Tiến sĩ Y tế công cộng

Chung

Chương trình mô tả

Bằng tiến sĩ. Sức khỏe cộng đồng

Trung tâm Y tế Công cộng (CPH) tập hợp các nhà nghiên cứu bao gồm nghiên cứu lâm sàng, dịch tễ học và các vấn đề sức khỏe cộng đồng thông qua sự kết hợp giữa các trung tâm, tin học, thử nghiệm lâm sàng và nghiên cứu dựa trên phòng thí nghiệm. Các nhóm đa ngành làm việc chặt chẽ với nhau để phát triển và đánh giá các biện pháp can thiệp sàng lọc, chẩn đoán, phòng ngừa và trị liệu nhằm tối đa hóa lợi ích cho bệnh nhân và dân số. Mục đích của chúng tôi là tuyển dụng, đào tạo và truyền cảm hứng cho một số sinh viên sau đại học tốt nhất với cam kết mạnh mẽ về nghiên cứu lâm sàng và phiên dịch.

Điểm mạnh nghiên cứu

CPH đã tập hợp các chuyên gia từ nhiều nền tảng nghiên cứu khác nhau bao gồm dịch tễ học và y tế công cộng, phương pháp thử nghiệm, nghiên cứu dịch vụ y tế, khoa học trong phòng thí nghiệm và các chuyên khoa lâm sàng bổ sung. Các chuyên gia này có mục đích chung - để dịch các thông tin khoa học, lâm sàng, khoa học và dịch tễ học thành các biện pháp can thiệp y tế công cộng và lâm sàng hiệu quả để ngăn ngừa bệnh tật và cải thiện sức khỏe

Chúng tôi sử dụng một loạt các phương pháp nghiên cứu tác động đến chính sách y tế khu vực, quốc gia và toàn cầu bao gồm tăng hiểu biết về yếu tố gen và môi trường của bệnh, cải thiện nhận dạng sinh học và kiểu hình bệnh, đánh giá chẩn đoán và điều trị mới, cải thiện kết quả bệnh nhân và sức khỏe cộng đồng. Chúng tôi mong muốn tạo ra và duy trì một môi trường nghiên cứu đẳng cấp thế giới với các phòng thí nghiệm hàng đầu và các cơ sở CNTT trong một bầu không khí hỗ trợ và cao đẳng.

Chúng tôi cung cấp một môi trường năng động và kích thích cho các nhân viên nghiên cứu hiện tại và tương lai sẽ tạo điều kiện cho việc đào tạo và tư vấn cho các sinh viên sau đại học tài năng (hiện đang lưu trữ 70 sinh viên PGR), nghiên cứu sinh sau tiến sĩ và các nhà khoa học lâm sàng trong một loạt các phương pháp nghiên cứu. lợi ích nghiên cứu ở các lĩnh vực mới.

ENTRY REQUIREMENPh.D.

Tiến sĩ, MD, MPhil, MCh

Yêu cầu đầu vào

Yêu cầu học tập tối thiểu để nhập học vào một chương trình cấp bằng nghiên cứu thường là bằng cấp danh dự hạng hai từ một nhà cung cấp UK hoặc ROI HE, hoặc bằng cấp tương đương được chấp nhận cho trường đại học. Có thể lấy thêm thông tin bằng cách liên lạc với trường.

Thông tin Bổ sung cho Sinh viên Quốc tế

Sinh viên quốc tế (mà tiếng Anh không phải là ngôn ngữ đầu tiên của họ), phải có khả năng chứng minh trình độ tiếng Anh của mình để được hưởng lợi đầy đủ từ các nghiên cứu của họ. Các công dân không phải EEA cũng phải đáp ứng các yêu cầu nhập cư và nhập cư của Vương quốc Anh (UKVI) đối với ngôn ngữ tiếng Anh cho mục đích xin thị thực. Bằng chứng về điểm IELTS * 6.0, với không ít hơn 5.5 trong bất kỳ thành phần nào, hoặc bằng cấp tương đương được chấp nhận đối với trường là bắt buộc. (* Chụp trong vòng 2 năm qua).

Nếu bạn cần nâng cao kỹ năng tiếng Anh trước khi tham gia chương trình này, đối tác của chúng tôi INTO Queen's University Belfast cung cấp một loạt các khóa học tiếng Anh. Các khóa học chuyên sâu và linh hoạt này được thiết kế để cải thiện khả năng tiếng Anh của bạn để tham gia vào chương trình này.

TÍNH NĂNG ĐẶC BIỆT

  • Chúng tôi đã thành lập Trung tâm Xuất sắc vì Sức khỏe Cộng đồng Bắc Ireland, một trong năm Trung tâm Y tế Công cộng xuất sắc của Vương quốc Anh với
  • Chúng tôi tổ chức Trung tâm nghiên cứu phương pháp thử nghiệm phương pháp thử nghiệm và Nhóm nghiên cứu phương pháp Cochrane ở Bắc Ireland.
  • Chúng tôi đã giới thiệu thành công đội tuyển Bắc Ireland cho nghiên cứu theo chiều dọc về tuổi già (NICOLA), một nghiên cứu theo dõi kéo dài 15 năm theo dõi các cá nhân trên 50 tuổi trong cơ sở nghiên cứu lâm sàng Wellcome Trust - Wolfson Bắc Ireland của chúng tôi để thúc đẩy sức khỏe và tốt được.
  • Cơ quan đăng ký ung thư Bắc Ireland nằm trong CPH và chúng tôi tham gia vào một mạng lưới rộng lớn các tập đoàn quốc tế, quy mô lớn như MORGAM, GENIE và CHANCES.
  • Phân tích 'Dữ liệu lớn' được tạo điều kiện thông qua Trung tâm nghiên cứu dữ liệu hành chính Bắc Ireland trị giá 5 triệu bảng (ADRC) của chúng tôi.

TRIỂN VỌNG NGHỀ NGHIỆP

Nữ sinh sau đại học gặt hái những lợi ích đặc biệt. Các sáng kiến ​​độc đáo, chẳng hạn như Degree Plus và Researcher Plus củng cố cam kết của chúng tôi về khả năng làm việc, trong khi các chương trình lãnh đạo và điều hành sáng tạo cùng với hội nhập với các chuyên gia kinh doanh giúp sinh viên của chúng tôi đạt được vị trí lãnh đạo quan trọng cả trong nước và quốc tế.

Nữ sinh sau đại học gặt hái những lợi ích đặc biệt. Các sáng kiến ​​độc đáo, chẳng hạn như Degree Plus và Researcher Plus củng cố cam kết của chúng tôi về khả năng làm việc, trong khi các chương trình lãnh đạo và điều hành sáng tạo cùng với hội nhập với các chuyên gia kinh doanh giúp sinh viên của chúng tôi đạt được vị trí lãnh đạo quan trọng cả trong nước và quốc tế.

PHÍ

Có một loạt các lựa chọn tài trợ và học bổng dành cho những học sinh đang theo học tại trường Queen's.

Nghiên cứu sinh

Chúng tôi cung cấp các sinh viên được tài trợ đầy đủ cho các nhà nghiên cứu sau đại học xuất sắc trong ba khoa của chúng tôi và năm Trung tâm đào tạo Tiến sĩ.]

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

The Faculty of Medicine, Health & Life Sciences at Queen’s University Belfast has a reputation for excellence in education and research - a reputation which is reflected in our position in the top ... Đọc thêm

The Faculty of Medicine, Health & Life Sciences at Queen’s University Belfast has a reputation for excellence in education and research - a reputation which is reflected in our position in the top ten universities in the UK for Research Intensity. Đọc ít hơn