close

Bộ lọc

Xem kết quả

Các Bằng Tiến sĩ Hàng đầu ở Rừng sông ở Mỹ 2020

Một sĩ Triết học, hoặc tiến sĩ, có thể yêu cầu Tám năm trở lên để hoàn thành, cũng như một luận án. Trong hầu hết các lĩnh vực, sở hữu của một tiến sĩ đủ điều kiện người giữ để trở thành một giáo sư về một chủ đề được lựa chọn. Có rất nhiều chương trình khác nhau có sẵn.Hoa Kỳ là một qu… Đọc thêm

Một sĩ Triết học, hoặc tiến sĩ, có thể yêu cầu Tám năm trở lên để hoàn thành, cũng như một luận án. Trong hầu hết các lĩnh vực, sở hữu của một tiến sĩ đủ điều kiện người giữ để trở thành một giáo sư về một chủ đề được lựa chọn. Có rất nhiều chương trình khác nhau có sẵn.

Hoa Kỳ là một quốc gia lớn ở Bắc Mỹ, thường được gọi là "USA ", các "Mỹ ", các "Hoa Kỳ ", "Mỹ ", hoặc đơn giản là "các Hoa ". Các trường đại học Mỹ được tài trợ bởi "học phí " tính cho học sinh, mà thường là khá tốn kém, rất thường đạt vào hàng chục ngàn đô la mỗi năm.

River Forest là một ngôi làng ở Cook County, Illinois, Mỹ. Ngôi làng này là quan trọng vì nó là nơi ở của một cơ sở giáo dục được xếp hạng cao. Thành phố này nằm trong thesuburbs của thành phố có uy tín.

Các Chương trình đào tạo Y khoa ở Rừng sông ở Mỹ

Đọc ít hơn
format_list_bulleted Bộ lọc
Concordia University Chicago - Exercise Science Graduate Degree Online Programs
Rừng sông, Hoa Kỳ

Ph.D. trong lãnh đạo - Sức khỏe

Ph.D. trong lãnh đạo - Sức khỏe -
Tiến sĩ
Toàn thời gian
Bán thời gian
8 tuần
Anh
Trực tuyến
Concordia University Chicago - Exercise Science Graduate Degree Online Programs
Rừng sông, Hoa Kỳ

EdD trong lãnh đạo - Sức khoẻ

EdD trong lãnh đạo - Sức khoẻ -
Tiến sĩ
Toàn thời gian
Bán thời gian
8 tuần
Anh
Trực tuyến

MẸO! Nếu bạn đại diện cho một trường và muốn thêm chương trình của mình vào danh sách của chúng tôi, hãy liên hệ với chúng tôi tại đây

Các ngành học liên quan