close

Bộ lọc

Xem kết quả

Các Chương trình Tiến sĩ về Liệu pháp thiên nhiên Hàng đầu 2020

Tiến sĩ là xứng đáng được tôn kính, họ nhận được để cống hiến nhiều trong cuộc sống của mình để giáo dục trong nghiên cứu chuyên sâu về một chủ đề cụ thể. Một tiến sĩ là kết quả cuối cùng của nhiều năm nghiên cứu, nghiên cứu, và sự tham gia trong lĩnh vực này. Một tiến sĩ trong Thiên Nhiên Liệu… Đọc thêm

Tiến sĩ là xứng đáng được tôn kính, họ nhận được để cống hiến nhiều trong cuộc sống của mình để giáo dục trong nghiên cứu chuyên sâu về một chủ đề cụ thể. Một tiến sĩ là kết quả cuối cùng của nhiều năm nghiên cứu, nghiên cứu, và sự tham gia trong lĩnh vực này.

Một tiến sĩ trong Thiên Nhiên Liệu Pháp là gì? Những người chọn để vượt qua các yêu cầu mức độ cơ bản của họ và mục tiêu cho một tiến sĩ trong Thiên Nhiên Liệu Pháp sẽ học các môn như sức khỏe tâm thần và chăm sóc sức khỏe, chế độ ăn uống và dinh dưỡng, bổ sung và thiếu sót, phương thức chữa bệnh thay thế, và thuốc thảo dược và tự nhiên. Nghiên cứu sinh thường có các khóa học như thế này ở cấp cao nhất có thể, và các môn học đầy đủ mà đòi hỏi họ phải là những chuyên gia trong lĩnh vực nghiên cứu của mình.

Sinh viên tốt nghiệp tiến sĩ làm cuối cùng gặt hái những lợi ích của công việc khó khăn của họ và học, đạt các kỹ năng quan trọng của phân tích cũng như kinh nghiệm lý thuyết và thực tiễn.Sinh viên Thiên Nhiên Liệu Pháp ở cấp độ này thường đi với một sự hiểu biết tăng thực hành và thúc đẩy hơn nữa thay thế thuốc.

Nếu bạn đang tự hỏi về gánh nặng tài chính hoàn thành chương trình tiến sĩ trong Thiên Nhiên Liệu Pháp, đặt cược tốt nhất của bạn là để nói chuyện với các nhân viên cứu trợ tại trường mà bạn chọn. Chi phí của một chương trình như thế này có thể rất khác nhau từ nơi này đến nơi khác.

Sinh viên tốt nghiệp Tiến sĩ tại Thiên Nhiên Liệu Pháp đang chuẩn bị tốt cho một sự nghiệp ở phía trên cùng của bậc thang nghề nghiệp của họ. Là một người giữ Tiến sĩ, bạn có thể tìm thấy chính mình có thể đi trực tiếp vào thực tế là một bác sĩ thiên nhiên liệu pháp độc lập là những người tự làm chủ với khách hàng và bệnh nhân của riêng bạn. Hoặc bạn có thể được rút ra để lý thuyết định hướng thế giới nghiên cứu và các học giả tại một cơ sở y học cổ truyền. Nhiều vị trí cao cấp trong ngành khoa học sức khỏe và y tế có thể được mở ra cho bạn.

Nếu bạn đã sẵn sàng để bắt đầu tìm kiếm một chương trình tiến sĩ trong Thiên Nhiên Liệu Pháp, chúng tôi đang ở đây để giúp đỡ.Tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường của sự lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.

Đọc ít hơn
format_list_bulleted Bộ lọc
Universidad Ana G. Méndez – Recinto de Gurabo
Gurabo, Puerto Rico

Naturopathic Medicine là một hệ thống chăm sóc sức khỏe toàn diện trong thế giới y học bổ sung và tích hợp kết hợp nhiều phương thức.

Naturopathic Medicine là một hệ thống chăm sóc sức khỏe toàn diện trong thế giới y học bổ sung và tích hợp kết hợp nhiều phương thức. -
Tiến sĩ
Toàn thời gian
Bán thời gian
4 năm
Người Tây Ban Nha
Tháng 8 2020
Khuôn viên trường
 

MẸO! Nếu bạn đại diện cho một trường và muốn thêm chương trình của mình vào danh sách của chúng tôi, hãy liên hệ với chúng tôi tại đây