Trợ lý y tế bằng tốt nghiệp

Chung

Chương trình mô tả

Chương trình mô tả:

Trợ lý y tế là đa năng chuyên gia chăm sóc sức khỏe được đào tạo để hỗ trợ các bác sĩ và nhân viên y tế khác trong việc cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Chương trình này được thiết kế để chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp là chuyên gia chăm sóc sức khỏe để thực hiện nhiệm vụ lâm sàng liên quan đến việc cung cấp các dịch vụ chăm sóc, quản lý tình huống khẩn cấp và duy trì cơ sở y tế như là Trợ Y tế. trợ lý y tế làm việc trong các bác sĩ 'văn phòng, phòng khám, bệnh viện và cơ sở y tế khác dưới sự giám sát của bác sĩ. Chương trình bao gồm 560 giờ của lớp học và phòng thí nghiệm giảng dạy và 160 giờ externship với tổng số 720 giờ. Sau khi hoàn thành chương trình, sinh viên sẽ nhận bằng tốt nghiệp và có đủ điều kiện để xác nhận thông qua Hiệp hội Y tế Quốc gia như Clinical Assistant y tế (CMA).

Chương trình Sứ mệnh và Mục tiêu:

Nhiệm vụ của chương trình Trợ lý y tế là cung cấp cho sinh viên với giáo dục và đào tạo cần thiết để đáp ứng các mục tiêu nghề nghiệp và sự mong đợi của người sử dụng lao cho các vị trí cấp nhập cảnh như Medial Assistant.

Mục tiêu giáo dục:

  • lịch sử y tế bệnh nhân Record ', xác minh quyền lợi bảo hiểm, dấu hiệu quan trọng và thông tin khác như kết quả kiểm tra trong hồ sơ y tế.
  • Chuẩn bị phòng điều trị cho bệnh nhân khám, giữ cho phòng tổ chức và sạch sẽ.
  • bệnh nhân phỏng vấn để có được thông tin y tế và đo dấu hiệu sinh tồn, cân nặng và chiều cao.
  • Hiện bệnh nhân đến các phòng khám và chuẩn bị cho kiểm tra của bác sĩ.
  • Chuẩn bị và quản thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ.
  • Thu thập máu, mô, hoặc mẫu vật trong phòng thí nghiệm khác, ghi lại các mẫu vật, và chuẩn bị cho họ để thử nghiệm.
  • Cung cấp thông tin theo toa thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ giám sát.
  • Giải thích quy trình điều trị, thuốc, chế độ ăn, hoặc chỉ dẫn của bác sĩ cho bệnh nhân.
  • Làm sạch và khử trùng dụng cụ và sử dụng các phương pháp thích hợp cho việc xử lý các vật tư bị ô nhiễm.
Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

For over 23 years, Capstone College, formerly Adelante Career Institute, has been providing career focused education programs in fast growing industries including healthcare, business and the Heating/ ... Đọc thêm

For over 23 years, Capstone College, formerly Adelante Career Institute, has been providing career focused education programs in fast growing industries including healthcare, business and the Heating/Air Conditioning trades. Đọc ít hơn