Tiến sĩ Vật lý trị liệu (DPT)

Chung

Chương trình mô tả

Nghề vật lý trị liệu bao gồm các cá nhân có trình độ học vấn cao, có tay nghề cao và có đạo đức, chuyên giúp mọi người ở mọi lứa tuổi ngăn ngừa mất hoặc phục hồi khả năng di chuyển và hoạt động trong suốt cuộc đời. Các chiến lược điều trị bao gồm sử dụng các bài tập thể dục, giáo dục bệnh nhân và các kỹ thuật thực hành để hỗ trợ phục hồi chức năng. Các nhà vật lý trị liệu là những thành viên thiết yếu của nhóm chăm sóc sức khỏe liên chuyên nghiệp làm việc cộng tác trong nhiều môi trường khác nhau: trường học, nhà riêng, bệnh viện và phòng khám.

Chương trình DPT của Allen College cung cấp sự kết hợp độc đáo giữa học trực tuyến và tại chỗ, phát triển các nhà trị liệu vật lý trình độ đầu vào. Chương trình giảng dạy ba năm nhấn mạnh vào các kỹ năng ứng dụng và lý luận lâm sàng thông qua việc phân phối hỗn hợp giữa học tập ảo và thực hành, chuẩn bị toàn diện cho sinh viên để vượt qua Kỳ thi Vật lý trị liệu Quốc gia.

Sự kết hợp giữa học tập trực tuyến với trải nghiệm hòa nhập trực tiếp và thực tập lâm sàng tạo ra sự kết hợp sáng tạo để sinh viên trở nên xuất sắc trong khi vẫn gần gũi với cộng đồng hiện tại. Học sinh học cùng với các bạn cùng lớp trong một lớp học ảo. Với học tập kết hợp, sinh viên có quyền truy cập liên tục vào các nguồn học tập trực tuyến và kết nối với các giảng viên chương trình giàu kinh nghiệm với chuyên môn dạy và học ảo.

Nhiệm vụ của Chương trình DPT của Allen College là chuẩn bị cho các nhà trị liệu vật lý có năng lực, từ bi và quan tâm, những người, thông qua một cộng đồng học tập đa dạng và một định dạng giáo dục kết hợp, sáng tạo được dẫn dắt bởi các giảng viên kỳ cựu và thành đạt, thực hành với cam kết học tập suốt đời, tham gia cộng đồng của họ và lãnh đạo trong nghề.

Cập nhật lần cuối Tháng 1 2021

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Giới thiệu về trường

Allen College has a tradition of more than 90 years of excellence in healthcare education. Allen College is a private, co-educational regionally accredited post-secondary institution. Allen College is ... Đọc thêm

Allen College has a tradition of more than 90 years of excellence in healthcare education. Allen College is a private, co-educational regionally accredited post-secondary institution. Allen College is organized into two schools: Health Sciences and Nursing. Đọc ít hơn