Đọc Mô tả chính thức

Chúng tôi là một trung tâm nghiên cứu hàng đầu tại Luân Đôn về điều dưỡng, hộ sinh, ngành y tế đồng minh, y tế công cộng và chăm sóc xã hội. 80% nghiên cứu của chúng tôi về Chuyên môn và Điều dưỡng Y tế Đồng minh đã được trao xếp hạng chất lượng cao nhất là 4 * hoặc 3 * cho "tác động" trong tầm với và tầm quan trọng (Khung xuất sắc nghiên cứu (REF) 2014).

Tham gia với chúng tôi để hưởng lợi từ chương trình hỗ trợ tiến sĩ hàng tháng của chúng tôi, nơi bạn có thể gặp gỡ sinh viên ở các điểm khác nhau trong nghiên cứu tiến sĩ của họ và hưởng lợi từ hỗ trợ đồng đẳng và các phiên để hỗ trợ việc học của bạn. Ngoài ra còn có các phiên phát triển được tổ chức bởi Văn phòng Nghiên cứu Trung ương dành cho sinh viên nghiên cứu của LSBU và Trường học Mùa hè sôi động hàng năm.

Ưu điểm của tiến sĩ

Một tiến sĩ, theo định nghĩa, là một đóng góp ban đầu cho kiến thức. Nó khác với một Master được dạy ở chỗ đầu ra cuối cùng của bạn sẽ là một luận án mở rộng hoặc dự án sáng tạo phù hợp với lĩnh vực bạn quan tâm, thay vì các khóa học và bài kiểm tra dựa trên mô-đun.

Sinh viên nghiên cứu dự kiến sẽ tự định hướng việc học của mình với sự hỗ trợ từ đội ngũ giám sát.

Tại sao nghiên cứu sức khỏe tại LSBU?

  • Một thành viên của đội ngũ nhân viên, một chuyên gia trong lĩnh vực bạn chọn, trực tiếp chịu trách nhiệm hướng dẫn và hỗ trợ chương trình nghiên cứu của bạn.
  • Là một sinh viên nghiên cứu, bạn sẽ trở thành một phần của cộng đồng học thuật thịnh vượng của chúng tôi.
  • Bạn sẽ nhận được hỗ trợ từ các sinh viên tiến sĩ khác tại Nhóm Hỗ trợ Tiến sĩ hàng tháng của chúng tôi.

Thông tin khóa học - được sắp xếp theo chế độ

Chế độ

Khả năng sử dụng

Phát triển kỹ năng nghiên cứu

Tất cả các sinh viên nghiên cứu được yêu cầu tham gia vào một chương trình phát triển kỹ năng quan trọng nhằm phát triển các kỹ năng có thể chuyển giao ngoài những kỹ năng được sử dụng trong việc thực hiện nghiên cứu. Đào tạo trong các phương pháp nghiên cứu có sẵn thông qua các hội thảo nghiên cứu thường xuyên.

Khi cần thiết, sinh viên nghiên cứu có thể theo dõi, một phần, các khóa học Thạc sĩ có liên quan có sẵn trong trường và trong các đơn vị cụ thể về phương pháp nghiên cứu. Trong một số trường hợp, sinh viên nghiên cứu được khuyến khích theo các khóa học khác có sẵn trong Đại học hoặc bên ngoài nhằm cải thiện chuyên môn chung của họ trong các lĩnh vực mà họ đã chọn.

Ngoài ra, họ có thể được khuyến khích theo các khóa học ngôn ngữ nhằm cải thiện kỹ năng nói và viết của họ - cả hai đều cần thiết trong sự nghiệp tương lai của họ.

Kỹ năng chuyển nhượng

Một mức độ nghiên cứu sẽ trang bị cho bạn nhiều kỹ năng chuyển nhượng. Kỷ luật tự giác, nhu cầu suy nghĩ phân tích rõ ràng, và khả năng biến những lời chỉ trích của người khác làm việc thành cái gì đó mang tính xây dựng của riêng bạn, tất cả tạo thành một huấn luyện độc đáo cho hầu hết mọi loại nghề nghiệp. Sự phấn khích và sự hài lòng của việc tìm kiếm các sự kiện mới, một ý tưởng mới, hoặc một cách nhìn mới vào một cái gì đó có thể rất bổ ích.

Tham dự hội nghị

Sinh viên nghiên cứu thường được tài trợ để tham dự các hội nghị quốc gia và quốc tế để gặp gỡ các nhà khoa học hàng đầu trong lĩnh vực của họ và để trình bày kết quả nghiên cứu của họ. Tiến trình của tất cả các sinh viên nghiên cứu được chính thức theo dõi bởi Ủy ban cấp bằng nghiên cứu của trường đại học.

Dịch vụ việc làm

Chúng tôi là trường đại học của năm cho việc làm sau đại học trong năm thứ hai liên tiếp - The Times and Sunday Times Good University Guide 2018, 2019.

Tại LSBU, chúng tôi muốn thiết lập cho bạn một sự nghiệp thành công. Trong thời gian học của bạn - và trong hai năm sau khi bạn tốt nghiệp - bạn sẽ có quyền truy cập vào Dịch vụ Việc làm của chúng tôi, bao gồm:

  • Bảng trực tuyến nơi bạn có thể thấy nhiều vị trí: bán thời gian, toàn thời gian hoặc tự nguyện. Bạn cũng có thể ghé thăm các nhà tư vấn Job Shop của chúng tôi, những người luôn sẵn sàng giúp bạn thực hiện bước tiếp theo trong tìm kiếm của bạn.
  • Phòng tập thể dục của chúng tôi cung cấp các cuộc hội thảo nhóm về CV, kỹ thuật phỏng vấn và tìm kiếm kinh nghiệm làm việc, cũng như các bài thuyết trình thường xuyên từ các nhà tuyển dụng trên nhiều lĩnh vực.

Nhóm doanh nghiệp sinh viên của chúng tôi cũng có thể giúp bạn bắt đầu kinh doanh của riêng bạn và phát triển các kỹ năng kinh doanh có giá trị.

Yêu cầu đầu vào

Những ứng viên cho chương trình cấp bằng nghiên cứu tại LSBU thường được kỳ vọng sẽ có bằng danh dự tốt (2: 2 trở lên) và bằng cấp sau đại học có liên quan, tốt nhất là bằng khen ở cấp độ Thạc sĩ.

Vui lòng cung cấp hai tài liệu tham khảo học thuật như là một phần của ứng dụng của bạn. Bạn cũng sẽ được yêu cầu đưa ra bằng chứng về tất cả các bằng cấp của bạn.

Nếu tiếng Anh không phải là ngôn ngữ đầu tiên của bạn, bạn sẽ được yêu cầu chứng minh năng lực tiếng Anh của mình, thể hiện điểm IELTS tối thiểu 7.0 ở cấp độ sau đại học. Bạn sẽ được mời đến một cuộc phỏng vấn với người giám sát tiềm năng của bạn, trực tiếp hoặc qua điện thoại, trước khi một đề nghị được đưa ra.

Làm thế nào để nộp

Hướng dẫn cho ứng viên Home / EU

Chế độ

Nếu khóa học của bạn có tùy chọn bắt đầu vào tháng 1, bạn nên đăng ký qua UCAS Sau đại học. Sinh viên sau đại học và sinh viên nghiên cứu đăng ký nhập cảnh vào bất kỳ tháng nào khác nên sử dụng hệ thống ứng dụng chuyên dụng của chúng tôi. Chi tiết đầy đủ về cách thực hiện việc này được cung cấp trong phần Cách đăng ký cho sinh viên sau đại học và phần Cách đăng ký cho sinh viên nghiên cứu của chúng tôi.

Xem xét ứng dụng của bạn

Ứng dụng của bạn sẽ được chuyển đến một số giám sát viên tiềm năng, những người sẽ xem xét trình độ học vấn, kinh nghiệm và đề xuất nghiên cứu của bạn để quyết định xem mối quan tâm nghiên cứu của bạn có phải là điều có thể được giám sát tại LSBU hay không.

Cũng sẽ có một cuộc phỏng vấn tại Đại học (hoặc Skype nếu được yêu cầu) với Giám đốc Nghiên cứu Sau đại học và một giám sát viên khác. Khi bắt đầu cuộc phỏng vấn, bạn sẽ được yêu cầu thuyết trình 10 phút về "Cách tôi phát triển đề xuất của mình".

Nếu bạn thành công, bạn sẽ được cung cấp một vị trí trong khóa học và được thông báo về ngày đăng ký tiếp theo. Toàn bộ quá trình thường mất từ sáu đến tám tuần, từ khi nhận đơn của bạn đến khi đưa ra quyết định về đơn đăng ký của bạn tại Trường.

Đề xuất nghiên cứu

Khi nộp đơn, vui lòng đính kèm một đề cương về đề xuất nghiên cứu của bạn hoặc tóm tắt dự án (tối đa 3.000 từ).

Chương trình phê duyệt công nghệ học thuật

Nếu bạn là công dân không thuộc EU / EEA, bạn có thể cần nộp đơn lên Văn phòng nước ngoài và Khối thịnh vượng chung (FCO) để được giải phóng khỏi Chương trình phê duyệt công nghệ học thuật (ATAS) để học khóa học này. Đây là một yêu cầu để ghi danh tại trường Đại học hoặc để có được Xác nhận chấp nhận cho nghiên cứu (CAS) nếu bạn cần phải nộp đơn xin thị thực chung cấp 4.

Bạn có thể tìm thêm thông tin về việc liệu bạn có yêu cầu điều này thông qua trang web của FCO và trong hướng dẫn MyLSBU của chúng tôi về Chương trình phê duyệt công nghệ học thuật hay không.

Quá trình để có được chứng chỉ ATAS có thể mất một thời gian, vì vậy điều quan trọng là bạn phải kiểm tra xem bạn có cần sớm nhất có thể không. Việc không tạo được chứng chỉ ATAS hợp lệ có thể dẫn đến sự chậm trễ trong việc nhận CAS của bạn hoặc chúng tôi có thể không thể đăng ký bạn vào trường Đại học.

Mã JACS cho khóa học này là B900.

Chuẩn bị bắt đầu

Chúng tôi giúp sinh viên của chúng tôi chuẩn bị cho trường đại học ngay cả trước khi học kỳ bắt đầu. Để biết khi nào bạn nên đăng ký chỗ ở LSBU hoặc tài chính sinh viên, hãy đọc tab Cách đăng ký cho khóa học này.

Tuần lễ chào mừng

Trước khi bạn bắt đầu khóa học, chúng tôi sẽ gửi cho bạn thông tin về những gì bạn cần làm trước khi đến và trong vài ngày đầu tiên ở trường. Bạn có thể đọc về quy trình trên các trang Tuần lễ chào mừng của chúng tôi.

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Xem 76 các khóa học tại London South Bank University »

Cập nhật lần cuối February 22, 2019
Khóa học này là Campus based
Start Date
Tháng 4 2019
Tháng 9 23, 2019
Duration
3 - 6 năm
Bán thời gian
Toàn thời gian
Price
4,325 GBP
Lệ phí toàn thời gian năm 1 Anh / EU: £ 4325; Phí quốc tế toàn thời gian năm 1: £ 13780. Năm 1 phí Anh / EU bán thời gian: £ 2162,5; Phí quốc tế bán thời gian năm 1: £ 6890
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 4 2019
End Date
Tháng 3 31, 2022
Hạn cuối hồ sơ
Start Date
Tháng 9 23, 2019
End Date
Tháng Sáu 4, 2022
Hạn cuối hồ sơ
Start Date
Tháng 10 2019
End Date
Tháng 9 30, 2022
Hạn cuối hồ sơ
Start Date
Tháng 1 27, 2020
End Date
Tháng 1 21, 2023
Hạn cuối hồ sơ
Start Date
Tháng 2 2020
End Date
Tháng 1 21, 2023
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 4 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date
Tháng 3 31, 2022

Tháng 9 23, 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date
Tháng Sáu 4, 2022

Tháng 10 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date
Tháng 9 30, 2022

Tháng 1 27, 2020

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date
Tháng 1 21, 2023

Tháng 2 2020

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date
Tháng 1 21, 2023