Tiến sĩ phẫu thuật thực nghiệm

Chung

Chương trình mô tả

Chương trình nghiên cứu Phẫu thuật thử nghiệm nhằm mục đích nghiên cứu nền tảng lý thuyết của các ngành y khoa sử dụng các quy trình phẫu thuật theo nghĩa rộng nhất.

Chủ đề của nghiên cứu là những thay đổi về phân tử, cấu trúc, trao đổi chất và sinh lý bệnh của các tế bào, mô và cơ quan bị tổn thương diễn ra trong quá trình phát triển các quá trình bệnh lý, có thể là do cảm ứng thực nghiệm và bị ảnh hưởng phẫu thuật. Đặc biệt chú ý đến các vấn đề sửa chữa và chữa lành các cấu trúc mô khác nhau.

Các quá trình này sẽ được khám phá trong bối cảnh di truyền, miễn dịch và nội tiết. Dựa trên chuyên môn trên, phẫu thuật thử nghiệm sẽ được thiết lập các chủ đề cho các nghiên cứu sau đại học trong các lĩnh vực y tế khác nhau (các ngành - phẫu thuật, chỉnh hình, tiết niệu, phẫu thuật thẩm mỹ, phụ khoa và sản khoa, tai mũi họng). Các chủ đề cụ thể trong các chuyên ngành khác nhau sẽ được xác định bởi người giám sát luôn kết hợp công việc lâm sàng và lý thuyết.


Mô tả các tiêu chí xác minh và đánh giá

  • Hoàn thành đúng chương trình học thạc sĩ, tức là nộp bản sao có chứng thực bằng tốt nghiệp đại học hoặc nuôi dưỡng giáo dục đại học, trước ngày 30 tháng 9 năm 2019.
  • Nộp mẫu đơn đăng ký bao gồm tất cả các vỏ có liên quan, ví dụ CV, tài liệu tham khảo chuyên nghiệp, biên lai thanh toán phí nhập học trước ngày 30 tháng 4 năm 2019
  • Đệ trình dự án luận án vào ngày 30 tháng 4 năm 2019
  • Hoàn thành kỳ thi, dựa trên kiến thức phù hợp trong lĩnh vực khoa học đã chọn.

Kỳ thi tuyển sinh có hình thức phỏng vấn về chủ đề của Ph.D. Luận văn, thể hiện kỹ năng kỹ thuật của người nộp đơn cho chương trình nghiên cứu tiến sĩ và khả năng làm việc với các tài liệu chuyên ngành nước ngoài. Dự án được đánh giá bởi ủy ban chuyên gia.


Điều kiện nhập học

Xét tuyển vào các nghiên cứu tiến sĩ được tạo điều kiện bằng cách hoàn thành thành công chương trình học thạc sĩ.

Phương thức xác minh


Đề xuất tài liệu, câu hỏi mẫu

Bài đọc được đề xuất bởi các giám sát viên tiềm năng cá nhân và dựa trên các vấn đề chuyên môn của luận án tiềm năng và ngành học cụ thể được chọn. Đặc biệt, chuyên khảo và tạp chí IF tôn trọng. Tài liệu và tài nguyên được đề xuất có thể được xem trong hồ sơ của các giám sát viên cụ thể.

Thông tin thêm trên trang web của Viện Hàn lâm Khoa học Cộng hòa Séc: http://dspb.avcr.cz


Triển vọng nghề nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp ngành phẫu thuật thực nghiệm Nghiên cứu tiến sĩ sau đại học về Khoa học y sinh (chương trình tiến sĩ) thường là các bác sĩ có kiến thức sâu về các ngành lý thuyết và kiểm soát các kỹ thuật phòng thí nghiệm cơ bản và nâng cao. Các sinh viên tốt nghiệp nên có thể xây dựng một giả thuyết, lựa chọn các phương pháp thích hợp để kiểm tra giả thuyết khoa học, để giải thích kết quả công việc của họ, để công bố trên các tạp chí khoa học (có yếu tố tác động) và trình bày kết quả trên các hội thảo và hội thảo khoa học. Sinh viên tốt nghiệp trong tiến sĩ. chương trình trong phẫu thuật thử nghiệm có một trình độ tuyệt vời để thăng tiến với sự nghiệp phẫu thuật của mình và để đạt được bằng đại học.

Thời gian của các chương trình cấp bằng tiến sĩ (chương trình tiến sĩ) trong y sinh ít nhất là 4 năm, với khả năng tham gia vào các dự án quốc tế.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

Students choose the Second Faculty for its exceptional research and teaching excellence, because of a proud tradition of friendship and unity among lecturers, students and administrative staff, and th ... Đọc thêm

Students choose the Second Faculty for its exceptional research and teaching excellence, because of a proud tradition of friendship and unity among lecturers, students and administrative staff, and the unique student experience that we offer. Đọc ít hơn