Trực tuyến tổng thể của khoa học trong khoa học thể thao và phục hồi chức năng

Chung

Chương trình mô tả

Đào tạo nâng cao là điều cần thiết cho các chuyên gia lập kế hoạch để làm việc với vận động viên. Một bằng cấp chuyên sâu ở trình độ thạc sĩ sẽ thiết lập các học viên ngoài các bạn cùng lớp. Chương trình này cũng sẽ chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp về các cơ hội trong nghiên cứu và giảng dạy.

Thạc sĩ Khoa học về Khoa học Thể thao và Phục hồi (MSR) là một chương trình sau đại học đa ngành, toàn diện được thiết kế để cung cấp một chuẩn bị độc đáo cho thương tích thể thao và quản lý hiệu suất. Học sinh được chuẩn bị theo các cơ hội học tập để học tập để đánh giá, điều trị và phục hồi đau cấp tính và mãn tính, cũng như bệnh lý cơ xương. Người nhận bằng MSR sẽ có những kỹ năng cần thiết cho việc đánh giá, điều trị, phục hồi và quản lý thương tích liên quan đến thể thao.

Logan cung cấp một cơ hội tuyệt vời để làm việc với các vận động viên trong khu vực đô thị St Louis và khu vực xung quanh hoặc trong cộng đồng sinh viên. Quá trình thực tập thực tiễn cung cấp kinh nghiệm trong nhiều bối cảnh khác nhau, pha trộn tất cả các khía cạnh của quá trình giáo dục với các thiết lập lâm sàng đa ngành. Ngoài ra, sinh viên có thể phát triển chương trình thực tập của riêng mình trong các thông số được cung cấp.

Chương trình cung cấp nền tảng học tập cần thiết để hoàn thành một số quy trình chứng nhận bên ngoài. Nhấn mạnh vào kiến ​​thức thực tiễn và sự phát triển của cách tiếp cận tổng hợp.

Mức độ này có định dạng trực tuyến Được thiết kế để cung cấp tính linh hoạt cho sinh viên. Sau khi kết thúc chương trình, khi thực tập ở người được yêu cầu, Nhưng có thể hoàn thành tại một địa điểm được chấp thuận thuận tiện cho học sinh Cho phép trải nghiệm để đáp ứng một khu vực quan tâm của sinh viên.

Không yêu cầu thi GRE.

Bảng chương trình MSR

 • ANAT06201 Anatomy of Human Motion 3 tín dụng
 • ANAT062L1 Giải phẫu con người Chuyển động 1 tín dụng
 • PSYH06202 Tâm lý học của vận động viên 3 tín dụng
 • ECAD06301 Tập thể dục / Sinh lý mạch máu-tim mạch 3 Tín dụng (s)
 • RMET05101 Phương pháp nghiên cứu trong chăm sóc sức khoẻ 3 Tín dụng (s)
 • NUTR05103 Dinh Dưỡng và Thể Dục Thể Hình 3 Tín dụng (s)
 • BMEC05103 Biomechanics 3 tín dụng
 • PSTH0510 Các Nguyên Lý Vật Lý trị liệu 4 tín dụng

Tổng số giờ

Tổng số tổng cộng 23 giờ tín dụng, Tổng số môn học 10 giờ tín dụng, Số giờ tín chỉ thực tập 6. Chương trình đào tạo tổng cộng 39 giờ tín dụng.

Practica môn tự chọn

Cần tối thiểu 10 giờ tín dụng của practica để tốt nghiệp.

 • PRAC07301 Thể thao và Thể dục Thực hành 3 tín dụng
 • PRAC07302 Thể thao và Chăm sóc Khẩn cấp Thực tiễn 4 tín dụng
 • PRAC0L302 Thể thao và Khẩn cấp Thực hành Thực hành Lab 1 Tín dụng (s)
 • PRAC07303 Tập thể dục Thử nghiệm và Thực hành theo đơn 3 Tín dụng (s)
 • PRAC07304 Hoạt động Phục Hồi Kháng sinh Tích cực Hoạt động và Tích cực 4 Tín dụng (s)
 • PRAC07305 Hoạt động và thụ động Phục hồi chức năng Phục hồi Tầng dưới 4 Tín dụng (s)

Tập

 • SPSR08101 Thực tập lâm sàng 6 tín dụng

Các Hạn chế Học tập cho Thạc sỹ Khoa học Thể thao và Chương trình Phục hồi chức năng

Sinh viên DC cùng lúc ghi danh vào chương trình thạc sĩ không được phép theo học chương trình của Master cho các khóa học yêu cầu trong chương trình bằng cấp DC.

Thạc sĩ Khoa học thời gian để hoàn thành chính sách

 1. Sinh viên có thể bắt đầu học tại ba lần khác nhau mỗi năm (tháng Giêng, Tháng Năm hoặc Tháng Chín).
 2. Sinh viên có thể hoàn thành các yêu cầu cần thiết trong ít hơn năm học kỳ, nhưng cần lưu ý rằng một số lớp học có thể không được cung cấp mỗi tam cá nguyệt.
 3. Học sinh phải hoàn thành chương trình học trong vòng năm năm dương lịch kể từ ngày ghi danh đầu tiên. Bất kỳ sinh viên nào muốn mở rộng yêu cầu hoàn thành năm năm phải đảm bảo sự chấp thuận của Trưởng khoa của Trường Y khoa.
Cập nhật lần cuối Tháng 8 2017

Giới thiệu về trường

Since 1935, Logan University has remained grounded in chiropractic education, while continuously enriching academic options with degree offerings in health sciences. Logan University graduates employ ... Đọc thêm

Since 1935, Logan University has remained grounded in chiropractic education, while continuously enriching academic options with degree offerings in health sciences. Logan University graduates employ a holistic approach to health and wellness to meet the demand for less-invasive, lower-cost treatments and comprehensive care and lead the integrated health care industry. Đọc ít hơn