HEALTHCARESTUDIES

Các Bằng Tiến sĩ Hàng đầu ở Los Angeles ở Mỹ 2020

độ tiến sĩ là một số bằng cấp uy tín nhất được cung cấp bởi các tổ chức giáo dục đại học. Những người tổ chức một tiến sĩ kiếm được quyền để được giải quyết với tựa đề "Doctor " và được công nhận là chuyên gia trong một khu vực chủ đề nhất định.

Hoa Kỳ là một quốc gia lớn ở Bắc Mỹ, thường được gọi là "USA ", các "Mỹ ", các "Hoa Kỳ ", "Mỹ ", hoặc đơn giản là "các Hoa ". Các trường đại học Mỹ được tài trợ bởi "học phí " tính cho học sinh, mà thường là khá tốn kém, rất thường đạt vào hàng chục ngàn đô la mỗi năm.

Bên cạnh đó là quê hương của huyền thoại Hollywood, Los Angeles là thành phố lớn thứ hai ở Hoa Kỳ và lớn nhất trong tiểu bang California. Nó đã tổ chức các trò chơi Olympic hai lần trước và được chia thành 80 khu vực và vùng lân cận. Thành phố này là nơi có ba trường đại học công và một loạt các tổ chức khác.

Các Chương trình đào tạo Y khoa ở Los Angeles ở Mỹ

kết quả được tìm thấy Filter

Bác sĩ Dược (PharmD)

University of Southern California School of Pharmacy
Tiến sĩ
Tháng 9 2020
<
Toàn thời gian
<
8 học kỳ
Anh
Khuôn viên trường

Trường Dược USC đã thành lập chương trình Bác sĩ Dược (PharmD) đầu tiên của quốc gia vào năm 1950 và vẫn là người tiên phong trong giáo dục đổi mới và chuẩn bị cho các dược sĩ ...

Đọc thêm

Bác sĩ châm cứu và y học phương Đông

South Baylo University
Tiến sĩ
<
Toàn thời gian
<
Bán thời gian
Anh
Trung Quốc
Hàn Quốc
Khuôn viên trường

Đại học Baylo Nam (SBU) cung cấp các khóa học và đào tạo chức thơ ký cho chương trình Tiến sĩ. SBU khuyến khích sinh viên và giảng viên xuất sắc trong học tập trong một môi tr ...

Đọc thêm