Filter
Tiến sĩ
Colombia Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Các Chương trình Tiến sĩ Tốt nhất ở Colombia 2019/2020

độ tiến sĩ là một số bằng cấp uy tín nhất được cung cấp bởi các tổ chức giáo dục đại học. Những người tổ chức một tiến sĩ kiếm được quyền để được giải quyết với tựa đề "Doctor " và được công nhận là chuyên gia trong một khu vực chủ đề nhất định.

Colombia, chính thức Cộng hòa Colombia, là một nước cộng hòa lập hiến nhất thể bao gồm ba mươi hai phòng ban.

Các Chương trình đào tạo Y khoa ở Colombia

Đọc thêm Đọc ít hơn

kết quả được tìm thấy

Pontificia Universidad Javeriana

Chương trình Tiến sĩ Dịch tễ học lâm sàng tìm cách cung cấp kinh nghiệm học thuật cho phép đào tạo các nhà nghiên cứu khả năng thực hiện và hướng dẫn độc lập các quá trìn ... [+]

Chương trình Tiến sĩ Dịch tễ học lâm sàng tìm cách cung cấp kinh nghiệm học thuật cho phép đào tạo các nhà nghiên cứu khả năng thực hiện và hướng dẫn độc lập các quá trình điều tra góp phần thúc đẩy tiến trình chăm sóc lâm sàng và chăm sóc sức khỏe.

Là một môn học cơ bản của y học lâm sàng, đào tạo bác sĩ trong lĩnh vực này, có xu hướng hướng tới việc tạo ra hoặc trình độ các phương pháp hỗ trợ bằng chứng và, cho phép đưa ra dự đoán và can thiệp thành công, từ thực tiễn lâm sàng, về quá trình bệnh - sức khỏe.

Do đó, hiểu rằng, hoạt động nghiên cứu của sinh viên tiến sĩ và bác sĩ sẽ được định hướng theo hướng tạo ra các phương pháp ngày càng chính xác, đáng tin cậy và hợp lệ để đưa ra quyết định cải thiện các điều kiện và quy trình chăm sóc bệnh nhân và thúc đẩy sức khỏe Điều này thể hiện khả năng tạo ra các phương pháp mới hoặc đưa ra câu trả lời khoa học cho các vấn đề được tìm thấy trong thực hành lâm sàng.... [-]

Colombia Không có gì
Tháng Một 2020
Spanish (Colombia)
Toàn thời gian
Bán thời gian
5 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh