kép cũng sẽ được yêu cầu kết nối các thành phần chuyên môn và sau đại học của họ với các khóa học kỹ năng lâm sàng được thiết kế đặc biệt được cung cấp bởi trường đại học chuyên nghiệp tại nhà của họ (hoặc Cao đẳng Y khoa hoặc Cao đẳng Dược). Một ví dụ về khóa học như vậy là khóa Chăm sóc bệnh nhân của MD dành cho MD-Ph.D. Hiện khóa học được cung cấp tại Đại học Y khoa.

Liên hệ

Kelly Shrock

330.325.6784 | kshrock@neomed.edu

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Giới thiệu về trường

Northeast Ohio Medical University is committed to the health, economy, and quality of life in Northeast Ohio through the medicine, pharmacy and health sciences education of students and practitioners ... Đọc thêm

Northeast Ohio Medical University is committed to the health, economy, and quality of life in Northeast Ohio through the medicine, pharmacy and health sciences education of students and practitioners at all levels; the development of new knowledge through research in the biomedical, community health and behavioral sciences; and the provision of community service and wellness education throughout the region. Đọc ít hơn
Thị trấn Rootstown