Trường MedTec

Chung

Đọc thêm về chương trình này trên trang web của trường

Chương trình mô tả

Một chương trình cấp bằng 6 năm về Y học và Phẫu thuật, được tổ chức bằng tiếng Anh, được điều hành bởi Humanitas University hợp tác với Politecnico di Milano.

Y học chính xác, dữ liệu lớn, AI, công nghệ nano, robot phẫu thuật, in 3D và giả sinh học: chương trình cấp bằng này sẽ cho phép bác sĩ điều trị bệnh nhân thông qua quản lý phát triển công nghệ trong y học và các ngành liên quan, bao gồm phòng ngừa và điều trị bệnh, bệnh nhân phục hồi chức năng và phát triển các giải pháp chẩn đoán và điều trị sáng tạo.

Chương trình cấp bằng nhằm mục đích đào tạo các chuyên gia, những người sẽ có thể áp dụng bí quyết y tế và công nghệ như một phương tiện cung cấp thuốc tân tiến và chất lượng. Trong bối cảnh toàn cầu ngày càng phức tạp, đổi mới công nghệ giúp cải thiện chất lượng cuộc sống một cách bền vững, đổi mới chăm sóc và nhân tính hóa mối quan hệ giữa bác sĩ và bệnh nhân.

Chương trình học sáu năm về Y học và Phẫu thuật được giảng dạy bằng tiếng Anh, được tổ chức bởi Humanitas University hợp tác với Politecnico di Milano. Chương trình tập trung mạnh vào việc tăng cường các kỹ năng y tế của bác sĩ thông qua việc tích hợp và tiếp thu các năng lực và phương pháp tiếp cận cơ bản liên quan đến Kỹ thuật Y sinh.

Chương trình đào tạo sáu năm tích hợp sẽ cho phép bạn có thêm ECTS và được cấp bằng Cử nhân Kỹ thuật Y sinh từ Politecnico di Milano, ngoài bằng MD về Y học.

Chương trình cấp bằng sẽ cung cấp:

 1. một cách tiếp cận kỹ thuật y sinh đối với các ngành khoa học cơ bản (ví dụ hóa học, vật lý, thống kê, khoa học máy tính).
 2. việc mua lại các năng lực để đối phó với y học chính xác và y học tái sinh .
 3. năng lực giải quyết các vấn đề phức tạp liên quan đến ứng dụng công nghệ và phân tích thông tin vào y học thông qua việc tích hợp giáo dục tiền lâm sàng và lâm sàng với các môn kỹ thuật cơ bản (như phân tích toán học, khoa học máy tính, kỹ thuật điện, cơ học, v.v.).
 4. một cách tiếp cận đa ngành bằng cách đưa các phương pháp và công nghệ kỹ thuật y sinh cơ bản vào đào tạo y khoa để thúc đẩy sự hợp nhất giữa hai ngành.
 5. một cách tiếp cận sáng tạo để tương tác giữa bác sĩ và bệnh nhân nhằm tối đa hóa tiềm năng của các công nghệ và hệ thống thông minh để tối ưu hóa tương tác giữa bệnh nhân với máy và cho việc tùy chỉnh các liệu pháp và chăm sóc liên tục.

Khi hoàn thành thành công chương trình cấp bằng, bạn sẽ :

 • đã đạt được kiến thức chuyên sâu về các công nghệ y tế tiên tiến và có thể thiết kế các liệu pháp cá nhân hóa thông qua việc sử dụng các hệ thống công nghệ phức tạp để đánh giá lâm sàng, chẩn đoán và điều trị.
 • có thể tối ưu hóa kết quả trị liệu dựa trên tiềm năng của phân tích dữ liệu và kỹ thuật học máy , sử dụng vật liệu mới và các thiết bị trị liệu tiên tiến như robot phẫu thuật, chân giả, máy in sinh học và in 3D.
 • có cơ hội làm việc trong nhiều lĩnh vực y tế, ví dụ như thiết kế thiết bị y sinh, công nghệ y sinh hoặc trong các ngành công nghiệp dược phẩm.

128325_NEW.jpg

Khóa học dựa trên phương pháp giáo khoa của Humanitas University và Politecnico di Milano áp dụng phương pháp giáo dục nhằm thúc đẩy các phương pháp tương tác.

Các lớp học nhằm khuyến khích sự tham gia và tương tác của sinh viên, tập trung mạnh vào công việc nhóm thông qua thu thập dữ liệu, quản lý dữ liệu và thảo luận tiếp theo với đội ngũ giảng viên, như trong trường hợp của phương pháp lớp học đảo ngược.

Khóa học

Humanitas University và Politecnico di Milano áp dụng phương pháp giáo dục nhằm thúc đẩy các phương pháp tương tác; bao gồm học tập dựa trên nghiên cứu, học tập dựa trên vấn đề, giải quyết vấn đề, phương pháp tình huống và danh mục đầu tư dựa trên kỹ năng để đảm bảo sự tích hợp chặt chẽ giữa các khái niệm lý thuyết có được trong các hoạt động giảng dạy và các buổi đào tạo thực tế, cũng như thúc đẩy tư duy phản biện.

Tổ chức và đánh giá

Năm 1-3 Bao gồm các cơ hội trải nghiệm thực tế, thực tập, phòng thí nghiệm chuyên ngành và tiếp thu các kỹ năng mềm, chìa khóa để phát triển mối quan hệ giữa bác sĩ và bệnh nhân.
Học kỳ tôi Khóa học sẽ được tổ chức tại Politecnico di Milano.
Học kỳ II Khóa học sẽ được tổ chức tại Humanitas University để tạo điều kiện cho sinh viên hòa nhập giữa các lĩnh vực Y học và Kỹ thuật.
Lớp 4-6 Chương trình cấp bằng sẽ bao gồm cả các mô-đun khóa học một môn học và tích hợp, trong đó đội ngũ giảng viên từ Humanitas University và Politecnico di Milano sẽ có mặt trong lớp học để đảm bảo tích hợp đầy đủ các kỹ năng kỹ thuật trong đào tạo lâm sàng. Cách tiếp cận tương tự của đồng dạy kèm sẽ được tiếp tục áp dụng trong một số hoạt động chuyên môn hóa y tế. Thành phần lâm sàng sẽ luôn đóng vai trò trung tâm nhờ sự kết nối chặt chẽ với bệnh viện Humanitas.
Học kỳ tôi

ECTS

Khi hoàn thành chương trình học về Y học với tổng số 360 ECTS, nếu bạn cũng đã nhận được 30 ECTS bổ sung trong chương trình cấp bằng sáu năm, bạn sẽ có thể nộp đơn vào Politecnico di Milano để cấp bằng ba năm trong Kỹ thuật y sinh.

Luận án

Để hoàn thành bằng cấp của bạn, bạn sẽ được yêu cầu viết luận văn bằng cấp, được giám sát bởi các giáo sư từ hai trường đại học. Luận án sẽ liên quan đến việc phát triển một dự án, dựa trên việc áp dụng các kỹ năng đa ngành có được.

Phương pháp dạy và học

Humanitas University và Politecnico di Milano áp dụng phương pháp giáo dục nhằm thúc đẩy các phương pháp tương tác; bao gồm học tập dựa trên nghiên cứu, học tập dựa trên vấn đề, giải quyết vấn đề, phương pháp tình huống và danh mục đầu tư dựa trên kỹ năng để đảm bảo sự tích hợp chặt chẽ giữa các khái niệm lý thuyết có được trong các hoạt động giảng dạy và các buổi đào tạo thực tế, cũng như thúc đẩy tư duy phản biện. Các lớp học nhằm khuyến khích sự tham gia và tương tác của sinh viên, tập trung mạnh vào công việc nhóm thông qua thu thập dữ liệu, quản lý dữ liệu và thảo luận tiếp theo với đội ngũ giảng viên, như trong trường hợp của phương pháp lớp học đảo ngược.

Tuyển sinh

Chương trình cấp bằng 6 năm về Y học và Phẫu thuật, được tổ chức bằng tiếng Anh, được điều hành bởi Humanitas University hợp tác với Politecnico di Milano. Kỳ thi năm 2020 sẽ diễn ra vào ngày 20 tháng 3 cho cả sinh viên châu Âu và ngoài châu Âu.

60 Địa điểm có sẵn hàng năm *: 50 địa điểm cho sinh viên EU và 10 địa điểm cho sinh viên không phải là người Eu.

* Số lượng địa điểm có sẵn có thể thay đổi theo Nghị định sau đó của Bộ Giáo dục, Đại học và Nghiên cứu (MIUR), theo quy định của Luật n. 264, ngày 2 tháng 8 năm 1999. Nghị định của MIUR có thể xác nhận, tăng hoặc giảm số lượng địa điểm có sẵn.

Kỳ thi tuyển sinh

Kỳ thi tuyển sinh sẽ diễn ra vào ngày 20 tháng 3 năm 2020 và nó sẽ kéo dài 100 phút. Nó bao gồm một bài kiểm tra trắc nghiệm, hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Bài kiểm tra sẽ bao gồm các câu hỏi về toán học, logic bằng lời nói, vật lý, hóa học, sinh học, văn hóa khoa học kỹ thuật. Bài kiểm tra được thiết kế để nắm bắt năng lực và xu hướng của các ứng cử viên để nghiên cứu cả khoa học cứng cho Kỹ thuật và Khoa học Đời sống cho Y học.

128339_NEWtabellaeng.png

Yêu cầu tuyển sinh

 • Bằng tốt nghiệp trung học, hoặc bằng cấp được công nhận khác ở nước ngoài
 • Thi đỗ

Các yêu cầu cụ thể áp dụng cho Vương quốc Anh, Hoa Kỳ, IB và các văn bằng khác.

Khuyến nghị tiếng anh

Tất cả các hoạt động trong lớp học tại Trường Y khoa Humanitas được tổ chức bằng tiếng Anh. Để hiểu đầy đủ và hưởng lợi từ khóa học văn bằng của bạn, cần có trình độ tiếng Anh tốt trong tất cả các kỹ năng. Do đó, rất khuyến khích các ứng viên vào Trường Y khoa Humanitas đã đạt đến trình độ tiếng Anh đầy đủ: Khung tham chiếu chung Châu Âu (CEFR) B2.

Khuyến nghị ngôn ngữ tiếng Ý

Trường cung cấp các khóa học tiếng Ý miễn phí trong năm học để hỗ trợ sinh viên quốc tế.

Vào đầu năm thứ ba, khi các hoạt động lâm sàng bắt đầu, sinh viên dự kiến sẽ đạt được trình độ tiếng Ý tốt để có thể tương tác với bệnh nhân.

Học phí

Học phí của Trường MEDTEC có thể thay đổi tùy theo thu nhập của gia đình bạn. Học bổng dựa trên thành tích có sẵn hàng năm cho sinh viên châu Âu và ngoài châu Âu.

Đối với sinh viên châu Âu, học phí tại Humanitas University được tính theo tình hình kinh tế của gia đình sinh viên. Có bốn loại thu nhập khác nhau, được tính theo tình hình kinh tế của gia đình học sinh trên cơ sở Chỉ số ISEP.

Số tiền học phí được xác định hàng năm bởi trường đại học.

thể loại Chỉ số ISEP (tính bằng nghìn euro) Lệ phí (bằng euro)
Loại 1 Dưới 30 10.156
Loại 2 Từ 30 đến 55 13.156
Loại 3 Từ 55 đến 80 17.156
Hạng 4 Hơn 80 20.156

Học phí được chỉ định hàng năm và bao gồm chi phí của khóa học. Họ không bao gồm chỗ ở, thực phẩm, sách hoặc các dịch vụ khác.

Trong những năm khác nhau, tất nhiên, lệ phí trong cùng một loại thu nhập sẽ không thay đổi đến mức độ ảnh hưởng đáng kể đến tình hình kinh tế của sinh viên.

Học bổng

 • Quy định về Humanitas University bổng của Humanitas University
 • Quy định về học bổng Paola Einaudi
 • Quy định về học bổng Rotomail

Sinh viên ngoài EU

Học phí được chỉ định hàng năm và bao gồm chi phí của khóa học. Họ không bao gồm chỗ ở, thực phẩm, sách hoặc các dịch vụ khác.

Năm học 2020-21 Sinh viên ngoài EU (bằng euro)
Học phí 20.000

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

Humanitas University is an international University dedicated to the Life Sciences in Milan. Education and training fully integrated with Humanitas Hospital and Scientific Research.

Humanitas University is an international University dedicated to the Life Sciences in Milan. Education and training fully integrated with Humanitas Hospital and Scientific Research. Đọc ít hơn