Y sinh

Chung

Có sẵn 2 địa điểm

Chương trình mô tả

Qua khóa học

Việc đào tạo học tập của chuyên nghiệp tốt nghiệp sinh y học tại Đại học Franca, được hướng dẫn trong hồ sơ cá nhân của giáo dục phổ thông và nhân văn, để làm việc trong các hoạt động y tế dự phòng và xúc tiến trong các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất và các nguyên tắc đạo đức. Các văn bằng đại học cao hơn sư phạm mới trong dự án sinh y học góp phần vào việc nâng cao trình độ và năng lực của các chuyên gia trong quan điểm thị trường lao động.

thị trường lao động

Các y sinh là người theo đuổi các hoạt động liên quan đến phân tích lâm sàng, phân tích độc tính, ngân hàng máu, sinh học phân tử, tế bào học, phân tích hình ảnh, phân tích môi trường, khoa học thực phẩm, sản xuất và phân tích sinh học, tưới máu extracorporeal, nghiên cứu khoa học, chuyên môn, châm cứu , y sinh học thẩm mỹ, giảng dạy, sự phối hợp của các vị trí, kiểm toán và sanitarista.Com phát triển công nghệ, các y sinh một sân chơi đã mở rộng chủ yếu là trong ung thư học phân tử, công nghệ sinh học, về hỗ trợ sinh sản của con người và công nghệ sinh học.

vi phân

Quá trình sinh y học có giảng viên có trình độ cao, bao gồm các giáo viên và các bác sĩ; Nó có cơ sở hạ tầng với các phòng thí nghiệm giảng dạy hiện đại, được trang bị tốt, cho phép bạn thực hiện các hoạt động thực tiễn cần thiết trên cơ sở kiến ​​thức lý thuyết. Khóa học cung cấp cơ hội để phát triển các dự án khoa học, thực tập có giám sát trong các lĩnh vực khác nhau, hoạt động ngoại khóa thông qua các khóa học mở rộng và thăm kỹ thuật. Khác khác biệt đột quỵ: năm thứ ba liên tiếp, đóng vai chính trong việc thẩm định Hướng dẫn học sinh (GE) / 2014 Editora Abril; việc phân loại của Đại học São Paulo vào năm 2014 Bảng xếp hạng (RUF), là một trong mười khóa học hàng đầu trong nước; Đây là trường tư thục tốt nhất thứ hai và là người đầu tiên ở bang São Paulo.

thêm thông tin

Thực tập được giám sát phải thực hiện ngoài giờ học thường xuyên.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

Desde a sua fundação até hoje, a UNIFRAN caracteriza-se por ser uma instituição de ensino superior voltada para o futuro, sempre em busca da modernização da infraestrutura, acervo bibliográfico e das ... Đọc thêm

Desde a sua fundação até hoje, a UNIFRAN caracteriza-se por ser uma instituição de ensino superior voltada para o futuro, sempre em busca da modernização da infraestrutura, acervo bibliográfico e das metodologias educacionais. Possui hoje mais de 16 mil alunos distribuídos entre os cursos de graduação, tecnológicos, à distância, especializações, mestrado e doutorado, que abrangem todas as áreas do conhecimento humano. Em seus mais de 40 anos de história, já formou mais de 43 mil profissionais. Abriga mais de 500 docentes, cuja titulação ultrapassa 60% de mestres e doutores. Đọc ít hơn
Sao Paulo , Rio de Janeiro + 1 Hơn Ít hơn