Đọc Mô tả chính thức

Giữ một Pulse khỏe mạnh trên Mặt trận Văn phòng

Chương trình văn bằng y tế của American National University ¹ sẽ cung cấp cho bạn những kỹ năng cần thiết để quản lý hoạt động hàng ngày của môi trường y tế. Bạn sẽ giúp các chuyên gia y tế bằng cách chào và lên kế hoạch cho bệnh nhân, nộp đơn yêu cầu bồi thường bảo hiểm, đặt hàng, quản lý văn phòng và thực hiện các công việc kế toán và kế toán tổng hợp.

Thông qua chương trình giảng dạy trong lớp và thực hành, bạn có thể nhận được một nền giáo dục thực tế được thiết kế để chuẩn bị cho bạn làm việc như là một chuyên gia y tế văn phòng.

Ngoài ra để phục vụ như là một nền tảng vững chắc để theo đuổi một mức độ liên kết trong hỗ trợ y tế, chương trình văn bằng này được thiết kế để cung cấp cho bạn các kỹ năng và kỹ thuật cần thiết cho công việc nhập cảnh cấp như là một thư ký y tế, tiếp tân y tế, hoặc điều phối bệnh nhân.

Kinh nghiệm học tập của bạn

Thông qua chương trình văn bằng chuyên nghiệp của American National University , bạn sẽ đạt được trình độ về công nghệ, thủ tục y khoa, thuật ngữ y khoa, quản lý thời gian và kỹ năng tổ chức. Bạn cũng sẽ được tham gia vào việc ra quyết định và kỹ năng tư duy sáng tạo.

Đào tạo công nghệ của chúng tôi nhấn mạnh các ứng dụng y tế, xử lý văn bản, bảng tính và truyền thông.

Khi bạn tốt nghiệp, bạn sẽ được đào tạo để trở thành một chuyên gia chính xác, tháo vát và năng suất cao với những kỹ năng cần thiết để có thể giao tiếp thoải mái với các chuyên gia y tế khác trong môi trường y tế.

American National University thúc đẩy định dạng học tập tiến bộ, vì vậy khi bạn đạt được bằng cấp chuyên nghiệp về văn phòng y tế, bạn có thể sử dụng ngay đào tạo của bạn để nâng cao sự nghiệp khi bạn tiếp tục học ở các lĩnh vực có nhu cầu cao ở cấp liên kết và bằng cử nhân - hỗ trợ y tế, công nghệ văn phòng và quản lý y tế.

¹Trong thời gian phổ biến rộng rãi, không phải tất cả các khóa học đều có sẵn ở mọi thời điểm hoặc được cung cấp cho mỗi kỳ học. Kiểm tra với đại diện của Dịch vụ Sinh viên Đại học.

Tại sao lại là American National University ?

  • Thuận tiện và linh hoạt - Với các lớp học ban ngày và buổi tối¹ bạn có thể linh động làm việc khi bạn đạt được bằng cấp của mình.
  • Sự chú ý cá nhân - Bạn không chỉ là một khuôn mặt trong đám đông, kích thước lớp học nhỏ của chúng tôi cho phép sự chú ý cá nhân từ các giảng viên.
  • Các chuyên gia về nghề nghiệp với tư cách là hướng dẫn viên - Với chương trình hiện tại và phù hợp, bạn sẽ học hỏi được từ những người hướng dẫn với kinh nghiệm hiện trường trên thực tế, những người sẽ hướng dẫn và hướng dẫn bạn.
  • Dịch vụ nghề nghiệp - Đội ngũ dịch vụ sự nghiệp của chúng tôi bắt đầu giúp bạn trước khi tốt nghiệp với lý lịch, thư xin việc, phỏng vấn kỹ thuật và tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp tuyệt vời.
  • Lợi ích của cựu sinh viên - Sự hỗ trợ của chúng tôi không kết thúc khi tốt nghiệp, với tư cách là một cựu sinh viên, bạn sẽ có cơ hội tiếp cận với các dịch vụ nghề nghiệp của chúng tôi và các khóa học làm mới lại trong suốt sự nghiệp của bạn.

¹Trong thời gian phổ biến rộng rãi, không phải tất cả các khóa học đều có sẵn ở mọi thời điểm hoặc được cung cấp cho mỗi kỳ học. Kiểm tra với đại diện của Dịch vụ Sinh viên Đại học.

²Tự động đào tạo lại là học phí miễn phí cho sinh viên đủ điều kiện. Các chi phí khác như phí phòng thí nghiệm, sách vở và đồ tiếp liệu là trách nhiệm của học sinh. Đào tạo lại được giới hạn trong chương trình mà từ đó sinh viên tốt nghiệp và phải dựa vào khoảng trống.

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Xem 15 các khóa học tại American National University »

Khóa học này là Qua mạng, Campus based
Start Date
Tháng 9 2019
Duration
30 tuần
Toàn thời gian
Price
14,877 USD
$ 14.877 cho học phí và lệ phí
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ
Start Date
Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 9 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date
Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date