Chương trình đại học: Chuyên ngành Điều dưỡng

Chung

Chương trình mô tả

Chuyên ngành Điều dưỡng

Texas A

124449_doctors-2607295_960_720.jpg

StockSnap / Pixabay

Trường Cao đẳng Điều dưỡng cung cấp ba chương trình cử nhân và ba chương trình thạc sĩ.

Theo dõi BSN truyền thống dành cho sinh viên đã hoàn thành hai năm học tập tiên quyết, từ Texas A

Theo dõi BSN độ hai là một chương trình tăng tốc 15 tháng cho những người đã có bằng cử nhân trong một lĩnh vực nghiên cứu không điều dưỡng. Ca khúc sử dụng hướng dẫn truyền thống, trực diện cũng như các hoạt động mô phỏng, kinh nghiệm lâm sàng, giảng dạy nhóm và hội thảo qua video về các bài giảng. Tùy chọn này được cung cấp tại cả Bryan / College Station và các cơ sở Round Rock.

Theo dõi RN-BSN dành cho những người đã đăng ký y tá có bằng cấp liên kết muốn lấy bằng cử nhân. Các ứng viên RN-BSN đã hoàn thành bằng cấp của họ thông qua chương trình cầu nối LVN hoặc RN hoặc chương trình văn bằng phải có được tối thiểu 35 tín chỉ có thể chuyển nhượng trong chương trình của họ để đăng ký. Tùy chọn này có sẵn trong các khóa học toàn thời gian và bán thời gian và được cung cấp hoàn toàn trực tuyến.

Chương trình Giáo dục Điều dưỡng MSN dạy sinh viên tốt nghiệp áp dụng các nguyên tắc giáo dục trong vai trò của nhà giáo dục trong các môi trường chăm sóc bệnh nhân khác nhau và trong các tổ chức giáo dục đại học thông qua việc hoàn thành chương trình giảng dạy 36 giờ. Khi tham gia Đánh giá sức khỏe nâng cao NURS 653, sinh viên sẽ được tham dự hai trải nghiệm lâm sàng riêng biệt trong khuôn viên trong tổng cộng 45 giờ để đáp ứng các mục tiêu lâm sàng của khóa học này do Hiệp hội Điều dưỡng Hoa Kỳ quy định cho bất kỳ bằng cấp MSN nào . Tùy chọn này được cung cấp chủ yếu trực tuyến cho phép sinh viên cân bằng giữa sự nghiệp, gia đình và các trách nhiệm khác trong khi thúc đẩy giáo dục của họ.

Chương trình bác sĩ y tá gia đình MSN dạy cho sinh viên tốt nghiệp thực hành làm nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc chính cho nhiều khách hàng trong khi tập trung vào việc tăng cường sức khỏe, giảm thiểu rủi ro, phòng chống bệnh tật và quản lý bệnh thông qua việc hoàn thành chương trình giảng dạy 36 giờ. Khi tham gia Đánh giá sức khỏe nâng cao NURS 653, sinh viên sẽ được tham dự hai trải nghiệm lâm sàng riêng biệt trong khuôn viên trong tổng cộng 45 giờ để đáp ứng các mục tiêu lâm sàng của khóa học này do Hiệp hội Điều dưỡng Hoa Kỳ quy định cho bất kỳ bằng cấp MSN nào . Đây là một chương trình lai, với phần lớn các khóa học được phân phối trực tuyến.

Chương trình Điều dưỡng Pháp y MSN dạy cho sinh viên tốt nghiệp chăm sóc nạn nhân và thủ phạm của các sự kiện chấn thương hoặc hành vi tội phạm dẫn đến chấn thương hoặc tử vong. Trong khi chăm sóc bệnh nhân của họ, họ cũng sẽ chịu trách nhiệm quan sát, nhận biết, thu thập và ghi lại các bằng chứng pháp y liên quan đến sự kiện chấn thương hoặc hành vi phạm tội để sử dụng tiếp theo trong tố tụng dân sự hoặc hình sự thông qua chương trình giảng dạy 36 giờ. Học sinh được yêu cầu đến trường Bryan-College Station để được định hướng và một số hoạt động lớp học có giới hạn. Khi tham gia Đánh giá sức khỏe nâng cao NURS 653, sinh viên sẽ được tham dự hai trải nghiệm lâm sàng riêng biệt trong khuôn viên trong tổng cộng 45 giờ để đáp ứng các mục tiêu lâm sàng của khóa học này do Hiệp hội Điều dưỡng Hoa Kỳ quy định cho bất kỳ bằng cấp MSN nào .

Bạn muốn làm gì với ngành Điều dưỡng?

Y tá đã đăng ký, Giáo dục Y tá, Học viên Y tá, Điều dưỡng Pháp y, v.v.

Hãy nhớ rằng: chuyên ngành của bạn không bằng sự nghiệp của bạn! Để biết thêm ý tưởng về cách đưa giáo dục của bạn đi làm, hãy nói chuyện với Cố vấn nghề nghiệp cụ thể của bạn.

Cơ hội học bổng

  • Học bổng tổng thống: Trả học phí và lệ phí toàn thời gian tối đa 4 năm cho sinh viên năm nhất toàn thời gian
  • Học bổng Eagle Elite: Trả $ 3000 một năm trong tối đa 4 năm
  • Học bổng chuyển nhượng: Trả $ 2000 một năm trong tối đa 2 năm
  • Học bổng nhà tài trợ: TAMUT trao nhiều học bổng tài trợ cho các sinh viên tiếp tục dựa trên thành tích. Những học bổng này dao động từ $ 250 đến $ 2000 một năm.
  • Các sinh viên quốc tế tìm kiếm bằng cấp mới được nhận hoàn toàn với điểm trung bình đến ít nhất là 2,5 hoặc 980 SAT đủ điều kiện để đăng ký Học bổng Di sản Toàn cầu. Học bổng Di sản Toàn cầu tại Texas A
Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

As a member of The Texas A&M University System, Texas A&M University-Texarkana is a comprehensive regional University that provides students with academically challenging, engaging, and reward ... Đọc thêm

As a member of The Texas A&M University System, Texas A&M University-Texarkana is a comprehensive regional University that provides students with academically challenging, engaging, and rewarding educational experiences through quality teaching, scholarship, student support services, co-curricular programming, research, and service. Đọc ít hơn