Tiết niệu (ChM - Học trực tuyến)

Chung

Đọc thêm về chương trình này trên trang web của trường

Chương trình mô tả

Mô tả chương trình

Chương trình này được cung cấp bởi các trường đại học trong quan hệ đối tác với trường Cao đẳng Hoàng gia của bác sĩ phẫu thuật của Edinburgh và dẫn đến giải thưởng của Thạc sĩ Phẫu thuật (ChM). Nó chạy cùng với đào tạo lâm sàng và bổ sung trong đào tạo tại nơi làm việc.

Dựa trên chương trình giảng dạy phẫu thuật Intercollegiate của Vương quốc Anh, nó cung cấp cho học viên trong phẫu thuật mạch máu và mạch máu cơ hội để nghiên cứu các chủ đề liên quan đến chuyên môn và hỗ trợ chuẩn bị cho các kỳ thi cuối cùng chuyên nghiệp như FRCS và FEBU. Nghiên cứu của bạn sẽ cho phép bạn cải thiện kiến ​​thức dựa trên bằng chứng và nâng cao thực hành lâm sàng của bạn.

Khi hoàn thành chương trình này, học viên sẽ có thể:

 • chứng minh kiến ​​thức chuyên sâu về chuyên môn phụ được lựa chọn phẫu thuật của họ và có thể áp dụng kiến ​​thức này vào đánh giá và quản lý có hệ thống của bệnh nhân phẫu thuật trong môi trường lâm sàng khẩn cấp, khẩn cấp, tự chọn
 • công nhận sự đóng góp lãnh đạo và trách nhiệm của bác sĩ phẫu thuật trong việc quản lý đa ngành của bệnh phẫu thuật phức tạp
 • phản ánh nghiêm túc về thực hành phẫu thuật hàng ngày trong bối cảnh những tiến bộ gần đây và tham gia vào cuộc đối thoại quan trọng với các đồng nghiệp và chuyên gia trong các chuyên ngành phụ khác
 • áp dụng các nguyên tắc chung của thiết kế nghiên cứu lâm sàng, đạo đức và thống kê để đánh giá một cách nghiêm túc các tài liệu khoa học trong nghiên cứu phẫu thuật và đưa ra các đánh giá thông tin về các vấn đề mới và mới nổi trong phẫu thuật
 • thực hiện một mức độ tự chủ cao và chủ động trong các hoạt động chuyên môn ở một mức độ thực hành phẫu thuật độc lập

Doctor

Học trực tuyến

Chương trình được giảng dạy hoàn toàn trực tuyến và sinh viên của chúng tôi được hỗ trợ thông qua thảo luận không đồng bộ bởi khoa của chúng tôi về các nhà tư vấn tiết niệu.

Công nghệ học tập trực tuyến tương tác của chúng tôi cho phép bạn giao tiếp với đội ngũ giảng viên có trình độ cao của chúng tôi từ sự thoải mái tại nhà riêng hoặc nơi làm việc của bạn.

Sinh viên trực tuyến không chỉ có quyền truy cập vào nguồn tài nguyên tuyệt vời của Edinburgh mà còn trở thành một phần của cộng đồng trực tuyến hỗ trợ, tập hợp sinh viên và gia sư từ khắp nơi trên thế giới.

Cấu trúc chương trình

Chương trình này chạy trên cơ sở học kỳ trong hai năm và liên quan đến khoảng 10 giờ học mỗi tuần, theo cách thức mô-đun linh hoạt. Người ta dự đoán rằng một số nghiên cứu này sẽ nhận được các hoạt động tín dụng hoặc gương 'tại nơi làm việc'.

Bản chất học tập từ xa trực tuyến của chương trình này là hoàn hảo cho các bác sĩ làm việc các mô hình thay đổi không thể thay đổi. Bạn sẽ có quyền truy cập vào các tài nguyên trực tuyến, tạp chí điện tử và sách giáo khoa trực tuyến chất lượng cao, cũng như hỗ trợ kỹ thuật chuyên dụng.

Năm 1

Mô-đun bắt buộc sẽ bao gồm các yếu tố cơ bản của đặc sản tiết niệu, bao gồm ung thư học, andrology, bệnh đá, tiết niệu tái tạo, tiết niệu nhi và ghép thận. Mỗi mô-đun dựa trên các trường hợp phẫu thuật có liên quan và bao gồm các hội đồng thảo luận và các lớp học video tổng thể.

Năm 2

Các mô-đun học thuật sẽ khám phá phương pháp nghiên cứu và giảng dạy, đồng thời giúp sinh viên phát triển khả năng phân tích các bằng chứng được công bố và nâng cao kỹ năng giao tiếp lâm sàng tương tác và viết. Sinh viên cũng sẽ có cơ hội để hoàn thành một dự án nghiên cứu khoa học trong năm thứ 2 ví dụ như nghiên cứu gốc hoặc một tổng quan hệ thống trong một lĩnh vực liên quan của công việc. Sau khi hoàn thành chương trình, sinh viên được khuyến khích tìm kiếm công bố nghiên cứu của mình trong một tạp chí chuyên môn.

Học sinh được hỗ trợ trong suốt chương trình thông qua các cuộc thảo luận không đồng bộ với các giảng viên điện tử, tất cả đều là những bác sĩ lâm sàng hàng đầu trong lĩnh vực của họ. Học sinh cũng có quyền truy cập vào một tài nguyên học tập lớn, bao gồm các mục đăng ký cho các cuốn sách và tạp chí trực tuyến chính. Một kỳ thi viết (MCQ) được tổ chức trong năm thứ hai, sau khi hoàn thành các mô-đun lõi.

Các cơ hội nghề nghiệp

Giải thưởng này sẽ làm nổi bật sự quan tâm của bạn đối với chuyên môn và cam kết tiếp tục phát triển chuyên môn. Nó được thiết kế để cho phép bạn học tập cho các kỳ thi phẫu thuật chuyên nghiệp cuối cùng một cách có cấu trúc nhưng linh hoạt.

Sau khi hoàn thành, bạn sẽ có thể chứng minh kiến ​​thức chuyên sâu về chuyên môn phẫu thuật và ứng dụng kiến ​​thức này vào việc đánh giá và quản lý có hệ thống các bệnh nhân phẫu thuật trong môi trường lâm sàng khẩn cấp, khẩn cấp và tự chọn.

Nếu bạn muốn tham gia giảng dạy hoặc nghiên cứu, bạn cũng sẽ thấy đây là một bằng cấp hữu ích.

Yêu cầu đầu vào

Một mức độ y tế (MBChB hoặc tương đương) được Hội đồng Y khoa Tổng quát công nhận và phải mua lại MRCS của bạn (hoặc mốc đánh giá tương đương).

Ứng viên của Anh phải là một học viên nâng cao về tiết niệu (Anh ST 4) và được đặt trong một chương trình đào tạo phẫu thuật có giám sát tại thời điểm ghi danh.

Ứng viên từ bên ngoài nước Anh phải hoàn thành tối thiểu 24 tháng đào tạo cơ bản trong phẫu thuật và 18 tháng đào tạo chuyên khoa về tiết niệu trước khi đăng ký ChM.

Các bác sĩ phẫu thuật có chuyên gia tư vấn hoặc bài đăng cấp độ nghề nghiệp (hoặc tương đương) trong tiết niệu cũng đủ điều kiện nhập cảnh.

Yêu cầu tiếng Anh

Tất cả các đương đơn phải có một trong những bằng cấp sau đây để chứng minh khả năng tiếng Anh của họ:

 • bằng đại học hoặc bằng thạc sỹ, đã được giảng dạy và đánh giá bằng tiếng Anh trong một quốc gia nói tiếng Anh đa số theo định nghĩa của Thị thực Vương quốc Anh và Di trú
 • IELTS Academic: tổng số 6.5 (ít nhất là 6,0 trong mỗi mô-đun)
 • TOEFL-iBT: tổng số 92 (ít nhất 20 trong mỗi mô-đun)
 • PTE (A): tổng số 61 (ít nhất là 56 trong mỗi phần "Các kỹ năng giao tiếp", các phần "Kỹ năng cho phép" không được xem xét)
 • CAE và CPE: tổng số 176 (ít nhất 169 trong mỗi mô-đun)
 • Trinity ISE: ISE II với sự khác biệt trong cả bốn thành phần

Các bằng cấp được giảng dạy và đánh giá tiếng Anh phải không quá ba năm vào đầu chương trình cử nhân. Các bài kiểm tra ngôn ngữ không được hơn hai năm vào đầu chương trình cử nhân của bạn.

Học bổng và tài trợ

Đại học Edinburgh cung cấp một số lượng nhỏ học bổng cho các ứng cử viên xuất sắc. Đây là rất cạnh tranh.

Các khoản vay sau đại học của chính phủ Vương quốc Anh

Công dân Anh, những người có tình trạng ổn định, và một số công dân EU không cư trú tại Vương quốc Anh có thể đủ điều kiện cho một khoản vay sau đại học đối với lệ phí - và trong một số trường hợp chi phí sinh hoạt.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

Together we form a unique grouping in the UK where vets, medics and biomedical scientists work together and study the common causes of disease that affect our populations.

Together we form a unique grouping in the UK where vets, medics and biomedical scientists work together and study the common causes of disease that affect our populations. Đọc ít hơn