Đọc Mô tả chính thức

Đóng góp đáng kể

Chương trình của chúng tôi đã được phát triển cho các học viên đang theo đuổi sự nghiệp chuyên nghiệp như y tá tư vấn hoặc nhà trị liệu, chuyên gia lâm sàng, bác sĩ tiên tiến, chuyên gia phát triển thực hành, nhân viên xã hội, quản lý cấp cao và lãnh đạo y tế.

Chúng tôi cung cấp cho bạn cơ hội để phát triển các kỹ năng nghiên cứu nâng cao và áp dụng chúng vào các vấn đề thực hành chuyên nghiệp thông qua nghiên cứu độc lập. Bạn sẽ có cơ hội đóng góp đáng kể vào thực tiễn nghề nghiệp và cải thiện việc cung cấp dịch vụ và hiệu suất trong tổ chức sử dụng lao động của bạn và trên các ngành nghề rộng lớn hơn.

Tiến sĩ bao gồm một thành phần được dạy trong năm thứ nhất và năm thứ hai của bạn và một thành phần nghiên cứu tiến sĩ trong năm thứ ba đến năm của bạn. Nghiên cứu nghiên cứu sẽ đạt đến đỉnh cao trong một luận án tiến sĩ cụ thể cho một nghề nghiệp hoặc trong lĩnh vực chung về y tế và chăm sóc xã hội. Nó dẫn đến một trong những giải thưởng sau:

 • Tiến sĩ về chăm sóc sức khỏe và xã hội
 • Tiến sĩ điều dưỡng
 • Tiến sĩ trong trị liệu nghề nghiệp
 • Tiến sĩ trong Đo thị lực
 • Tiến sĩ vật lý trị liệu
 • Tiến sĩ chụp X quang
 • Tiến sĩ Hộ sinh
 • Tiến sĩ Công tác xã hội

Để biết thêm thông tin về khóa học và một cuộc thảo luận không chính thức, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Tại sao một Tiến sĩ Chuyên nghiệp về Chăm sóc Sức khỏe và Xã hội tại LSBU?

 • Một thành viên của đội ngũ nhân viên, một chuyên gia trong lĩnh vực bạn chọn, trực tiếp chịu trách nhiệm hướng dẫn và hỗ trợ chương trình nghiên cứu của bạn.
 • Là một sinh viên nghiên cứu, bạn sẽ trở thành một phần của cộng đồng học thuật thịnh vượng của chúng tôi. Bạn sẽ có một đóng góp độc đáo cho lý thuyết và thực hành trong lĩnh vực của bạn.
 • Học viện Tiến sĩ Luân Đôn tại LSBU cung cấp một gói các cơ hội phát triển kỹ năng mà sinh viên Tiến sĩ Chuyên nghiệp có thể sử dụng.
 • LSBU có các liên kết nghiên cứu được thiết lập tốt với các đối tác trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và xã hội.

Thông tin khóa học - được sắp xếp theo chế độ

Chế độ

Mô-đun

Năm 1

 • Nghiên cứu về chăm sóc sức khỏe và xã hội cho một vị tiến sĩ chuyên nghiệp
 • Các vấn đề thực tế trong thu thập dữ liệu
 • Phân tích dữ liệu định tính
 • Phân tích dữ liệu định lượng

Năm 2

 • Các bối cảnh nghiên cứu về chăm sóc sức khỏe và xã hội
 • Phương pháp nghiên cứu
 • Đề xuất nghiên cứu tiến sĩ và đạo đức

Năm 3-5

 • Hoàn thành luận án nghiên cứu

Khả năng sử dụng

Chương trình Tiến sĩ Chuyên nghiệp đã được phát triển cho các học viên đang theo đuổi sự nghiệp chuyên nghiệp như y tá tư vấn hoặc trị liệu, chuyên gia lâm sàng, bác sĩ tiên tiến, chuyên gia phát triển thực hành, nhân viên xã hội, quản lý cấp cao và lãnh đạo y tế.

Những người thoát khỏi khóa học sẽ phát triển một loạt các kỹ năng nâng cao trong việc tìm kiếm bằng chứng, đánh giá quan trọng, thiết kế và tiến hành nghiên cứu, và phổ biến nghiên cứu.

Dịch vụ việc làm

Chúng tôi là trường đại học của năm cho việc làm sau đại học trong năm thứ hai liên tiếp - The Times and Sunday Times Good University Guide 2018, 2019.

Tại LSBU, chúng tôi muốn thiết lập cho bạn một sự nghiệp thành công. Trong thời gian học của bạn - và trong hai năm sau khi bạn tốt nghiệp - bạn sẽ có quyền truy cập vào Dịch vụ Việc làm của chúng tôi, bao gồm:

 • Bảng trực tuyến nơi bạn có thể thấy nhiều vị trí: bán thời gian, toàn thời gian hoặc tự nguyện. Bạn cũng có thể ghé thăm các nhà tư vấn Job Shop của chúng tôi, những người luôn sẵn sàng giúp bạn thực hiện bước tiếp theo trong tìm kiếm của bạn.
 • Phòng tập thể dục của chúng tôi cung cấp các cuộc hội thảo nhóm về CV, kỹ thuật phỏng vấn và tìm kiếm kinh nghiệm làm việc, cũng như các bài thuyết trình thường xuyên từ các nhà tuyển dụng trên nhiều lĩnh vực.

Nhóm doanh nghiệp sinh viên của chúng tôi cũng có thể giúp bạn bắt đầu kinh doanh của riêng bạn và phát triển các kỹ năng kinh doanh có giá trị.

Liên kết chuyên nghiệp

Trường có liên kết chuyên nghiệp với các tổ chức sau:

 • Hội đồng nghề nghiệp chăm sóc sức khỏe (HCPC)
 • Hội đồng Điều dưỡng và Hộ sinh (NMC)
 • Hội đồng y khoa tổng hợp (GMC)
 • Hội đồng quang học chung (GOC)

Dạy và học

Trong hai năm đầu tiên của bạn, các mô-đun được giảng dạy diễn ra tại khuôn viên Southwark của chúng tôi trong các khối học tập kéo dài ba ngày, trong suốt tháng 10, tháng 11, tháng 2 và tháng 3. Các phiên này được tạo điều kiện bởi các nhân viên học thuật cao cấp của Trường Y tế và Chăm sóc Xã hội. Bạn sẽ nhận được hướng dẫn và hỗ trợ giám sát trong khi thực hiện chương trình. Các hoạt động học tập điện tử sẽ bổ sung cho thành phần được dạy và có nhiều phương pháp đánh giá khác nhau.

Vào năm thứ ba, bạn sẽ bắt đầu luận án tiến sĩ, với Giám đốc Nghiên cứu để giám sát bạn. Trường Y tế và Chăm sóc Xã hội điều hành chương trình hỗ trợ tiến sĩ hàng tháng, nơi bạn có thể gặp gỡ sinh viên ở các điểm khác nhau trong nghiên cứu tiến sĩ của họ và hưởng lợi từ hỗ trợ đồng đẳng. Ngoài ra còn có các phiên phát triển được tổ chức bởi Văn phòng Nghiên cứu Trung tâm dành cho sinh viên nghiên cứu của LSBU, cũng như Trường học Mùa hè sôi động hàng năm.

Yêu cầu đầu vào

Để được xem xét, ứng viên sẽ được yêu cầu phải có các bằng cấp sau:

 • Trình độ chuyên môn được công nhận cho phép bạn thực hành ở một trong những ngành nghề được chỉ định giải thưởng: điều dưỡng, hộ sinh, công tác xã hội, trị liệu nghề nghiệp, đo thị lực, vật lý trị liệu hoặc X quang; hoặc là
 • Một nghề chăm sóc sức khỏe và xã hội được công nhận để đăng ký với một trong các hội đồng chuyên ngành y tế và chăm sóc xã hội tại Vương quốc Anh [ví dụ như Hội đồng nghề nghiệp và chăm sóc sức khỏe (HCPC); Hội đồng Điều dưỡng và Hộ sinh (NMC); Hội đồng Y khoa tổng quát (GMC); Hội đồng quang học chung (GOC)] và
 • Bằng thạc sĩ về kỷ luật có liên quan và ít nhất ba năm kinh nghiệm toàn thời gian (hoặc tương đương) trong một lĩnh vực chuyên môn có liên quan hoặc
 • Bằng cấp đầu tiên hoặc 2: 1 trong một chuyên ngành liên quan và bằng chứng về khả năng sản xuất công việc ở cấp độ thạc sĩ và ít nhất bốn năm kinh nghiệm toàn thời gian (hoặc tương đương) trong một lĩnh vực chuyên môn có liên quan
 • Ứng viên được yêu cầu phải có một số kiến thức trước đây về phương pháp nghiên cứu, chẳng hạn như mô-đun phương pháp nghiên cứu, được hoàn thành như một phần của bằng cấp trước đó.
 • Ứng viên phải có đủ trình độ tiếng Anh để hoàn thành thành phần được dạy và chuẩn bị và bảo vệ một luận án bằng tiếng Anh. Nếu ngôn ngữ đầu tiên của bạn không phải là tiếng Anh, bạn nên đưa ra bằng chứng về năng lực trong ngôn ngữ tiếng Anh tương đương với cấp độ 8 của Hệ thống kiểm tra ngôn ngữ quốc tế (IELTS) không có yếu tố nào dưới 7.5.

Làm thế nào để nộp

Hướng dẫn cho ứng viên Home / EU

Chế độ

Sinh viên sau đại học tại nhà / EU và sinh viên nghiên cứu nên áp dụng thông qua hệ thống ứng dụng chuyên dụng của chúng tôi.

Chi tiết đầy đủ về cách thực hiện việc này được cung cấp trong phần Cách đăng ký cho sinh viên sau đại học và phần Cách đăng ký cho sinh viên nghiên cứu của chúng tôi.

Ứng viên quốc tế nên sử dụng hệ thống ứng dụng quốc tế của chúng tôi. Chi tiết đầy đủ có thể được tìm thấy trong phần Làm thế nào để áp dụng cho sinh viên quốc tế.

Xem xét ứng dụng của bạn

Ứng dụng của bạn sẽ được chuyển đến một số giám sát viên tiềm năng, những người sẽ xem xét trình độ học vấn, kinh nghiệm và đề xuất nghiên cứu của bạn để quyết định xem mối quan tâm nghiên cứu của bạn có phải là điều có thể được giám sát tại LSBU hay không.

Cũng sẽ có một cuộc phỏng vấn qua điện thoại hoặc tại trường Đại học. Nếu bạn thành công, bạn sẽ được cung cấp một vị trí trong một khóa học và được thông báo về ngày đăng ký tiếp theo. Toàn bộ quá trình thường mất từ sáu đến tám tuần, từ khi nhận đơn của bạn đến khi đưa ra quyết định về đơn đăng ký của bạn tại Trường.

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Xem 76 các khóa học tại London South Bank University »

Cập nhật lần cuối February 22, 2019
Khóa học này là Campus based
Start Date
Tháng 10 2019
Duration
5 năm
Bán thời gian
Price
5,075 GBP
Năm 1 phí Anh / EU bán thời gian: £ 5,075; Phí quốc tế bán thời gian năm 1: £ 7655,56
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 10 2019
End Date
Tháng Sáu 7, 2024
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 10 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date
Tháng Sáu 7, 2024