Tiến sĩ Y tế học

London South Bank University

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

Tiến sĩ Y tế học

London South Bank University

Chúng tôi là một trung tâm nghiên cứu hàng đầu ở London về điều dưỡng, nữ hộ sinh, ngành y tế liên minh, y tế công cộng và chăm sóc xã hội. 80% nghiên cứu của chúng tôi về ngành y tế và điều dưỡng đã được trao xếp hạng chất lượng cao nhất 4 * hoặc 3 * cho 'tác động' (tầm với và tầm quan trọng) -Research Excellence Framework (REF) 2014.

Một nhân viên, một chuyên gia trong lĩnh vực được lựa chọn, chịu trách nhiệm trực tiếp hướng dẫn và hỗ trợ chương trình nghiên cứu của bạn. Là một sinh viên nghiên cứu, bạn sẽ trở thành một phần của cộng đồng học thuật thịnh vượng của chúng tôi.

Một bằng tiến sĩ, theo định nghĩa, là một đóng góp ban đầu cho tri thức. Một mức độ nghiên cứu khác với một khóa học được dạy. Sinh viên nghiên cứu dự kiến ​​sẽ tự học trực tiếp với sự hỗ trợ của một nhóm giám sát.

Trường Y tế và Chăm sóc Xã hội điều hành một chương trình hỗ trợ tiến sĩ hàng tháng, nơi bạn có thể gặp các sinh viên tại các điểm khác nhau trong các nghiên cứu tiến sĩ của họ và hưởng lợi từ hỗ trợ đồng đẳng và các phiên để hỗ trợ việc học của bạn. Ngoài ra còn có các buổi phát triển do Phòng Nghiên cứu Trung ương tổ chức cho các sinh viên nghiên cứu của LSBU và một trường học mùa hè sôi động hàng năm.

Đối với một cuộc thảo luận không chính thức về việc nộp đơn, xin liên lạc với Giáo sư Nicola Thomas: nicola.thomas@lsbu.ac.uk


Thông tin khóa học - được sắp xếp theo chế độ

Chế độ


Khả năng làm việc


Phát triển kỹ năng nghiên cứu

Tất cả các sinh viên nghiên cứu được yêu cầu tham gia vào một chương trình phát triển kỹ năng quan trọng nhằm phát triển các kỹ năng có thể chuyển giao ngoài những kỹ năng được sử dụng trong việc thực hiện nghiên cứu. Đào tạo trong các phương pháp nghiên cứu có sẵn thông qua các hội thảo nghiên cứu thường xuyên.

Khi cần thiết, sinh viên nghiên cứu có thể theo dõi, một phần, các khóa học Thạc sĩ có liên quan có sẵn trong trường và trong các đơn vị cụ thể về phương pháp nghiên cứu. Trong một số trường hợp, sinh viên nghiên cứu được khuyến khích theo các khóa học khác có sẵn trong Đại học hoặc bên ngoài nhằm cải thiện chuyên môn chung của họ trong các lĩnh vực mà họ đã chọn.

Ngoài ra, họ có thể được khuyến khích theo các khóa học ngôn ngữ nhằm cải thiện kỹ năng nói và viết của họ - cả hai đều cần thiết trong sự nghiệp tương lai của họ.


Kỹ năng chuyển nhượng

Một mức độ nghiên cứu sẽ trang bị cho bạn nhiều kỹ năng chuyển nhượng. Kỷ luật tự giác, nhu cầu suy nghĩ phân tích rõ ràng, và khả năng biến những lời chỉ trích của người khác làm việc thành cái gì đó mang tính xây dựng của riêng bạn, tất cả tạo thành một huấn luyện độc đáo cho hầu hết mọi loại nghề nghiệp. Sự phấn khích và sự hài lòng của việc tìm kiếm các sự kiện mới, một ý tưởng mới, hoặc một cách nhìn mới vào một cái gì đó có thể rất bổ ích.


Tham dự hội nghị

Sinh viên nghiên cứu thường được tài trợ để tham dự các hội nghị quốc gia và quốc tế và gặp gỡ các nhà khoa học hàng đầu trong lĩnh vực của họ và trình bày kết quả nghiên cứu của họ. Sự tiến bộ của tất cả các sinh viên nghiên cứu được chính thức giám sát bởi Ủy ban nghiên cứu của trường đại học.

Chúng tôi là Đại học của năm cho việc làm sau đại học - The Times và Sunday Times Good University Guide 2018.

Tại LSBU, chúng tôi muốn thiết lập cho bạn một sự nghiệp thành công. Trong thời gian học của bạn - và trong hai năm sau khi bạn tốt nghiệp - bạn sẽ có quyền truy cập vào Dịch vụ Việc làm của chúng tôi, bao gồm:

  • Bảng trực tuyến nơi bạn có thể thấy nhiều vị trí: bán thời gian, toàn thời gian hoặc tự nguyện. Bạn cũng có thể ghé thăm các nhà tư vấn Job Shop của chúng tôi, những người luôn sẵn sàng giúp bạn thực hiện bước tiếp theo trong tìm kiếm của bạn.
  • Phòng tập thể dục của chúng tôi cung cấp các cuộc hội thảo nhóm về CV, kỹ thuật phỏng vấn và tìm kiếm kinh nghiệm làm việc, cũng như các bài thuyết trình thường xuyên từ các nhà tuyển dụng trên nhiều lĩnh vực.

Nhóm doanh nghiệp sinh viên của chúng tôi cũng có thể giúp bạn bắt đầu kinh doanh của riêng bạn và phát triển các kỹ năng kinh doanh có giá trị.


Yêu cầu đầu vào

Ứng viên cho một chương trình nghiên cứu bằng cấp tại LSBU thường được dự kiến ​​sẽ có một mức độ danh dự tốt (2: 2 trở lên) và một bằng cấp sau đại học có liên quan, tốt nhất là một bằng khen ở cấp độ của Sư Phụ. Ngoài ra, vui lòng cung cấp hai tài liệu tham khảo học tập như là một phần của đơn đăng ký của bạn. Bạn cũng sẽ được yêu cầu trình bằng chứng về tất cả các bằng cấp của bạn. Nếu tiếng Anh không phải là ngôn ngữ đầu tiên của bạn, bạn sẽ được yêu cầu chứng minh năng lực tiếng Anh của mình, cho thấy điểm IELTS tối thiểu là 7.0 ở cấp sau đại học. Bạn sẽ được mời đến một cuộc phỏng vấn với người giám sát tiềm năng của bạn, trực tiếp hoặc qua điện thoại, trước khi một đề nghị được đưa ra.


Chương trình phê duyệt công nghệ học thuật

Nếu bạn là một quốc gia không thuộc EU / EEA, bạn có thể cần phải nộp đơn cho Văn phòng Ngoại giao và Thịnh vượng chung (FCO) để được giải phóng mặt bằng từ Chương trình Phê duyệt Công nghệ Học thuật (ATAS) để nghiên cứu khóa học này. Đây là một yêu cầu để ghi danh tại trường Đại học hoặc để có được một Xác nhận chấp nhận cho nghiên cứu (CAS) nếu bạn cần phải làm cho một ứng dụng visa cấp 4 chung. Xin lưu ý, bạn không cần chứng chỉ ATAS để nộp đơn đăng ký khóa học tại LSBU và nhận phiếu mua hàng.

Bạn có thể tìm thêm thông tin về việc liệu bạn có yêu cầu điều này thông qua trang web của FCO và trong hướng dẫn MyLSBU của chúng tôi về Chương trình phê duyệt công nghệ học thuật hay không.

Quá trình lấy chứng chỉ ATAS có thể mất chút thời gian, vì vậy điều quan trọng là bạn phải kiểm tra xem bạn có cần một chứng chỉ sớm nhất có thể để bạn có thể làm cho ứng dụng của bạn có được chứng chỉ để có được nó trong thời gian tốt hay không. Việc không xuất trình chứng chỉ ATAS hợp lệ có thể dẫn đến sự chậm trễ trong việc nhận CAS của bạn hoặc chúng tôi có thể không đăng ký bạn tại trường đại học.

Tất cả các mô-đun có thể thay đổi theo trường đại học và có thể khác với các mô-đun bạn được cung cấp trong quá trình học.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh


Cập nhật lần cuối June 11, 2018
Thời gian và Giá
Khóa học này là ở trường
Start Date
Ngày bắt đầu
Tháng 1 2019
Tháng 2 2019
Duration
Thời hạn
3 - 6 năm
Bán thời gian
Toàn thời gian
Price
Giá
4,260 GBP
Năm 1 học phí toàn thời gian ở Vương quốc Anh / EU: £ 4260; Năm 1 toàn thời gian Phí quốc tế: £ 13125. Phí bán thời gian 1 năm tại Vương quốc Anh / EU: £ 2556; Phí quốc tế bán thời gian năm 1: £ 7875
Locations
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland - London, England
Ngày bắt đầu : Tháng 1 2019
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Ngày bắt đầu : Tháng 2 2019
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Ngày bắt đầu : Tháng 4 2019
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Ngày bắt đầu : Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Ngày bắt đầu : Tháng 10 2019
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ