Đọc Mô tả chính thức

Bước đầu tiên để một sự nghiệp chăm sóc sức khoẻ thú vị

Chương trình bằng tốt nghiệp kỹ thuật viên chế tạo máy khử trùng trung tâm là một trong những lĩnh vực thú vị nhất trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ. Không chỉ các Kỹ Thuật viên Dịch Vụ Trung Tâm / Không Kềm Tích là một phần không thể tách rời trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ, bằng tốt nghiệp này là một phần bắt buộc của chương trình cấp bằng Kỹ thuật Phẫu thuật và Chương trình Cấp độ Trung tâm vô trùng và Chương trình Chứng chỉ Trợ giúp Đầu tiên của Phẫu thuật. Chương trình Diploma về kỹ thuật viên chế tạo máy khử trùng trung tâm là bước đầu tiên của bạn hướng tới sự nghiệp trong phòng mổ (OR).

Các môn học bao gồm:

 • Vi sinh vật học (phòng thí nghiệm)
 • Kỹ thuật viên Dịch vụ Trung tâm / Xử lý vô trùng I
 • Giải phẫu học
 • Kỹ thuật viên Dịch vụ Trung tâm / Xử lý vô trùng
 • Giới thiệu về các dịch vụ phẫu thuật cắt bỏ phẫu thuật

Sinh viên tốt nghiệp chương trình bằng tốt nghiệp kỹ thuật điều khiển vô trùng trung tâm sẽ có đủ điều kiện để tham dự kỳ thi CRCST do Trung tâm chăm sóc sức khoẻ trung ương (IAHCSMM) quản lý.

Yêu cầu tuyển sinh

Chương trình bằng tốt nghiệp kỹ thuật viên chế tạo máy khử trùng trung tâm có các yêu cầu nhập học bổ sung. Xem danh mục đại học hiện tại để biết thêm chi tiết.

 1. Khả năng tối thiểu về Anh văn và Toán
 2. Xóa kiểm tra Cơ sở Hình sự
 3. Xóa màn hình ma túy toàn diện
 4. Thuốc chủng ngừa cúm gia cầm 2 bước (hoặc âm tính CXR), khám sức khoẻ, vắc-xin cúm hoặc hình thức thoái hóa, chủng ngừa và chứng minh miễn dịch đối với bệnh viêm gan B, MMR và Varicella (các chủng ngừa khác theo yêu cầu của các trang web thực tập lâm sàng và thực địa) như TDaP.

Tại sao lại là American National University ?

 • eUniversity Sự tiện lợi và tính linh hoạt - Với sự kết hợp của các lớp học ban ngày và buổi tối, hội thảo qua video và các lớp học trực tuyến, ¹ bạn có thể linh hoạt để đạt được bằng cấp của mình theo lịch trình của chính bạn - nhiều sinh viên của chúng tôi làm việc và có gia đình.
 • Sự chú ý cá nhân - Bạn không chỉ là một khuôn mặt trong đám đông, kích thước lớp học nhỏ của chúng tôi cho phép sự chú ý cá nhân từ các giảng viên.
 • Các chuyên gia về nghề nghiệp với tư cách là hướng dẫn viên - Với chương trình hiện tại và phù hợp, bạn sẽ học hỏi được từ những người hướng dẫn với kinh nghiệm hiện trường trên thực tế, những người sẽ hướng dẫn và hướng dẫn bạn.
 • Dịch vụ nghề nghiệp - Đội ngũ dịch vụ sự nghiệp của chúng tôi bắt đầu giúp bạn trước khi tốt nghiệp với lý lịch, thư xin việc, phỏng vấn kỹ thuật và tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp tuyệt vời.
 • Lợi ích của cựu sinh viên - Sự hỗ trợ của chúng tôi không kết thúc khi tốt nghiệp, với tư cách là một cựu sinh viên, bạn sẽ có cơ hội tiếp cận với các dịch vụ nghề nghiệp của chúng tôi và các khóa học làm mới lại trong suốt sự nghiệp của bạn.

¹ Trong khi có sẵn rộng rãi, không phải tất cả các khóa học đều có ở tất cả các giờ học, ở tất cả các định dạng, hoặc được cung cấp cho mỗi kỳ hạn. Kiểm tra với đại diện của Dịch vụ Sinh viên Đại học.

²Tự động đào tạo lại là học phí miễn phí cho sinh viên đủ điều kiện. Các chi phí khác như phí phòng thí nghiệm, sách vở và đồ tiếp liệu là trách nhiệm của học sinh. Đào tạo lại được giới hạn trong chương trình mà từ đó sinh viên tốt nghiệp và phải dựa vào khoảng trống.

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Xem 15 các khóa học tại American National University »

Khóa học này là Campus based
Start Date
Tháng 9 2019
Duration
40 tuần
Toàn thời gian
Price
17,769 USD
$ 17,769 cho học phí và lệ phí
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 9 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date