Filter
Tiến sĩ
Na Uy Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Các Chương trình Tiến sĩ Tốt nhất ở Nauy 2019/2020

Một tiến sĩ, Tiến sĩ Triết học, là mức độ cao nhất được trao trong nhiều lĩnh vực học thuật. Nói chung đòi hỏi một dự án nghiên cứu và luận án, cũng như nhiều năm nghiên cứu, một mức độ tiến sĩ đủ điều kiện người giữ như một chuyên gia trong một lĩnh vực được lựa chọn.

Na Uy, tên chính thức Vương quốc Na Uy, là một Bắc Âu nhất thể quân chủ lập hiến lãnh thổ bao gồm phần phía tây của bán đảo Scandinavia, Jan Mayen, quần đảo Bắc Cực của Svalbard và đảo Bouvet subantarctic. Giáo dục đại học ở Na Uy được cung cấp bởi một loạt các bảy trường đại học.

Các Chương trình đào tạo Y khoa ở Nauy

Đọc thêm Đọc ít hơn

kết quả được tìm thấy

University College of Southeast Norway

Chúng tôi cung cấp một chương trình tiến sĩ liên ngành trong người-làm trung tâm chăm sóc sức khoẻ. Mục đích của chương trình là để giáo dục cho các nghiên cứu nhằm tạo r ... [+]

Tiến sĩ Person-làm trung tâm chăm sóc sức khoẻ

Chúng tôi cung cấp một chương trình tiến sĩ liên ngành trong người-làm trung tâm chăm sóc sức khoẻ. Mục đích của chương trình là để giáo dục cho các nghiên cứu nhằm tạo ra tri thức mới để phát triển và hỗ trợ thực hành chăm sóc sức khỏe người làm trung tâm, bao gồm nâng cao sức khỏe, sinh phẩm y tế, điều kiện tiên quyết về tổ chức và chính trị đối với các hành vi đó. Các ứng cử viên với sự tài trợ từ bên ngoài được chào đón để áp dụng.

nghiên cứu chăm sóc sức khỏe người làm trung tâm... [-]

Na Uy Drammen Rauland Hønefoss Porsgrunn Bø i Telemark Kongsberg Horten  + 4 Hơn
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh