Văn bằng nhãn khoa

Chung

Đọc thêm về chương trình này trên trang web của trường

Chương trình mô tả

Chương trình Optician có thời lượng hai năm và đào tạo sinh viên đi đầu trong thực hành chăm sóc mắt, làm việc như một phần của một nhóm chăm sóc thị lực đa ngành. Học sinh sẽ nghiên cứu bệnh lý mắt, khúc xạ và dược lý, cũng như các khía cạnh kinh doanh và bán lẻ của nghề nghiệp. Áp dụng lý thuyết sẽ được thể hiện thông qua các năng lực lâm sàng tập trung vào khúc xạ, làm đầy kính mắt và đơn thuốc của kính áp tròng, đảm bảo phù hợp và xác định nhu cầu kính mắt của khách hàng. Những kỹ năng này, cùng với các kỹ năng kinh doanh và bán lẻ, sẽ được rèn luyện và thể hiện trong một môi trường năng động, tập trung vào bệnh nhân.

visual, visual test, vision

Sự nghiệp của bạn

Sinh viên tốt nghiệp của chương trình này có thể tìm được công việc là Chuyên gia nhãn khoa trong các cửa hàng bán lẻ quang học, hoặc một loạt các cơ sở y tế khác có liên quan.

Thành công của sinh viên

 • Học sinh có điểm trung học hoặc sau trung học cao hơn thường trải nghiệm thành công lớn hơn trong các chương trình của SAIT.
 • Sinh viên trải nghiệm thành công trong chương trình này có kỹ năng giao tiếp hiệu quả bằng tiếng Anh.
 • Các chuyên gia chăm sóc sức khỏe được định hướng chi tiết trong dịch vụ chăm sóc họ cung cấp và thích làm việc trong môi trường nhóm.
 • Quan tâm đến khoa học, sức khỏe và công nghệ là điều cần thiết để thành công trong chương trình này.

Thông tin và công nhận

Sau khi hoàn thành thành công chương trình này, sinh viên tốt nghiệp sẽ được trao Bằng tốt nghiệp SAIT Optician.

Ngoài ra, sinh viên tốt nghiệp sẽ được chuẩn bị để thách thức kỳ thi của Hiệp hội các nhà điều chỉnh quang học quốc gia Canada (NACOR) và có được giấy phép kép vừa là bác sĩ nhãn khoa vừa là người đeo kính áp tròng.

Công nhận

Chương trình Chuyên gia nhãn khoa do SAIT cung cấp phù hợp với các năng lực được nêu ra theo hướng dẫn của Hiệp hội các nhà điều chỉnh quang học quốc gia Canada (NACOR) và sẽ tìm kiếm sự công nhận với Chứng nhận Canada bắt đầu từ năm 2020/21.

134690_rr2592-1101_FLT0204.jpgTIẾT KIỆM / SAIT

Nhập học và tuyển chọn

 • Bắt đầu mùa thu 2020: các ứng dụng được chấp nhận bắt đầu từ ngày 8 tháng 2 năm 2020.

Thông tin mấu chốt

 • Ngày bắt đầu: ngày 8 tháng 9 năm 2020
 • Chiều dài: 2 năm
 • Học phí và lệ phí mỗi năm:
  • Năm 1: $ 10,722 (trong nước) / $ 24,605 (quốc tế)
  • Năm 2: $ 10,722 (trong nước) / $ 23,930 (quốc tế)
   * Học phí, lệ phí, sách và chi phí cung cấp có thể thay đổi
Cập nhật lần cuối Tháng 4 2020

Giới thiệu về trường

Established in 1916, SAIT in Calgary, Canada is a global leader in applied education and offers 100+ career programs, 1,300+ continuing education courses and corporate training courses to more than 20 ... Đọc thêm

Established in 1916, SAIT in Calgary, Canada is a global leader in applied education and offers 100+ career programs, 1,300+ continuing education courses and corporate training courses to more than 200 companies annually. SAIT students study within eight academic schools — Business, Construction, Energy, Health and Public Safety, Hospitality and Tourism, Information and Communications Technologies, Manufacturing and Automation and Transportation. Hands-on learning in unique labs and classrooms, solution-focused research and enterprising collaborations with industry partners ensure SAIT students are career-ready when they graduate. Đọc ít hơn
Northwest Calgary