Filter
Tiến sĩ
Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

2 Các Chương trình Tiến sĩ về Điều trị ung thư Hàng đầu 2019

Một tiến sĩ vết nứt mã để việc làm tiềm năng ở cấp độ yêu cầu cao nhất và cũng phân loại tốt nghiệp như một chuyên gia trong quá trình làm việc của họ. Những người chọn để cam kết bằng tốt nghiệp nhiều năm sau cử nhân giáo dục sẽ được công bình thưởng với mức độ tiên tiến của họ.

Một tiến sĩ về ung thư y học là gì? Học sinh là người nghiêm túc trong công việc của họ với khoa khoa ung thư có thể xem xét đăng ký vào các khóa học yêu cầu các ứng viên tiến sĩ y học ung thư. Hóa trị và xạ chỉ là hai trong những chủ đề đó sẽ được dệt thành các tiến sĩ. Bất cứ nơi nào các chương trình, nó được thiết kế để cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp những kinh nghiệm khắt khe nhất và trọn vẹn trong phương pháp điều trị ung thư.

Học sinh sẽ đạt được những kỹ năng cần thiết để có thể đóng góp đáng kể cho việc nghiên cứu và thúc đẩy hơn nữa các thuốc chống ung thư. Những lợi ích của một chương trình như thế này sẽ làm cho một tác động rất lớn đến cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp của mình và cung cấp cho họ một cạnh giữa các đồng nghiệp của họ.

Chi phí có thể là một yếu tố quan trọng khi quyết định nếu, ở đâu, và khi ghi danh vào một chương trình tiến sĩ. Vì lý do này, chúng tôi đề nghị bạn thảo luận về học phí và các lệ phí khác nhau với các nhân viên tư vấn thích hợp ở trường mà bạn chọn.

Một tiến sĩ về ung thư y học có thể dẫn đến vô số cơ hội trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển các phương pháp trị ung thư mới và thay thế. Nó cũng có thể chỉ định bạn là một cá nhân có khả năng cho một vị trí giảng dạy hoặc giáo dục tại một trường y khoa hoặc cho con bú. Với một tiến sĩ nghiên cứu phức tạp và đòi hỏi này, rất nhiều sẽ được yêu cầu của bạn, cho dù bạn đang tham gia trong lĩnh vực lý thuyết và nghiên cứu hoặc ứng dụng thực tế và công tác lâm sàng.

Thêm nhiều lựa chọn hơn bao giờ hết đang có sẵn trên toàn thế giới đối với những người đang tìm kiếm để có được mức độ tiên tiến của họ. Cho dù bạn tìm kiếm trong người hay giáo dục trực tuyến, tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường của sự lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.

Đọc thêm Đọc ít hơn

2 Kết quả trong Điều trị ung thư

Charles University Faculty of Medicine in Plzeň

Sinh viên của chương trình nghiên cứu các bệnh nội bộ phải học trong quá trình nghiên cứu các nguyên tắc khoa học cơ bản: chuẩn bị nghiên cứu tài liệu, lựa chọn tối ưu cá ... [+]

Sinh viên của chương trình nghiên cứu các bệnh nội bộ phải học trong quá trình nghiên cứu các nguyên tắc khoa học cơ bản: chuẩn bị nghiên cứu tài liệu, lựa chọn tối ưu các nhóm bệnh nhân hoặc các nhóm thử nghiệm, làm quen với một số phương pháp chẩn đoán (xét nghiệm, xét nghiệm miễn dịch, chẩn đoán hình ảnh). Các chủ đề công việc sẽ bao gồm căn nguyên của các bệnh tim mạch, bệnh ung thư, bệnh nội tiết, chẩn đoán và điều trị các tình trạng cấp tính trong nội khoa và các vấn đề liên quan đến các cơ quan thiết yếu và thay thế chức năng.... [-]

Cộng hòa Séc Pilsen
Tháng Mười 2019
Anh
Toàn thời gian
4 năm
Khuôn viên trường
Học tại trường kết hợp trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Queen's University Belfast

Cross-khoa, Trung tâm nghiên cứu ung thư liên ngành và Sinh học tế bào (CCRCB) cam kết chất lượng cao nhất của nghiên cứu xuất sắc. Để đạt được sứ mệnh của mình, chúng tô ... [+]

Bằng tiến sĩ. Y học ung thư chính xác

Cross-khoa, Trung tâm nghiên cứu ung thư liên ngành và Sinh học tế bào (CCRCB) cam kết chất lượng cao nhất của nghiên cứu xuất sắc. Để đạt được sứ mệnh của mình, chúng tôi đang theo đuổi một loạt các chương trình nghiên cứu hàng đầu trong các lĩnh vực được xác định, kết hợp khoa học khám phá sáng tạo với dịch thuật lâm sàng để đạt được kết quả tốt nhất cho bệnh nhân ung thư.

Để công nhận vị trí quốc tế của CCRCB, trường đã thực hiện và tiếp tục thực hiện, đầu tư đáng kể cho cả nhân viên học tập và cơ sở hạ tầng. CCRCB có hơn 200 nhân viên, với 38 nhà điều tra chính, 60 nghiên cứu sinh sau tiến sĩ và 65 sinh viên sau đại học từ khắp nơi trên thế giới làm việc cùng nhau trong một cơ sở nghiên cứu mới, có mục đích xây dựng.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Belfast
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh