Tiến sĩ Vi sinh và Sinh học gây bệnh

Chung

Chương trình mô tả

Bằng tiến sĩ. Vi sinh vật và sinh học gây bệnh

Chúng bao gồm các chủ đề chồng chéo trong Hóa sinh, An toàn thực phẩm và dinh dưỡng, Vi sinh vật, Ký sinh trùng và Khoa học thực vật / đất, với một đặc tính nghiên cứu rộng bao gồm nghiên cứu về sinh học phân tử từ phân tử đến hệ sinh thái.

Hóa sinh khám phá các khía cạnh cơ bản của tín hiệu tế bào, tương tác phân tử và enzyme trong cơ thể khỏe mạnh và bị bệnh.

An toàn thực phẩm tập trung vào việc phát hiện độc tố, dư lượng thuốc, chất gây rối loạn nội tiết và vi sinh vật gây bệnh trong thực phẩm nhằm cải thiện an toàn thực phẩm và tính toàn vẹn bằng cách sử dụng các hệ thống đa dạng

Nghiên cứu dinh dưỡng nhằm cải thiện chất lượng cuộc sống thông qua việc giảm stress oxy hóa.

Vi sinh vật khám phá các quá trình vi sinh cơ bản liên quan đến chức năng của vi sinh vật trong môi trường và việc sử dụng chúng trong công nghệ sinh học.

Ký sinh trùng nhằm mục đích cải thiện kiểm soát ký sinh trùng và phát triển bền vững nông nghiệp thông qua việc khám phá kháng thuốc, phát triển các phương pháp xác định mục tiêu và kiểm chứng thuốc, và phát triển vắc-xin để kiểm soát nhiễm ký sinh trùng.

Thực vật

CHIẾN LƯỢC NGHIÊN CỨU

 • Hình ảnh sinh học
 • Sàng lọc sinh học cho các hợp chất tự nhiên có lợi
 • Mối đe dọa vi sinh và hóa học mới nổi đối với thực phẩm và nước
 • Nghiên cứu can thiệp chế độ ăn uống của con người, đặc biệt liên quan đến cảm giác no và béo phì
 • Xác định các thụ thể tế bào và hệ thống thụ thể và mục tiêu cho thiết kế thuốc điều trị mới liên quan đến bệnh tiểu đường, béo phì, bệnh Alzheimer và bệnh tim mạch
 • Sinh hóa vi sinh vật, hệ gen, chuyển hóa stress và xử lý sinh học
 • Sinh học phân tử, sinh học tế bào, tín hiệu tế bào và quy định
 • Các phương pháp dựa trên cảm biến mới và kỹ thuật chuẩn bị mẫu để cung cấp giám sát nhanh chóng và hiệu quả các thực phẩm có hại và các chất gây ô nhiễm môi trường
 • Sinh vật ký sinh trùng, im lặng gen, sinh lý học và trị liệu
 • Sinh hóa protein, cấu trúc, biểu hiện và kỹ thuật
 • Mối quan hệ giữa chế độ ăn uống chế biến nhiệt và sức khỏe mạch máu

YÊU CẦU ĐẦU VÀO

Một mức độ nghiên cứu cung cấp cho bạn cơ hội để phát triển các kỹ năng nghiên cứu của bạn và chứng minh mình là một nhà nghiên cứu. Queen's cam kết tăng cường đào tạo và giảng dạy nghiên cứu và cung cấp các cơ hội nghiên cứu sau đại học trên tất cả các lĩnh vực nghiên cứu. Các nghiên cứu sau đại học nghiên cứu tuyến đường cho lĩnh vực chủ đề này là:

BÁC S OF CỦA PHILOSOPHY (Tiến sĩ) MASTER OF PHILOSOPHY (MPhil)

YÊU CẦU ĐẦU VÀO

Yêu cầu học tập tối thiểu để nhập học vào một chương trình cấp bằng nghiên cứu thường là bằng cấp danh dự hạng hai từ một nhà cung cấp UK hoặc ROI HE, hoặc bằng cấp tương đương được chấp nhận cho trường đại học. Có thể lấy thêm thông tin bằng cách liên lạc với trường.

MODE OF STUDY / DURATION

Đăng ký là toàn thời gian hoặc bán thời gian, dưới sự chỉ đạo của một nhóm giám sát do Đại học chỉ định. Bạn sẽ được dự kiến ​​sẽ nộp luận án của bạn vào cuối ba năm đăng ký toàn thời gian cho tiến sĩ, hoặc hai năm cho MPhil (hoặc bán thời gian tương đương).

NH RENG YÊU CẦU NGÔN NG L

Sinh viên quốc tế (tiếng Anh không phải là ngôn ngữ đầu tiên của họ), phải có khả năng chứng minh trình độ tiếng Anh của mình. Các công dân không phải EEA cũng phải đáp ứng các yêu cầu nhập cư và nhập cư của Vương quốc Anh (UKVI) đối với ngôn ngữ tiếng Anh vì mục đích xin thị thực. Bằng chứng về điểm IELTS * 6.5, không ít hơn 5.5 trong bất kỳ thành phần nào (* được chụp trong vòng 2 năm qua) là bắt buộc.

Nếu bạn cần nâng cao kỹ năng tiếng Anh trước khi tham gia chương trình này, đối tác của chúng tôi INTO Queen's University Belfast cung cấp một loạt các khóa học tiếng Anh. Các khóa học chuyên sâu và linh hoạt này được thiết kế để cải thiện khả năng tiếng Anh của bạn để tham gia vào chương trình này.

TÍNH NĂNG ĐẶC BIỆT

Đa dạng các lợi ích nghiên cứu - từ hóa sinh, an toàn thực phẩm, vi sinh vật và kiểm soát ký sinh trùng đến khoa học thực vật và đất - được liên kết bằng cách tiếp cận phổ biến trong sinh học phân tử nhằm mục đích khai thác cuộc cách mạng gen, transcriptomic / proteomic.

Các mối liên kết bổ sung là phổ biến: Các thành phần vi sinh vật và ký sinh trùng phân tử có liên quan chặt chẽ với ngành công nghiệp và các bên liên quan để phát triển các công nghệ sinh học mới và / hoặc các liệu pháp mới để kiểm soát dịch bệnh. Thông qua Viện An ninh lương thực toàn cầu, các yếu tố nghiên cứu dinh dưỡng và an toàn thực phẩm có liên kết trong ngành công nghiệp thực phẩm nông nghiệp nhằm khai thác các công nghệ tiên tiến để thúc đẩy một ngành nông nghiệp cạnh tranh và bền vững. Trung tâm ASSET liên ngành (Đảm bảo an toàn và thực phẩm theo dõi) nhằm mục đích đảm bảo an toàn chuỗi thức ăn thông qua pháp y thực phẩm hiện đại. Ngoài ra, nhóm có một loạt các liên kết quốc tế mạnh mẽ trên khắp châu Âu, châu Á, Bắc và Nam Mỹ.

TRIỂN VỌNG NGHỀ NGHIỆP

Nữ sinh sau đại học gặt hái những lợi ích đặc biệt. Các sáng kiến ​​độc đáo, chẳng hạn như Degree Plus và Researcher Plus củng cố cam kết của chúng tôi về khả năng làm việc, trong khi các chương trình lãnh đạo và điều hành sáng tạo cùng với hội nhập với các chuyên gia kinh doanh giúp sinh viên của chúng tôi đạt được vị trí lãnh đạo quan trọng cả trong nước và quốc tế.

PHÍ

Có một loạt các lựa chọn tài trợ và học bổng dành cho những học sinh đang theo học tại trường Queen's.

Bằng tiến sĩ. Học bổng được tài trợ

Chúng tôi cung cấp các học bổng được tài trợ hoàn toàn cho các nhà nghiên cứu sau đại học xuất sắc trong ba khoa của chúng tôi và năm Trung tâm đào tạo Tiến sĩ.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

The Faculty of Medicine, Health & Life Sciences at Queen’s University Belfast has a reputation for excellence in education and research - a reputation which is reflected in our position in the top ... Đọc thêm

The Faculty of Medicine, Health & Life Sciences at Queen’s University Belfast has a reputation for excellence in education and research - a reputation which is reflected in our position in the top ten universities in the UK for Research Intensity. Đọc ít hơn