Read the Official Description

Một trong những thế mạnh của chúng tôi là lớp học nhỏ (thường khoảng 20 sinh viên mỗi năm) cho phép liên lạc rất gần gũi giữa nhân viên và học sinh. Bạn sẽ được đặt tại Trung tâm xuất sắc cho y tế công cộng, Bắc Ireland, đó là một trong năm trung tâm nghiên cứu y tế công cộng UKCRC xuất sắc ở Anh, và bạn sẽ được giảng dạy và hướng dẫn bởi các nhà nghiên cứu đẳng cấp thế giới.

Bạn cũng sẽ được tiếp xúc với một loạt các nhà lãnh đạo y tế công cộng và các học viên đang làm việc trong lĩnh vực Y tế công cộng, làm thay đổi thực sự có lợi cho sức khỏe của người dân.

Sinh viên quốc tế (mà tiếng Anh không phải là ngôn ngữ đầu tiên của họ), phải có khả năng chứng tỏ trình độ của họ trong tiếng Anh để lợi ích đầy đủ từ các nghiên cứu của họ. không mang quốc tịch EEA cũng phải đáp ứng UK Thị thực và Di trú (UKVI) yêu cầu nhập cư cho ngôn ngữ tiếng Anh cho mục đích xin visa. Bằng chứng của một số điểm IELTS * 6,5, với không ít hơn 6.0 trong bất kỳ thành phần, hoặc một bằng cấp tương đương được chấp nhận vào trường Đại học được yêu cầu (* chụp trong vòng 2 năm qua).

Nếu bạn cần nâng cao trình độ tiếng Anh của mình trước khi tham gia chương trình này, đối tác INTO Queen Belfast của trường của chúng tôi cung cấp nhiều khóa học tiếng Anh.

Program taught in:
Anh

See 12 more programs offered by Queen's University Belfast »

Khóa học này là Campus based
Start Date
Tháng 9 2019
Duration
1 năm
Toàn thời gian
Price
15,200 GBP