Văn bằng y tá sư

Chung

Chương trình mô tả

Bằng Nursing Associate

Bằng liên kết điều dưỡng được thiết kế để chuẩn bị những người đàn ông và phụ nữ cho cán bộ đăng ký vị trí điều dưỡng nói chung mà liên quan đến việc chăm sóc trực tiếp của bệnh nhân. Có hai tuyến đường xâm nhập vào chương trình: một cho sinh viên mới bắt đầu và một cho y tá thực hành cấp phép. Cá nhân xem xét nhập học hoặc đang theo học tại các chương trình cho con bú cần phải nhận thức rằng niềm tội trước khi có thể cấm đủ điều kiện cấp giấy phép sau khi hoàn thành chương trình.

Chương trình này được sự chấp thuận của Hội đồng quản trị Iowa Điều dưỡng và được công nhận bởi Ủy ban Kiểm định Giáo dục Điều dưỡng (ACEN) (trước đây là Liên đoàn Quốc gia cho Nursing Uỷ ban công nhận, Inc.).

Điều kiện tuyển sinh

Người nộp đơn phải hoàn tất quá trình ứng dụng thông qua các ngành nghề y tế tư vấn đặt tại Văn phòng Phát triển Sinh viên. Các chương trình ADN cung cấp hai bắt đầu: Mùa hè và mùa thu khoản.

Tất cả các ứng viên phải hoàn thành một bằng tốt nghiệp trung học hoặc chương trình tương đương. Ngày áp dụng chính thức cho chương trình sẽ được tính từ ngày người nộp đơn nộp một ứng dụng hoàn chỉnh cho chương trình ADN. Cuối cùng chấp nhận cho chương trình sẽ được khi đương sự đã hoàn thành tất cả các điều kiện tiên quyết cho các chương trình ADN. Ngày nộp đơn sẽ được yếu tố trong khi hai hay nhiều ứng viên cạnh tranh cho vị trí tuyển dụng. Ứng dụng hoàn thành được xem xét đều bắt đầu vào tháng Mười Hai cho năm học tiếp theo.

Điều kiện tiên quyết

 • Một số điểm ACT tổng hợp của 20.

Các khóa học yêu cầu sau đây phải được hoàn thành với một lớp của C hoặc cao hơn.

 • BIO-102 môn sinh học (3 sh) và
 • BIO-103 Giới thiệu Lab Sinh học (1 sh)
 • CHM-151 Cao đẳng Hóa học I (4 sh)
 • MAT-156 Giới thiệu về thống kê (3 sh)
 • PSY-111 Giới thiệu về Tâm lý học (3 sh)

Một tích lũy 2.5 GPA là cần thiết cho các khóa học này. Một tối thiểu chung 2.0 NIACC GPA là cần thiết để vào chương trình và phải được duy trì trong suốt chương trình.

Nurse Aide Đào tạo:

Nộp bằng chứng hoàn thành 75 giờ Nhà nước Iowa phê duyệt Chương trình Certified Nurse Aide hoặc tương đương. Nộp bằng chứng hoàn thành thành công của Nurse Aide bằng văn bản và kỹ năng xét nghiệm cho vị trí trên các Worker Registry Care Direct. Một bảng điểm chỉ người nộp đơn thông qua cả hai bài thi, hay một thẻ Registry sẽ phục vụ như xác minh.

Cao học Trường khuyến nghị / Công nghệ máy tính

Toán học:

 1. Một toàn năm gôn (2 học kỳ) của trường trung học Đại số II

Khoa học:

 1. Sinh học: hai học kỳ của trường trung học / cao đẳng sinh học dự bị
 2. Hóa học: hai học kỳ của trường trung học / cao đẳng hóa học dự bị

Bốn đến sáu học kỳ của trường trung học tiếng Anh và 4-6 học kỳ của khoa học xã hội được khuyến khích mạnh mẽ. Kể từ kỳ thi cấp giấy phép NCLEX-RN là một bài kiểm tra trên máy vi tính, hai học kỳ của lớp học máy tính trường trung học hoặc một học kỳ của một lớp ứng dụng máy tính cũng được khuyến khích mạnh mẽ.

Một ứng dụng cho các chương trình ADN, bảng điểm trung học, điểm trung học tương đương (nếu có), tất cả các bảng điểm đại học, và kết quả của ACT phải ở trong thư mục của ứng trước ủy ban tuyển sinh có hành động trên được chấp nhận vào chương trình Bằng Nursing Associate. Khi chấp nhận, khám lâm sàng cung cấp bằng chứng về tiêm chủng hiện tại và âm thanh sức khỏe thể chất và tinh thần là cần thiết.

Các yêu cầu khóa học theo quy định lên kế hoạch cho những năm học phải được thực hiện theo trình tự và thời gian dòng chỉ định. Tuy nhiên, các khóa học hỗ trợ (lưu ý với một * trong chương trình) có thể được thực hiện trước khi ghi danh hoặc trong thời gian học sinh ở các chương trình cho con bú. Lưu ý: Nếu các khóa học hỗ trợ đang được thực hiện theo trình tự với một khóa học điều dưỡng, cả các khóa học hỗ trợ và các khóa học điều dưỡng phải được hoàn tất thành công để tiếp tục trong chương trình.

Học sinh phải đạt được một lớp C trong tất cả các khóa học điều dưỡng và các khóa học theo quy định. An toàn 2.00 GPA trong chương trình giảng dạy theo quy định và tích lũy tổng điểm đại học điểm trung bình tối thiểu là 2,00 được yêu cầu tốt nghiệp từ chương trình ADN.

Học sinh rút lui khỏi chương trình phải làm cho ứng dụng chính thức cho reentry và khi chấp nhận sẽ được xem xét trên cơ sở không gian có sẵn. Tiêu chí nhận lại được đề cập trong Sổ tay sinh viên ADN. Yêu cầu reentry bao gồm việc khám sức khỏe hiện tại / hồ sơ chủng ngừa, hiện nay nhà cung cấp chăm sóc sức khỏe (CPR) chứng nhận được cung cấp bởi Hiệp hội Tim mạch Mỹ, và bằng chứng hiện tại của thử nghiệm TB trong năm học. Tùy chọn này sẽ được thảo luận trên cơ sở cá nhân cho sinh viên không thành công ở mọi cấp độ của chương trình.

Bất kỳ học sinh chuyển trường xin nhập học, những người đã được ghi danh vào một chương trình điều dưỡng khác hơn NIACC, sẽ được yêu cầu để đáp ứng với ngài Chủ tịch Bộ phận để thảo luận về vị trí trong chương trình giảng dạy. Đề cương môn học và thông tin trang web lâm sàng từ các tổ chức chuyển giao sẽ được yêu cầu để xem xét. Học sinh cũng sẽ được yêu cầu cung cấp uỷ quyền bằng văn bản cho phép tiếp xúc với giảng viên từ các tổ chức chuyển về lớp học và thực hành lâm sàng. Một lá thư của tài liệu tham khảo liên quan đến lý thuyết, lâm sàng, và đạo đức học sinh tổng thể sẽ được yêu cầu từ chức chủ tịch của chương trình y tế tại tổ chức chuyển giao. Thông tin có được từ các địa chỉ liên lạc sẽ được xem xét trong việc chấp nhận và vị trí thích hợp vào chương trình giảng dạy điều dưỡng NIACC.

Học sinh cần phải nhận thức rằng họ sẽ đi du lịch một khoảng cách cho kinh nghiệm lâm sàng khác nhau và một số kinh nghiệm lâm sàng sẽ được dự kiến ​​trong thời buổi tối / giờ đêm và cuối tuần. Truy cập trực tuyến cho các bài tập nâng cao trình web là bắt buộc. Các phòng thí nghiệm máy tính trên khuôn viên trường có sẵn trong giờ làm được.

Thuốc thử nghiệm có thể được yêu cầu của từng cơ quan. Kiểm tra lý lịch hình sự và người lớn / kiểm tra tình trạng lạm dụng phụ thuộc sẽ được yêu cầu cho tất cả học sinh và sinh viên đến nhập lại chương trình. Kết quả của kiểm tra lý lịch và lạm dụng sẽ được xem xét bởi các nhà của Bộ Dịch vụ Nhân sinh để xác định đủ điều kiện nhập học lâm sàng trong chương trình, nhưng không đảm bảo được cấp giấy phép sau khi hoàn thành chương trình. Chi phí cho các yêu cầu sẽ là trách nhiệm của học sinh.

Đối với sinh viên tốt nghiệp có nhu cầu để có được một bằng cử nhân điều dưỡng, chương trình ADN cung cấp một nền tảng cho các chương trình BSN hoàn thành trong Iowa. Đại học Iowa College of Nursing cung cấp RN để Chương trình Thăng Tiến BSN tại khu vực Bắc Iowa.

Cơ hội nghề nghiệp

 • Các bệnh viện, cơ sở điều dưỡng, và phòng khám
 • Tổ chức bảo trì sức khỏe
 • Văn phòng tư nhân và phòng khám của bác sĩ và bác sĩ phẫu thuật nha khoa
 • Cơ quan chính phủ và quân đội
 • Tham quan các hiệp hội y tá
 • Chăm sóc sức khỏe cơ quan cộng đồng
 • Các cơ quan nhân viên tạm thời
 • Dự án kinh doanh
Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

North Iowa Area Community College (NIACC) is a nationally-ranked, two-year institution located in North Central Iowa that serves students of all ages and abilities. Starting in 1918 as Mason City Juni ... Đọc thêm

North Iowa Area Community College (NIACC) is a nationally-ranked, two-year institution located in North Central Iowa that serves students of all ages and abilities. Starting in 1918 as Mason City Junior College, NIACC has the distinct privilege of being the oldest Iowa community college. In 2018, NIACC will be celebrating the College’s 100 year anniversary of providing an education to our students... Đọc ít hơn
Thành phố Mason