Filter
Tiến sĩ
Ghana Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Các Chương trình Tiến sĩ Tốt nhất ở Ghana 2019/2020

độ tiến sĩ là một số bằng cấp uy tín nhất được cung cấp bởi các tổ chức giáo dục đại học. Những người tổ chức một tiến sĩ kiếm được quyền để được giải quyết với tựa đề "Doctor " và được công nhận là chuyên gia trong một khu vực chủ đề nhất định.

Ghana, được gọi là Cộng hòa Ghana, là một nhà nước có chủ quyền nằm trên Vịnh Guinea và Đại Tây Dương ở Tây Africas

Các Chương trình đào tạo Y khoa ở Ghana

Đọc thêm Đọc ít hơn

kết quả được tìm thấy

University of Ghana

Chương trình sẽ được toàn thời gian trong thời gian 12 tháng bao gồm 2 học kỳ 16 tuần mỗi và quý cuối cùng của thời kỳ này sẽ được dành cho thực hành y tế công cộng và cá ... [+]

Chương trình sẽ được toàn thời gian trong thời gian 12 tháng bao gồm 2 học kỳ 16 tuần mỗi và quý cuối cùng của thời kỳ này sẽ được dành cho thực hành y tế công cộng và các văn bản của một luận án.

Yêu cầu tuyển sinh

Một mức độ đầu tiên tốt trong các ngành có liên quan từ một trường đại học được công nhận. Ba năm kinh nghiệm làm việc có liên quan sẽ là một lợi thế.

Lĩnh vực hành nghề:

Sinh viên sẽ chi tiêu lên đến hai (2) tháng trong lĩnh vực này làm việc như cư dân y tế công cộng dưới sự giám sát của huyện và giám đốc khu vực của dịch vụ y tế hoặc các chuyên gia khác trong lĩnh vực liên quan có đủ điều kiện là giảng viên bán thời gian của trường. Chương trình Dòng cung cấp cho họ một cơ hội để áp dụng các kiến ​​thức đã học trong lớp học và để có được một bộ quan trọng của năng lực cần thiết để thực hành y tế công cộng hiệu quả. Họ cũng tiến hành nghiên cứu vấn đề sức khỏe và quản lý liên quan tới các huyện, phòng thí nghiệm, lĩnh vực hoặc ngành công nghiệp mà họ đang xem.... [-]

Ghana Accra
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh