Filter
Tiến sĩ
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Tìm kiếm Các Chương trình Tiến sĩ về Vi sinh y học ở Vương quốc Anh

độ tiến sĩ là một số bằng cấp uy tín nhất được cung cấp bởi các tổ chức giáo dục đại học. Những người tổ chức một tiến sĩ kiếm được quyền để được giải quyết với tựa đề "Doctor " và được công nhận là chuyên gia trong một khu vực chủ đề nhất định.

Vương quốc Anh, Vương quốc Anh là hơn 300 năm tuổi và bao gồm bốn quốc gia thành phần: Anh, Scotland, xứ Wales, và Bắc Ireland. Anh là một trung tâm học tập cho 1.000 năm qua và sở hữu nhiều trường đại học cổ xưa và phân biệt. Sinh viên nước ngoài chiếm một tỷ lệ đáng kể của sinh viên tại các trường đại học Vương quốc Anh.

Chương trình Tiến sĩ về Vi sinh y học ở Vương quốc Anh

Đọc thêm Đọc ít hơn
Các chương trình khác trong Châu Âu

1 Kết quả trong Vi sinh y học, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

Queen's University Belfast

Chúng bao gồm các chủ đề chồng chéo trong Hóa sinh, An toàn thực phẩm và dinh dưỡng, Vi sinh vật, Ký sinh trùng và Khoa học thực vật / đất, với một đặc tính nghiên cứu rộ ... [+]

Bằng tiến sĩ. Vi sinh vật và sinh học gây bệnh

Chúng bao gồm các chủ đề chồng chéo trong Hóa sinh, An toàn thực phẩm và dinh dưỡng, Vi sinh vật, Ký sinh trùng và Khoa học thực vật / đất, với một đặc tính nghiên cứu rộng bao gồm nghiên cứu về sinh học phân tử từ phân tử đến hệ sinh thái.

Hóa sinh khám phá các khía cạnh cơ bản của tín hiệu tế bào, tương tác phân tử và enzyme trong cơ thể khỏe mạnh và bị bệnh.

An toàn thực phẩm tập trung vào việc phát hiện độc tố, dư lượng thuốc, chất gây rối loạn nội tiết và vi sinh vật gây bệnh trong thực phẩm nhằm cải thiện an toàn thực phẩm và tính toàn vẹn bằng cách sử dụng các hệ thống đa dạng... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Belfast
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh