Tin học y sinh

Chung

Chương trình mô tả

salud

Trường Y tế

Trường Y tế tại Cần Đước UC cung cấp sự nghiệp với một tầm nhìn của con người, hiện đại, năng động, sáng tạo và quyết định các vấn đề về sức khỏe, với một cơ sở đạo đức mạnh mẽ và sử dụng các trung tâm mô phỏng lâm sàng hiện đại nhất của đất nước. Trường cũng cung cấp các công cụ cho phép các sinh viên để trở thành chuyên gia tốt nhất trong khu vực.

Biomedical Informatics

Một kỹ thuật trong Biomedical Informatics là một chuyên gia được đào tạo có thể làm việc trong các cơ sở y tế trong khu vực công và tư nhân. Các chuyên gia sẽ thiết kế hệ thống thông tin liên quan đến việc ra quyết định áp dụng các tiêu chuẩn y tế quốc gia và quốc tế để mã hóa, hình ảnh, cung cấp và phát triển hệ thống, trong số những người khác.

Các chuyên gia cũng có thể tư vấn về sự phát triển của các ứng dụng thông tin y tế và kiến ​​trúc máy tính. Tương tự như vậy, họ có thể phục vụ trong các tổ chức tư vấn và thực hiện dự án liên quan đến các vấn đề sức khỏe như là quá trình phân tích, quản lý dự án, lập kế hoạch và triển khai thực hiện của hệ thống y tế.

  • Tiêu đề chuyên nghiệp: Bằng trong Biomedical Informatics

Làm thế nào để áp dụng

Đầu tiên, kiểm tra xem trường đại học nhà của bạn hoặc viện bách khoa có một thỏa thuận trao đổi liên tục với Đước UC.

Triệt để nghiên cứu các khóa học tiềm năng của bạn. Hầu hết các chương trình của chúng tôi là ở Tây Ban Nha; do đó hãy chắc chắn bạn có đủ trình độ thông thạo ngôn ngữ này cho các lớp học của bạn. Chúng tôi cung cấp 44 giờ học tiếng Tây Ban Nha miễn phí cho tất cả các loa Tây Ban Nha không có nguồn gốc, nhưng để hoàn thành khóa học của bạn chúng tôi tư vấn cho ít nhất một mức độ tiếng Tây Ban Nha trung gian.

Đối với những người không nói tiếng Tây Ban Nha, Dược UC cũng cung cấp Du lịch và Khách sạn Chương trình được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh

Tài liệu cần thiết

  • Tải về và điền vào các mẫu đơn
  • Bảng điểm
  • Thư của động cơ
  • Bản sao hộ chiếu của bạn
  • giấy chứng nhận ghi danh
  • thư đề cử từ các tổ chức nhà

Một khi bạn có tất cả các tài liệu, xin vui lòng có điều phối viên quan hệ quốc tế tại trường nhà của bạn gửi một phiên bản kỹ thuật số để Maria Jimenez mjimenezt@duoc.cl Hãy nhớ rằng sau khi nhận được tài liệu của bạn, nó có thể mất đến một tháng để chúng tôi xử lý nó và gửi cho bạn một câu trả lời, do số lượng lớn các tài liệu chúng tôi nhận được trong suốt thời gian nhập học.

Thời hạn nộp đơn

15 August- ngày 15 tháng 10 : áp dụng cho học kỳ đầu tiên, March - dài July 15 Tháng Hai - 15 tháng 4 : áp dụng cho học kỳ thứ hai, tháng tám - hạn tháng mười hai

* Chúng tôi tư vấn cho học sinh có quốc tịch Trung Quốc áp dụng ngay sau khi giai đoạn ứng dụng bắt đầu từ những thủ tục visa có thể mất đến sáu tháng.

Lá thư được chấp nhận

Một tháng sau thời gian ứng dụng kết thúc, học viên sẽ được thông báo qua e-mail cho dù họ đã được chấp nhận hay không. Trong trường hợp được chấp thuận, một bản sao cứng của lá thư chấp nhận sẽ được gửi đến Viên chức Sinh viên Quốc tế của tổ chức nhà của học sinh.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

Duoc UC is a non-profit, private institution of higher education. We offer two and a half year Technical Programs and four-year Professional Programs. In 2010, we received a 7 out of 7 years of instit ... Đọc thêm

Duoc UC is a non-profit, private institution of higher education. We offer two and a half year Technical Programs and four-year Professional Programs. In 2010, we received a 7 out of 7 years of institutional accreditation from the Accreditation National Agency, which certifies the quality of our educational project and its relevance among the higher education institutions in our country. Đọc ít hơn