HEALTHCARESTUDIES

Các Tiến sĩ Hàng đầu ở Ottawa ở Canada 2020

Một sĩ Triết học, hoặc tiến sĩ, có thể yêu cầu Tám năm trở lên để hoàn thành, cũng như một luận án. Trong hầu hết các lĩnh vực, sở hữu của một tiến sĩ đủ điều kiện người giữ để trở thành một giáo sư về một chủ đề được lựa chọn. Có rất nhiều chương trình khác nhau có sẵn.

Người dân Canada rất quan trọng vào việc học, và đã phát triển một hệ thống giáo dục hạng nhất với tiêu chuẩn cao. Không chỉ Canada cung cấp một môi trường sạch sẽ an toàn, nhưng nó đã được luôn được xếp hạng là một trong những nơi tốt nhất trên thế giới sống trong các điều khoản của chất lượng cuộc sống của Liên Hợp Quốc.

Ottawa được công nhận là một trong những thành phố có học tốt nhất ở Canada. Gần một nửa dân số đã tốt nghiệp từ các trường đại học và cao đẳng khác nhau. Việc học tập chính cao hơn tổ chức-Đại học Ottawa và Đại học Carleton đã góp phần này cả trực tiếp và gián tiếp.

Các Chương trình đào tạo Y khoa ở Ottawa ở Canada

kết quả được tìm thấy Filter

Phd trong quản lý - hệ thống y tế

Telfer School of Management
Tiến sĩ
<
Toàn thời gian
Anh
Khuôn viên trường

Đa ngành, toàn diện và hướng tới tương lai, tiến sĩ Telfer trong chương trình quản lý là duy nhất, đầy thách thức và mang kỳ vọng cao cho sinh viên. Những sinh viên đã chọn để ...

Đọc thêm