Đọc Mô tả chính thức

Theo đuổi sự nghiệp của bạn trong điều dưỡng, y khoa và sức khoẻ.

Khóa học Chuẩn bị cho kỳ thi OET dành cho các chuyên gia y tế, chẳng hạn như y tá và bác sĩ, dự định tham gia kỳ thi tiếng Anh nghề nghiệp hoặc để theo đuổi sự nghiệp hoặc nghiên cứu về y tá, y khoa hoặc kỷ luật có liên quan.

Khóa học sẽ chuẩn bị học sinh cho cả bốn phần của bài thi OET: Đọc, Nghe, Viết và Nói. Học viên sẽ thực hành mỗi kỹ năng này một cách rộng rãi, thông qua một loạt các tài liệu thực hành được tạo ra đặc biệt cho OET.

Tài liệu hướng dẫn tập trung vào việc giúp học sinh đạt được điểm 'B' hay cao hơn về mọi mặt của OET, đồng thời nâng cao ngữ pháp, từ vựng, chính tả, chấm câu và phát âm.

Khóa học được quản lý bởi các giáo viên có nhiều kinh nghiệm với OET. Sinh viên sẽ học các chiến lược để giúp họ thể hiện đầy đủ khả năng ngôn ngữ của họ trong kỳ thi, cũng như thường xuyên tham gia các kỳ thi giả để giúp thực hành các chiến lược này.

Tất cả các tài liệu thực hành và kỳ thi giả được mô phỏng trên các bài kiểm tra OET thực để đảm bảo rằng bạn chuẩn bị tốt cho bài kiểm tra càng tốt.

Thời lượng: 5 đến 10 tuần

Thời khóa biểu: Buổi sáng và buổi tối

Nhập học: IELTS 6 hoặc tương đương cộng với nền tảng trong ngành y

Giờ làm việc: Toàn thời gian, bán thời gian

Mã khóa học CRICOS: 094332P

Tại Sao Chọn A Primus Australia College of Education?


Các khóa học của PRIMUS ENGLISH được dạy trong những cơ sở hiện đại nhất nằm ở trung tâm thương mại Melbourne. Họ đã được tạo ra bởi các chuyên gia tiếng Anh và giáo viên và được cung cấp cùng với ngôn ngữ ngoại khóa và các hoạt động văn hoá trong một môi trường với các giáo viên và sinh viên hỗ trợ và thân thiện./>
Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh
Khóa học này là Campus based
Start Date
Ghi danh mở rộng
Duration
5 - 30 tuần
Toàn thời gian
Price
- Để biết chi phí và phí học phí cập nhật, vui lòng liên hệ với chúng tôi.
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Ghi danh mở rộng
Hạn cuối hồ sơ

Ghi danh mở rộng

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date