Đọc Mô tả chính thức

Hội thảo Y học phân tử ở California, Hoa Kỳ

Khuyến nghị cho 16-18 tuổi

Chúng tôi cung cấp các lớp học nâng cao cho học sinh trung học đạt thành tích cao quan tâm đến việc theo đuổi nghề y khoa hoặc các lĩnh vực có liên quan, như nghiên cứu y sinh học, phát triển dược phẩm, dược phẩm hoặc điều dưỡng.

Có nhiều cuộc hội thảo về Rosetta Institute- Molecular Biology of Cancer, Neuroscience Phân tử, Miễn dịch học phân tử, Sinh học phân tử của Phát triển và Người cao tuổi, Y học và Translational Bioinformatics và Nghiên cứu Y sinh - do các giảng viên bậc tiến sĩ giảng dạy với nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu và giảng dạy.

Thông qua các bài giảng thuyết trình và các lớp thực hành thực hành, sinh viên học về sinh học phân tử và tế bào bình thường và sau đó học cách các quá trình bình thường này bị gián đoạn hoặc bị biến dạng trong quá trình phát triển bệnh. Ngoài ra, có một sự nhấn mạnh nặng về phát triển thuốc hiện đại và sự xuất hiện của thời đại của y học cá nhân. Để kết thúc hội thảo, sinh viên sử dụng những gì họ đã học để tạo ra một dự án nghiên cứu ban đầu về một quá trình gen hoặc phân tử được sự lựa chọn của họ.

Nói rộng hơn, những người tham dự hội thảo làm bạn từ khắp nơi trên thế giới, tăng cường kỹ năng học tập và trải nghiệm cuộc sống của ký túc xá đại học trong một môi trường an toàn.

Các hội thảo

Các hội thảo về Tin sinh học Y tế và Dịch tễ (tổ chức trong suốt mùa đông)

Ngày 3 tháng 12 - 15 tháng 12 -Texas Christian University ở Dallas / Ft. Worth, TX

26 tháng 12 - 28 tháng 12 - UC Berkeley

2 tháng 4 - 5 tháng 4 - UC Berkeley

Sinh học phân tử của Ung thư

Ngày 3 tháng 6 - 16 tháng 6

Ngày 8 tháng 7 - Ngày 21 tháng 7 - UC San Diego

Hội thảo miễn dịch học phân tử

6 tháng sáu - 16 tháng 6 2018 - UC Berkeley

Ngày 8 tháng 7 - Ngày 21 tháng 7 - UC San Diego

Sinh học phân tử của các hội thảo phát triển và người cao tuổi

Ngày 17 tháng 6 - Ngày 30 tháng 6 - UC Berkeley

Hội thảo Nghiên cứu Y sinh

25 tháng 7 - 4 tháng 4 - San Jose

Vị trí

Các hội thảo sẽ được tổ chức tại Đại học California tại Berkeley và Đại học California, San Diego. Vui lòng gửi email tới info@rosettainstitute.org để đăng ký và thêm thông tin.

Xin lưu ý rằng các cuộc hội thảo của Viện Rosetta không được tài trợ bởi Đại học California.

Đại học California, Berkeley

UC-Berkeley là một trong những trường đại học nghiên cứu hàng đầu thế giới, với 9 người đoạt giải Nobel về các chương trình giảng dạy hiện tại và chương trình học luôn đứng ở top 10 quốc gia. Nằm bên ngoài San Francisco, UC-Berkeley gần đây đã đặt tên cho trường đại học tốt nhất thứ 3 trên thế giới.

Đại học California - San Diego

Nằm trên bãi biển phía trên Thái Bình Dương ở La Jolla, UCSD đứng thứ 5 ở Hoa Kỳ trong tài trợ nghiên cứu và được đặt tên là trường đại học tốt nhất thế giới thứ 14. Mười sáu người đoạt giải Nobel đã được liên kết với trường học, và các chương trình đại học, y khoa, và sau đại học được xếp hạng trong số những điều tốt nhất trong nước.

Nhà ở

Học sinh được đặt trong các ký túc xá đại học trong trường đại học đôi, ba hay bốn người, và ăn ở các cơ sở ăn uống tại trường. Trợ lý giảng dạy / cố vấn cư trú sống với sinh viên và sẵn sàng cho người hướng dẫn và giúp đỡ học sinh. Ngoài ra, các giám đốc trại tại chỗ 24 giờ / ngày. Nói chung, chúng tôi duy trì tỷ lệ sinh viên so với nhân viên tốt hơn so với các trường đại học yêu cầu.

64410_Screenshot-2017-11-20BIOMEDICALSUMMERCAMPS-RosettaInstitute.png

Các ứng dụng đang mở!

Phí cư trú cho các hội thảo tại trường đại học là $ 3280. Có một số ít các điểm đi lại không có nhà ở có sẵn cho $ 1980 (bao gồm bữa trưa và tất cả các hoạt động). Hội thảo Nghiên cứu Y sinh học (đi lại) là $ 2680.

Không có thời hạn áp dụng, nhưng sinh viên được khuyến khích nộp đơn càng sớm càng tốt bởi vì các ứng viên phù hợp được chấp nhận trên cơ sở cán bộ. Một thư giới thiệu cũng được yêu cầu; liên kết tới mẫu đề xuất có thể tìm thấy ở cuối trang.

Có hai học bổng toàn phần (đi kèm không bao gồm) cho học sinh từ các gia đình có thu nhập thấp hơn (áp dụng mức giới hạn thu nhập). Người chiến thắng sẽ được chọn dựa trên chất lượng của một bài luận khoa học bổ sung đó là của 3/15/18. Gửi email cho chúng tôi để biết chi tiết về bài luận.

Đảm bảo thêm info@rosettainstitute.org vào "danh sách an toàn" của khách hàng email của bạn để ngăn không cho các email của chúng tôi (bao gồm khả năng chấp nhận có thể) của bạn bị lọc vào thư mục spam.

Giá nhà ở bao gồm:

  • Phòng và ban
  • Vận chuyển đến / từ sân bay (có hạn chế)
  • Áo thun Custom, dây buộc và máy tính xách tay / bút
  • Bất kỳ chuyến đi thực địa / các hoạt động giải trí, cũng như truy cập vào các cơ sở giải trí của trường
Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh
Khóa học này là Campus based
Start Date
Tháng 9 2019
Duration
Trường liên hệ
Toàn thời gian
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 9 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date